ตกลงเดียร์เป็นคนนึงที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย
ใช้อะไรก็มักจะระคายเคือง
การเลือกสกินแคร์แต่ละตัวจึงต้องเลือกดีๆ หน่อย
ต้องอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่ายค่ะ
และก็มาเจอตัวนี้
Am Herb
Kombucha
Skin Treatment Facial Cleansing Gel
เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน จาก แอมเฮิร์บ
ตัวนี้นอกจากจะช่วยทำความสะอาด และขจัดสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขนแล้ว
ยังจัดการปัญหาสิวได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย และผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายค่ะ
🤍❤🤍
Texture :
ตัวนี้เนื้อเจลสีใส เนื้อซอฟต์ครีม สัมผัสนุ่ม
เกิดฟองง่าย ฟองโฟมละเอียด ล้างหน้าเเล้วไม่เหนียวลื่น ไม่แสบผิว
ล้างออกง่ายไม่เหนอะหนะ
ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยด ผิวสะอาดหมดจดทุกรูขุมขน
รู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น เหมือนได้ดีทอกซ์ผิวหน้า
หลังใช้ติดต่อกันสิวลดลง และไม่ค่อยเกิดสิวเลยค่ะ
❤🤍❤
ขนาด 100 กรัม ราคา 149 บาท
สนใจชอปได้ที่
EVENDBOY
BEARTRIUM
และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่
Shopee https://shp.ee/ 2dib6hc
Konvy https://bit.ly/3EphvBt
Line My Shop https://shop.line.me/@amherb
❤🤍❤🤍