ตกลง
เคยเป็นกันไหมคะ?
เวลาทากันแดดตัวทีไรจะรู้สึกเหนียวตัวระหว่างวันตลอด
ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนมากๆ ด้วย ทำให้ผิวมันเยิ้มง่ายเลยอะ
วันนี้เราก็จะมาบอกต่อกันแดดตัวที่ทาแล้วไม่เหนอะผิวจริง!!
เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกันแดดเหนียวๆสุดๆต้องตัวนี้เลย
นั่นก็คือ เซรั่มกันแดดตัวใหม่ Vaseline Gluta Hya SPF50 PA+++
ตัวนี้แบบว่าจึ้งมากกก ทั้งปกป้องผิวจาก UVA และ UVB แล้ว
ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ด้วย Gluta Glow + Hyaluron
ซึ่งทำมีประสิทธิภาพดีกว่า Vit C ถึง 15 เท่าเลย
เนื้อสัมผัสเซรั่มกันแดดแตกตัวเป็นน้ำที่บางเบา แต่สามารถป้องกันแดดได้มีประสิทธิภาพมาก จึงไม่จำเป็นต้องทาในปริมาณมาก และไม่จำเป็นต้องทาซ้ำหลายชั้นต่อครั้งนะคะ
เดี๋ยวจะหาว่าเวอร์ แต่ให้ดูเนื้อสัมผัสเลยจ้าาา
แบบว่าเนื้อเซรั่มเข้มข้นแตกตัวเป็นน้ำ บางเบาสบายผิวสุดๆ ไม่เหนอะหนะ
อากาศร้อนแค่ไหนก็ไม่เหนียวตัว
ความรู้สึกหลังใช้
ส่วนตัวรู้สึกว่าเซรั่มตัวนี้ช่วยกันแดดได้ดีเลย ผิวไม่หมองคล้ำ เราชอบที่เนื้อบางเบาสบายผิวมากๆ ค่ะ
เหมาะกับหน้าร้อนแบบบ้านเราอะ เป็นกันแดดที่ทาแล้วไม่เหนียวตัว ไม่เยิ้มเป็นคราบระหว่างวันด้วย
มีบำรุงทำให้ผิวดูโกลว์สุขภาพดี ดูกระจ่างใสขึ้น ผิวเด้งนุ่มมากกก เริ่ดนะ! อยากให้ลอง
พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada, Shopee
#นี่หรือคือกันแดด #เซรั่มกันแดดแตกตัวเป็นน้ำ #VaselineGlutaHyaSunscreen #รีวิวกันแดดตัว
1 / 2