ภาพผิวหน้าก่อนใช้ cosmelan
จูนเป็นคนผิวแพ้ง่าย พอเป็นสิว ไปกดมาก็ทิ้งรอยดำไว้อีกงงมาก อีกปัญหาเลยก็คือฝ้าเล็กๆ ตรงแก้ม จะไปฉีดพวกเมโสหน้าใส PRP ก็ไม่กล้า เห็นเข็มแล้วจะเป็นลม ก้มหน้าก้มตาทาครีมกันต่อไป แต่ฝ้ากับรอยสิวก็ไม่จาง เป็นอะไรก่อนอยากถามว่า ย้ายทะเบียนบ้านมาอยู่ด้วยกันตลอดชีวิตเลยมั้ย
ว่าด้วยเรื่องก่อนที่จะมาใช้ cosmelan จะบอกว่าไปเจอรีวิวจากทาง facebook มาเป็นรีวิวจากผู้ใช้จริงแบบรีวิวละเอียดมาก แสบก็บอกว่าแสบ ลอกก็บอกว่าลอก เรียลสุดๆ
เรามาเริ่มด้วย cosmelan pack ในชุดนี้เขาจะมีตัว cosmelan 1 มาให้ บอกเลยตัวนี้ที่สุดของความหน้าแสบ บวม แดง ต้องกัดฟันอดทน ไม่แกะ ไม่เกา ในใจก็คิดนะ ว่าทำไมต้องหาอะไรที่มาทรมานตัวเอง 55555 ตัดภาพมาปัจจุบันเทียบกับผิวหน้าตอนนี้สบายมาก
ภาพหลังใช้ cosmelan pack ครบ 1 เดือน
ทีแรกก็คิดว่าหน้าดีแล้วจะไม่ไปต่อ แต่มันก็ยังมีรอยดำอยู่ เลยลองไปปรึกษากับทางเพจ mesoestetic ทางแอดมินก็แนะนำให้ใช้เป็นตัว cosmelan home pack ราคาก็จะถูกกว่าตัว cosmelan pack แต่ชุดนี้ไม่มี cosmelan 1 มาให้นะคะ
cosmelan home pack ชุดนี้เลย
ใช้เวลาตัดสินใจซื้อครีมไม่นาน เพราะก็เคยใช้อยู่แล้ว แต่ใช้เวลาเก็บเงินซื้อนานมากค่ะ น้ำตาจะไหล
หลังจากพักหน้าไป 1 เดือน (เอาจริงๆ พักไปเก็บเงินมาซื้อตัว cosmelan home pack 55555) ใช้เวลาเก็บเงินสักพัก พอเงินครบก็จัดมาใช้เลยค่ะ แต่เขาจัดโปรบ่อยมากนะ จูนแนะนำให้ซื้อช่วงลดเพราะราคาคุ้มแล้วก็ยังได้ของแถมอีก
แนะนำเลยถ้าใครใช้เซตนี้อยู่ อยากให้ซื้อตัวโฟมล้างหน้าของเขาเพิ่ม น้องชื่อ hydracream fusion เพราะว่าล้างแล้วรู้สึกสบายหน้า ไม่แสบหน้า
โฟมล้างหน้า hydracream fusion
มาเริ่ม cosmelan home pack กันค่ะเพื่อน ๆ
เดือนที่ 2 ที่เริ่มใช้ cosmelan home pack แอบไปกดสิวมารอยก็จะชัดๆ
หน่อยนะคะ อิอิ
เหตุการณ์เหมือน “เดจาวู” หน้ากลับมาลอกเหมือนตอนใช้ cosmelan pack แต่ลอกน้อยกว่าด้วยความที่รอบนี้อัดบำรุงมอยเจอร์ไรเซอร์ไปจุก ๆ
พลังของ cosmelan home pack เล่นจูนแล้วค่ะทุกคน แค่ 3 เดือน รอยดำจางลงไปเยอะมาก
หลังจากใช้มาได้ 4 เดือน เห็นได้ชัดมากเลยว่ารอยดำตรงคางมันหายไปเหมือนไม่เคยเกิดขึ้น หน้าขาวขึ้น ผิวหน้าดี ทุกวันนี้ไม่ต้องแต่งหน้าไปเข้าเวรเลยค่ะ จากปกติต้องตื่นมาแต่งหน้า ทุกวันนี้อะหรอทาเซรั่ม กัดแดด ทาลิป ก็ดูสวยเลย
.................................................................
นี่เป็นสภาพผิวหน้าจูนปัจจุบันนะคะ
( ตอนนี้เดือนที่ 5 จูนใช้ ha densimatrix + melan tran3x concentrate )
(ภาพจากอินเทอร์เน็ต)
กล้าพูดเลยว่าหน้าดีได้เพราะ cosmelan ตัวช่วยชีวิตสาวหน้าลายอย่างเรา รอยดำ ฝ้า กระ เอาอยู่ ตอนแรกที่ใช้คือแพงจริง แต่ตอนนี้หน้าดีขึ้นแล้วจูนก็มาใช้เป็นตัวที่ถูกลงมาจะเป็นตัว melan tran3x concentrate น้องตัวนี้เขาก็ช่วยเรื่องจุดด่างดำ ฝ้ากระเหมือนกัน แต่แนะนำสำหรับคนที่เป็นในระดับที่ไม่เข้มนะคะ อีกตัวคือ HA Densimatrix ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น
สำหรับคนที่กำลังมีปัญหาอย่างเดียวกันอยากแนะนำลองใช้ดู ราคาแรงพอๆ กับการไปยิงเลเซอร์แต่ผลลัพธ์ดีเกินคาดจริงๆ ค่ะ