VE:LA จัดการผิวคล้ำเสียได้ตรงจุด!ปรับผิวเสีย มอบผิวกระจ่างใสในระดับนาโน

หลังจากอ่านรีวิวบทความนี้ความหมายของ “เวลา” จะเปลี่ยนไป เพราะเวลาไม่ใช่เพียงสิ่งมีค่าที่ทุกคนมี 24 ชม. เท่ากัน แต่ VE:LA ยังเป็นแบรนด์เวชสำอางค์จากทีมแพทย์ที่คิดค้นและพัฒนา

แบรนด์ Welcare และ ราชเทวีคลินิกที่ใครๆก็รู้จัก! มีการงานวิจัยในผลิตภัณฑ์ซึ่งรับรองผฃเรียบร้อยแล้ว ~ ให้ฟิลเหมือนมีคุณหมอมาประกบให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องผิวกันเลย! โดยไม่ต้องเข้าคลินิกกันเลย~

และ 1 ในผลิตภัณฑ์ของ VE:LA ที่ขอหยิบมาพูดถึงคือ

VE:LA CONCENTRATED NIACINAMIDE WHITENING CREAM เป็นครีมตัวเก่งที่มาแก้ปัญหาผิวคล้ำ มีฝ้า กระ จุดด่างดำ

ช่วยปรับสีผิวไม่สม่ำเสมอ แก้ปัญหาผิวอ่อนแอ แห้งเสีย ได้ลึกถึงขั้นเซลล์ผิวด้วยเทคโนโลยี NANO ENCAPSULATIONที่ช่วยให้สารสกัดต่างๆเข้าสู่ผิวได้เต็มที่อย่างล้ำลึก ในระดับนาโนทีเดียวเชียว!

โดยการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดจาก 3 ขั้นตอนจากสารสกัดที่ตอบโจทย์ปัญหาผิว

- ช่วยลดการต่อตัวของเม็ดสีเมลานิน จากTranexamic Acid Booster - ทำงานแย่งจับเอนไซม์ ไทโรซิเนส ทำให้การสร้างเม็ดสีลดลง

- ยับยั้งการขนส่งเม็ดสีไปสู่ชั้นผิวด้านบน พร้อมกับปรับสมดุลความชุ่มชื้นผิว มอบผิวแข็งแรงด้วย Niacinamide

- ปลอบประโลมผิวจากสารเคมีและแสงแดด ให้ผิวทนทานต่อความร้อนได้ดี มอบความกระจ่างใส ให้ผิวดูดซึมสารสกัดดียิ่งขึ้นจาก Water Lily Extract + Palmitoly Proline ที่ทำงานร่วมกัน^^

เนื้อสัมผัส

เนื้อครีมสีขาวนวลๆที่มีความเข้มข้นแต่บางเบาไม่เหนียวเหนอะผิว ความรู้สึกแรกทันทีที่ทาลงผืวคือผิวชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และมีกลิ่นหอมอ่อนๆที่ดีต่อใจให้ความสดชื่นด้วยค่ะ

วิธีใช้

สามารถใช้เป็นประจำทั้งในตอนเช้าและเย็นเลย! เป็นสกินแคร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวด้วย

ผ่านการทดสอบแล้วโดย Dermscan Asia ใครที่มีผิวแพ้ระคายเคืองง่าย ก็สามารถใช้ได้

ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้

หลังจากใช้กว่า 14 วันสิ่งแรกที่รู้สึกได้เลย แม้อากาศจะร้อน หนาว ครีมตัวนี้ก็ช่วยปรับสมดุลผิวได้ดี ผิวไม่ลอกหรือไม่มันเมือก~ ให้ความชุ่มชื้นดีมากๆ เนื้อครีมเข้มข้น แต่สบายผิว ไม่รู้สึกหนักผิว! แจนเองชอบแกะสิว มีปัญหาทั้งรอยดำ รอยแดง และกระเลย TT แต่เมื่อใช้ตัวนี้แล้วเห็นผลชัดๆตะโกนออกมาเลยคือ สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น รอยสิวดูจางลง โดยรวมผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย>< ใช้คู่กันกับกันแดดคือเวิร์ค!!! ที่สำคัญใช้ได้ทุกวันด้วย^^

และนี่คือเวลาในอีกความหมายที่เพื่อนๆควรมีเวลาไปหาVE:LAมาใช้!

Shopee: Vela Skincare Official Shop

น่าสนใจค่ะ ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณครับ