เซรั่มลดริ้วรอยจาก VE:LA

ในช่วงที่รู้สึกว่าหน้าเริ่มมีรองแก้มที่ลึกมากขึ้น

ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่หน้าตึง ไม่มีริ้วรอยอะไรเลย

อายุเพิ่ม ริ้วรอยก็เพิ่มตามอายุขึ้นมาเลย 🥺

และทางแบรนด์ VE:LA เขาก็ได้ส่งเซรั่มให้เราได้ลองใช้พอดี

นั่นก็คือ

VE:LA Anti Aging Serum

เซรั่มลดริ้วรอยทุกบริเวณบนใบหน้า

เป็นเซรั่มที่จะมาจัดการต้นตอของปัญหาริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างตรงจุด ✔

ซึ่งในเนื้อเซรั่มจะมีนวัตกรรม Nano Encapsulation ที่จะมาช่วยทำให้สารสกัดต่างๆ ในเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่

ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ✔

VE:LA Anti Aging Serum

ผ่านการคิดค้น และพัฒนาโดย Welcare และราชเทวีคลินิก ✔

โดย 80% ของกลุ่มตัวอย่างรู้สึกว่าผิวเรียบเนียนขึ้นหลังใช้ 28 วัน ✔

และยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวด้วยค่ะ ✔

เนื้อเซรั่มเข้มข้น ซึมเร็ว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ

เราที่เป็นคนผิวมันอยู่แล้ว หลังทาก็ไม่รู้สึกเหนอะผิวเลยค่ะ

โดยเราจะทาเซรั่มหลังล้างหน้า เช้า-เย็นเลยนะคะ

ผลลัพธ์จากการทดลองใช้ของเรา

โดยก่อนหน้านี้เราเริ่มมีร่องแก้มขึ้นมา

ซึ่งเกิดจากผิวที่ดูโทรม ผ่านการใช้งานอย่างหนัก

และหลังจากที่เราได้ลองใช้ VE:LA Anti Aging Serum

ปัญหาริ้วรอยตรงร่องแก้มของเราดูตื้นขึ้นจริงค่ะ

ใครที่กำลังมีปัญหาริ้วรอยที่เป็นสัญญาณของผิวหมดอายุ

ลอง VE:LA Anti Aging Serum ดูนะคะ

เราแอบให้คุณแม่ลองใช้ ท่านยังชอบเลยค่ะ 😍

หรือจะลองเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซด์เขาก็ได้นะคะ

เพราะเขามีงานวิจัยสารสกัดของผลิตภัณฑ์ทุกตัว

ว่าจะไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิวแน่นอน ✔

เนื้อสัมผัสดูดี น่าใช้มากกก
น่าใช้ค่ะ