ตกลงเพื่อนๆมีปัญหาผิวอะไรกวนใจกันบ้างคะ ??
สำหรับหนึ่ง ถ้าใครติดตามกระทู้ของหนึ่งที่ผ่าน จะรู้เลยว่า ปัญหาเดิมๆที่หนึ่งเจอ
ก็คือ ผิวขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง และมีแห้งเป็นขุยในบ้างช่วง
เนื่องจากนอนดึก พักผ่อนน้อยและดื่มน้ำไม่เพียงพอ
ดังนั้น สกินแคร์ที่หนึ่งมักเลือกใช้ก็จะมี HYA เป็นส่วนผสมหลัก
รวมถึงเซรั่มที่หนึ่งหยิบมารีวิว ก็เรียกว่าถูกกับผิวหน้าหนึ่งมากๆเช่นกัน
ใครที่ผิวแห้งกร้าน หรือผิวขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง แต่งหน้าไม่ติด
ก็ต้องแวะอ่านกระทู้นี้ก่อนได้เลยค่ะ
BERKIN 8-HYA Royal Jelly Milky Booster Serum
หรือเรียกว่า เซรั่มไฮยานมผึ้งก็ได้ค่ะ
ส่วนผสมหลักในขวดนี้ คือ HYA เข้มข้น 8 ชนิด เติมความชุ่มชื้นกันให้ทุกอณูผิวไปเลย
นอกจากจะเติมความชุ่มชื้นเข้าไปแล้ว ยังช่วยกักเก็บ และป้องกันการสูญเสียน้ำใต้ชั้นผิว
ได้ยาวนานถึง 120 ชั่วโมงเลยค่ะ บวกกับสารสกัดของนมผึ้งมีประโยชน์ในการลดการระคายเคือง
และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้ค่ะ
เซรั่มขวดนี้ ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ??
บูสเตอร์เซรั่มขวดนี้ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ โดยเฉพาะคนผิวแห้ง ขาดน้ำ
เพราะเค้าบำรุงผิวได้อย่างรอบด้าน และการเติมผิวให้ชุ่มชื้นอยู่ตลอดนั้น
ก็เป็นการสร้างพื้นฐานผิวที่ดีอยู่แล้วค่ะ เรื่องเติมเต็มความชุ่มชื้น จึงขอยกให้เป็นจุดเด่นของขวดนี้เลย
นอกจากนี้ ก็จะทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ระคายเคืองง่าย รูขุมขนกระชับ ผิวฉ่ำน้ำ อิ่มฟู และผิวจะดูสุขภาพดีค่ะ
แพ็คเกจของขวดนี้ เป็นแบบหัวกดเซรั่ม ปั๊มใช้งานได้ง่ายค่ะ
และเค้ายังมาในขวดทึบแสงสูญญากาศ ช่วยให้คงคุณภาพของเซรั่มได้ยาวนาน
ใช้ได้ทุกสภาพผิว ทั้งเช้าและเย็น อ่อนโยน ปราศจากสารที่ทำร้ายผิว 9 ชนิด
ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่มีซิลิโคน ไม่มีมิเนรัลออยล์
แอลกอฮอล์ที่ไม่ดี ไม่มีสีสังเคราะห์ ไม่มีสารปรอท และไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการอุดตันค่ะ
มาดูเนื้อเซรั่มกันค่า
ลักษณะของเซรั่มเป็นเนื้อน้ำนม ไม่มีกลิ่นค่ะ เนื้อไม่หนักเลย
เกลี่ยได้ง่าย และซึมเข้าผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะค่ะ หลังทาสามารถใช้สกินแคร์ตัวอื่นๆต่อได้
ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้
อย่างที่หนึ่งเล่าไปตอนต้น ผิวหนึ่งขาดน้ำบ่อยครั้ง ทำให้เจอปัญหาแต่งหน้าไม่ติด
หรือผิวเป็นขุย ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน และสุขภาพไม่ดีค่ะ หลังจากได้ลองใช้
เซรั่มไฮยานมผึ้ง BERKIN มากว่า 2 อาทิตย์ หนึ่งชอบตั้งแต่เนื้อสัมผัส ที่เป็นน้ำนม ไม่เหนอะหนะ
เกลี่ยง่าย แห้งไปกับผิวได้ไว และชุ่มชื้นขึ้นทันที ตั้งแต่วันแรกๆที่เริ่มใช้เลยค่ะ
ระหว่างวันผิวดูมันน้อยลงด้วย ซึ่งหนึ่งคิดว่าเป็นผลมาจากการที่ผิวชุ่มชื้นเพียงพอ
ทำให้ผิวไม่ต้องผลิตน้ำมันออกมาเพิ่มนั่นเอง ส่วนปัญหาผิวชอบเป็นขุยบริเวณขอบปากและจมูก
ก็หายไปด้วยค่ะ ใครที่มีปัญหาคล้ายๆหนึ่ง อยากแนะนำให้ลองเลยค่ะ
พิกัด Line : @berkin.officfial
Facebook และ Instagram : berkin.official
Thank you
1 / 2