ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ
ช่วงนี้เรามีโอกาสได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ
ZANE HAIRCARE
ซึ่งทางแบรนด์เขาก็ใจดีส่งมาให้เราได้ลองใช้ค่ะ
เป็น 3 Step ที่เราต้องใช้ดูแลเส้นผมของเราเป็นประจำเพื่อผมที่สวย และแข็งแรงค่ะ
จะเก๋แค่ไหนไปชมกันเลอออ
👇
เริ่มจากการใช้แชมพูสระผมก่อนเลยนะคะ
โดยปกติเราก็จะสระ 2-3 รอบ เหมือนที่ร้านทำผมเลยย🙆♀️
Zane anti-hairloss micellar shampoo
ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตราย
และจะมาช่วยลดปัญหาการอักเสบ คัน บนหนังศีรษะ
ช่วยลดการอุดตันของไขมันในรูขุมขน ทำให้เส้นผมงอกใหม่ง่ายขึ้น
Step ที่ 2 ก็จะเป็น
ZANE Hair Treatment
หลังจากสระผม เราก็มาต่อด้วย Treatment เพื่อผมที่นุ่มสลวยกันหน่อยนะคะ
โดยเราจะชโลมลงบนศีรษะให้ทั่ว และนวดเบาๆ
ซึ่ง ZANE Hair Treatment ตัวนี้จะมาช่วย
Detox ดูดซับสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะของเรา
และที่สำคัญคือจะช่วยบำรุงหนังศีรษะด้วยการเติมวิตามินให้แก่เส้นผม
ปิดท้ายด้วย Step ที่ 3
ZANE Hair Tonic Plus 2
ตัวนี้จะเป็นเซรั่มบำรุงผมที่มาในรูปแบบสเปรย์
อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากต้นอ่อนถั่วลันเตา และอนาเกน 4%
ที่จะมาช่วยปรับสมดุล กระตุ้นการเกิดของเส้นผม และทำให้ผมร่วงน้อยลง
ซึ่ง ZANE Hair Tonic Plus 2 ได้รับรางวัลว่ามีสารสกัดยอดเยี่ยม 2 สมัยเลยนะคะ
เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงบางโดยเฉพาะเลยค่ะ
วิธีใช้ก็ง่ายๆ เลยนะคะ
โดยหลังจากที่เราสระผมเสร็จ ก็เช็ดผมให้หมาด
แล้วเราก็ฉีดสเปรย์ห่างจากหนังศีรษะประมาณ 3 ซม.
ในบริเวณเส้นผม และหนังศีรษะ ใช้นิ้วนวดคลึงเบาๆ จนทั่ว
ทิ้งไว้ให้แห้งโดยไม่ต้องล้างออก
แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวันๆ ละ 2 ครั้งนะคะ
แค่ 3 Step ง่ายๆ
ผมเราก็จะสวย และแข็งแรงแล้วค่ะ
พิกัด : https://shp.ee/nct89jy 🛒