เซรั่มกันแดดทาตัวสุดปัง ทาแล้วไม่เหนียว ยกให้เป็นกันแดดที่สบายผิวที่สุด

แดดประเทศไทยตอนนี้ คือร้อนมาก ออกแดดทีแสบผิวตลอดเลย
และปัญหาที่หลายๆคนคงจะเจอแบบมิ้ลก็คือ กันแดดทาผิวยิ่งค่า SPF สูง ก็จะแลกมากับความเหนียวเหนอะหนะผิว ไม่สบายตัวตอนทา พอทาแล้วก็เป็นคราบเหลืองติดเสื้อผ้ากวนใจอีกต่างหาก ซักก็ไม่ออกอีกด้วย
จนมิ้ลมาเจอตัวนี้ บอกได้เลยว่าดีงามมาก สบายผิวขั้นสุด
ยกให้เป็นที่ 1 ในใจ ของโลชั่นกันแดดผิวกายตอนนี้เลย

Vaseline Gluta Hya SPF50 PA+++
ผสานการบำรุงผิวให้กระจ่างใสและปกป้องแสงแดดไว้ในหลอดเดียว
เป็นเซรั่มกันแดดตัวใหม่จากวาสลีน ตอบโจทย์ผิวมิ้ลมากๆ
กันแดดเนื้อเซรั่มเบิสท์ เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้วเนื้อเซรั่มจะแตกตัวเป็นน้ำ เบาสบายผิวสุดๆ ปกป้องผิวและยังได้ผิวที่กระจ่างใสทันทีหลังใช้อีกด้วย
ตัวนี้มีส่วนผสมของ Gluta Glow ที่ประสิทธิภาพดีกว่า Vitamin C 15 เท่า และ Hyaluron ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอิ่มฟู เติมน้ำให้กับผิว ผิวดูเด้งฉ่ำสุขภาพดี
ตัวนี้ช่วยปกป้องผิวด้วย SPF50 มี PA+++ ซึ่งเป็นค่าระดับที่เหมาะกับแดดประเทศไทยมากๆ
ช่วยปกป้องผิวจาก UVA1, UVA2, UVB ให้ผิวไม่ให้คล้ำเสียจากรังสียูวี
เราใช้แค่ 3 ข้อนิ้วต่อแขน 1 ข้าง และ 6 ข้อนิ้วต่อขา1ข้างไม่มีคราบขาวเลยค่ะ เนื้อเซรั่มคือดีงามมาก
เนื้อสัมผัสเซรั่มกันแดดแตกตัวเป็นน้ำที่บางเบา สบายผิว แต่สามารถป้องกันแดดได้มีประสิทธิภาพมาก จึงไม่จำเป็นต้องทาในปริมาณมาก และไม่จำเป็นต้องทาซ้ำหลายชั้นต่อครั้งนะคะ

เป็นกันแดดที่ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมากและล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
ตัวนี้เป็นกันแดดที่บางเบาที่สุดที่มิ้ลเคยใช้มาเลย
ยกให้เป็นนัมเบอร์วันเลย และเชื่อว่าเพื่อนๆต้องชอบมากๆแน่เลย
มาดูในส่วนของเนื้อสัมผัสกันเลย ว่าดีงามยังไง

เนื้อเซรั่มบางเบา เมื่อเกลี่ยลงบนผิวจะแตกตัวเป็นน้ำ สามารถทาซ้ำในระหว่างวันได้ ถ้าหากต้องออกไปเจอแดดร้อนจัดเป็นเวลานาน เติมได้ระหว่างวัน ไม่ทำให้เหนอะหนะ ไม่เหนียวตัว

จะเห็นได้ว่าเนื้อเซรั่มกันแดดค่อนข้างบางเบาเลย หลังทาไม่ถึงนาทีก็ซึมเข้าสู่ผิวเราได้อย่างรวดเร็ว
มิ้ลจะมาทดสอบให้ดูว่าน้องเซรั่มกันแดดไม่เหนอะหนะจริงๆ
ด้วยการทดสอบด้วยกระดาษซับมัน แตะลงบนผิวทันทีหลังทาเลย

ผลลัพธ์คือไม่มีความมันติดบนกระดาษซับมันเลย ดีงามมากๆจริงๆ

ผลลัพธ์หลังใช้
เซรั่มกันแดดตัวนี้ อย่างที่บอกว่าเขามีบำรุงในตัว เลยรู้สึกว่าผิวกระจ่างใสแบบ ผิวดูออร่า ผิวดูสุขภาพดีขึ้น เพื่อนๆที่ชอบเซรั่มกันแดดที่ไม่เหนียวเหนอะหนะมิ้ลว่าถูกใจแน่ๆ มิ้ลใช้ทาไปทะเลก็คือเอาอยู่ นอกจากไม่เหนียวตัว ผิวไม่มีซันเบิร์นเลย และไม่หมองคล้ำด้วยค่ะ ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นมากๆ หลังใช้ ผิวกักเก็บน้ำในผิวได้ดีขึ้น ไม่แห้งเสียหรือแตกลอกเลย

เพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อตามมิ้ลได้เลย
มีจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้ใช้กันแดดเป็นประจำเพราะกังวลเรื่องความเหนอะหนะต้องไปตำตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ

#นี่หรือคือกันแดด #เซรั่มกันแดดแตกตัวเป็นน้ำ #VaselineGlutaHyaSunscreen

💖💖💖
🙂