📣 ไอเท็มอวดผิวสวยเซรั่มสุดปัง Am Herb…🍋💦💕

📣📣ฮัลโหลเทส…..วันนี้มายมีไอเท็มอวดผิวสวย ช่วยบูสผิวให้ฉ่ำ สร้างเกราะให้ผิว โกลว์สว่างด้วยเซรั่มตัวนี้เลยค่ะมายแนะนำ
🍋Powerful C+ Ampoule Serum🍋
ของแบรนด์ Am Herb💦
เขามีผลทดสอบจาก DermascanAsia ที่เป็นสถาบันทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ระดับโลก ว่าผิวกระจ่างใสขึ้นจริงภายใน 3 วันน และมีทดสอบการระคายเคือง ว่าอ่อนโยนสุดๆ ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน
เซรั่มที่ช่วยกู้ผิวของมายด์ต้องตัวนี้เลยค่ะ ขึ้นแท่นลูกรักอีกหนึ่งตัวที่ใช้แล้วชอบมายขอแนะนำเป็นตัวนี้เลยนะคะเพราะน้องช่วยสร้างเกราะให้ผิวแข็งแรงหน่วยกู้ผิว ต้องพาวเวอร์ฟูลแอมพูลอัมเฮิร์บ เลยค่าที่มายขาดไม่ได้

แล้วทำไมมายถึงขาดไม่ได้เพราะน้องมีสารสกัดเข้มข้นและตัวช่วยสำคัญที่ช่วยเรื่องผิวของมายครบจบในขวดเดียวเลยคะไม่ว่าจะเป็น
✔️ ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ
✔️ เผยผิวกระจ่างใสลดจุดด่างดำ
✔️ ช่วยผลัดสีผิวเพิ่มระดับให้ขาวกระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง
✔️ มีเทคโนโลยีสารธรรมชาติ 3 ชนิด เรียกว่าTriple Shields Skin Moisture Locker สร้างเกราะให้ผิวแข็งแรง ใน 5 วินาที
✔️ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้ง 6 ประการ
ปล. ผ่านการทดสอบด้านการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังแล้วหายห่วงได้เลยค่ะ
เลิศสุดไรสุดจบในขวดเดียววันไหนหน้ายมต้องโบกไปเลยค่า🥰🥰

💛Package 💛
น้องเป็นแบบขวดขนาดกำลังพกพาใช้งานง่ายด้วยมีฝาจุกแบบหลอดบีบทำให้เวลาใช้ไม่หกเลอะเทอะ สายเดินทางต้องถูกใจเลยค่า

💛Texture 💛
ตัวเนื้อน้องเป็นแบบเซรั่มใสเกลี่ยง่ายซึมไวไม่เหนอะหน่ะซึมสู่ผิวได้ไว เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยสุดๆ มีกลุ่มเลม่อนอ่อนๆสดชื่นเฟรชๆ
 แถมน้องยังมีส่วนผสมของ
✅ส้มยูจาเอสเซนเชียลออยล์
✅ อนุพันธ์วิตามินซี
✅ สารสกัดจากผลคาคาดูพลัม
เป็นสารสกัดที่อัดแน่นเสริมเพื่อช่วยให้ผิวกระจ่างใสแบบติดสปีด💕💕
📌📌วิธีใช้ก็ง่ายนิดเดียว มายจะใช้ทาบริเวณผิวหน้าให้ทั่วโดยเว้นรอบดวงตาน้า One Day One Drop ไปเลยค่า

และนี่คือผลลัพธ์ผิวแต่ก่อนและผิวหลังจากที่มาใช้ผิวดีขึ้นมากเลยค่ะผิวดูกระชับแลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้นลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด แถมช่วยให้ผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

แถมเห็นผลภายใน 3 วัน แต่ก็แล้วแต่ผิวของแต่ละคนนะคะและวิธีรักษาผิวตัวเองด้วย

ตัวนี้คือเซรั่มกู้ผิวของจริงเลยค่า มายใช้แล้วเพิ่มความกระจ่างใสลดรอยดำรอยแดงและช่วยให้สีผิวของมายสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ยิ่งน้องเซรั่มเป็นแบบบางเบาเกลี่ยง่ายมายยิ่งใช้ยิ่งชอบเลยค่ะ เหมาะกับหน้าร้อนสุดๆสายขี้ร้อนหน้ามันแบบมายถูกใจสิ่งนี้
📣📣สายเซรั่มสายดูแลผิวไม่บอกเลยค่ะว่าห้ามพลาดตัวนี้ Powerful C+ Ampoule Serum ใครใช้แล้วก็ต้องติดใจเป็นเซรั่มที่ต้องมีติดกระเป๋าเลยค่ะมายแนะนำเลยน้า
ตำตามด่วนๆเลยค่าพิกัดด้านล้านเลยค่า

🛒🛒🛍หาซื้อได้ที่ : EVEANDBOY , BEAUTRIUM และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
Online : Shopee ,Watsons ,Konvy ,Line My Shop
#เซรั่มกู้ผิว #ของดีบอกต่อ #เพิ่มความกระจ่างใส #ของมันต้องมี

😄🤩
😊