ตกลงสวัสดีค่าาาา ^^
SUMMER IS COMING ❤️🔥☀️🔥
ช่วงนี้คือเริ่มเข้าฤดูร้อนแล้วววววว 💖🥰 แสงแดดพร้อมที่จะแผดเผาผิวสวยๆของสาวๆ เพราะฉะนั้นเราจะต้องรีบหากันแดดเริ่ดๆ มาปกป้องผิวกันดีกว่า
บอกเลยว่าตอนแรกไม่ได้สนใจแบรนด์ญี่ปุ่นเลย ใช้กันแดดธรรมดาๆ แต่รู้สึกว่า แดดเมืองไทยเป็นแดดที่เค้าว่าซ้อมตกนรก จริงที่สุด !!! เพราะตอนนี้รู้สึกว่าเอาไม่อยู่แล้วววว💥🔥
เลยตามหากันแดดคุณภาพดีๆ เริ่ดๆ มาใช้ดีกว่า จนไปสะดุดตา รีวิวของกันแดดเคาน์เตอร์แบรนด์ญี่ปุ่นชื่อ ACSEINE ใช้แล้วผิวสวยจบ ดูน่าใช้มาก วันนี้เลยหยิบตัวดัง 3 ตัวของเขามารีวิวให้รู้กันไปเลยว่าเหมาะกับผิวแบบไหนบ้าง
ที่ทำให้เราสะดุด คือ เทคโนโลยี PV (Perfect Veil) ที่ทำให้สารกันแดดไม่สัมผัสกับผิวโดยตรง และการใช้สารกันแดดแบบ Physical 100% ดังนั้น acseine จึงเป็นอีก 1 แบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับผิวแพ้ง่ายมากๆ สบายใจเวลาใช้ว่าอ่อนโยนกับผิว
เดี๋ยววันนี้มุจังขอรีวิวแต่ละตัวให้เพื่อนได้รู้จักกันนะคะ
มาเริ่มที่ตัวแรก บอกเลยว่าเป็น "ลูกรัก" !!! ของมุจัง 💕💖
Super Sunshield BRIGHT FIT SPF50+ PA ++++
เรียกได้ว่าเป็นบอดี้การ์ดผิวในทุกวัน เนื้อกันแดดเค้าเป็นโลชั่นเนื้อน้ำนม ใช้ได้ทั้งผิวกายและผิวหน้าเลยค่ะ ตัวนี้เน้นความ "เบาสบายผิว" เนื้อน้ำนมจะแตกตัวคล้ายน้ำทันทีเมื่อทาลงผิว ไม่ทิ้งสัมผัสเหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ในทุกวัน ทุกเวลา
💓 "MC Chitosan Veil " นวัตกรรมเฉพาะของแอคซีนที่ทำหน้าที่เหมือนฟิล์มเคลือบผิว เน้นช่วยรักษาความชุ่มชื้น ให้ผิวดูฉ่ำน้ำสุขภาพดี
💕 Brilliant Powder ผิวดูเปล่งประกายเงางามดู GLOW สดใสอย่างสุขภาพดี นวัตกรรมนี้จะช่วยควบคุมสมดุล “การสะท้อนของแสง” และทำให้ผิวที่ดูแห้ง หมอง ไม่มีชีวิตชีวามีส่วนที่เป็นประกายเงางามสไตล์สาวญี่ปุ่น
💖 Anti-pollution ป้องกันเซลล์ผิวถูกทำลายโดยมลภาวะ และลดโอกาสการเกิดปฏิกิริยา Carbonylation ซึ่งทำให้ผิวเสีย ดูหมองคล้าไม่สดใส ไม่สม่ำเสมอ และเหลืองเข้มขึ้น (เหมาะกับผิวคนเอเชียนักแล)
💕 Washable With Soap : กันน้ำกันเหงื่อ และล้างออกง่ายด้วยสบู่โดยไม่ต้องใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ เหมาะกับการพกไปเที่ยว ล้างง่ายในขั้นตอนเดียว
💖 ACS ( Allergen control System) ระบบเอกสิทธิ์เฉพาะของแฮคซินที่ช่วยขจัดสารและการกระตุ้น ที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคือง
Texture : เนื้อโลชั่นสีขาว ไม่มีกลิ่นเลยจ้าาา ทาง่ายมาก เพราะทาลงบนผิวปุ๊บ คือแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบสู่ผิวง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ 😘 **ออกแดดแล้วเล่นแสงสวย **
* ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำมัน
บอกเลยว่าตัวนี้คือชอบที่สุด มุจังหยิบมาใช้บ่อยที่สุดเลยค่ะ ^^
ต่อไปมาทำความรู้จักกับตัวที่ 2 กันนะคะ ^__^
Super Sunshield EX SPF50+ PA++++
กันแดดที่เป็นเมคอัพเบสอันดับ 1 สำหรับผิวแพ้ง่าย มีคุณสมบัติแบบเมคอัพเบส ปรับผิวให้กระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติ แห้งไวมากกกกก คือพร้อมแต่งหน้าได้ทันทีหลังมา ไอเท็มโกงอีกตัวที่ทำให้ผิวสวยสุดๆ😍
เค้าเป็น Moisture Finish Sun Care ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดจากแอคซีน นอกจากเค้าจะปกป้องผิวจากรังสียูวี เค้ายังช่วยให้ "ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ" สายงานผิวน่าจะชอบ
❤️ "Hybrid UV Shield" ที่นอกจากกันรังสียูวีไม่ให้สัมผัสผิวโดยตรง ยังทำหน้าที่ปกป้องความชุ่มชื้นบนผิว พร้อมควบคุมมันบนใบหน้าไปพร้อม ๆ กัน ไม่มันเยิ้ม ผิวจึงไม่มันและแห้งไป ได้ลุคผิวสุขภาพดี
❤️ เนื้อสัมผัสผิวหน้าเบาสบาย ไร้ความมัน ช่วยทำให้เมคอัพติดทนนานและปรับสภาพผิวให้ใสและเปล่งปลั่ง
❤️ Anti-inflammation effect มีสารบรรเทาและป้องกันอาการระคายเคืองและอักเสบแดงจากแสงแดด
❤️ Anti-aging ด้วยสารสกัดจากเมล็ดสตอเบอรี่ (Fragaria ananassa seedextract)
❤️ สารสกัด Whitening ที่ช่วยลดความหมองคล้ำ ผิวดูใส สุขภาพดี กันแดดแล้วยังช่วยให้ผิวใสขึ้นด้วยนะ เพราะบางคนแค่กันแดดอาจไม่พอ ต้องบำรุงในตัวด้วย!
Texture : สีเบสอ่อนๆ เหมาะกับทุกสภาพผิว ทาปุ๊บ เกลี่ยนงาย ซึมแห้งไว ปรับลุคให้ดูสวย ใส อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมนุ่มละมุนมากเลยค่าาาา ผิวไม่มัน ไม่เยิ้มตลอดทั้งวัน ผิวเรียบเนียน แถมยังเบลอรูขุมขนอึกด้วย 😍
ใครที่ชอบความสบายๆ เน้นปกปิดกลางๆ ปรับผิวให้ใสทั่วใบหน้า เนียนนุ่ม และอยากให้ผิวกระจ่างใสขึ้น แนะนำตัวนี้เลยค่าาา 💖
มาดูตัวสุดท้ายกัน ตัวนี้สาวๆสายเมคอัพชอบแน่นอนค่ะ
ตัวที่ 3 : Super Sunshield BRIGHT VEIL (R) SPF50+ / PA++++
ครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติเมคอัพเบสอีกตัว แต่รุ่นฝาชมพูจะช่วยเติมเต็มร่องผิวมากกว่า ปรับผิวให้ไบรท์สว่าง สม่ำเสมอ พร้อมเป็นตัวช่วยปกปิดจุดด่างดำมากกว่ารุ่นบน ผิวเนียนกริบมากขึ้นแบบปังๆ
ตัวนี้เค้ามาพร้อม ตัวช่วยคุมมัน Sebum Response Powder สามารถเปลี่ยนน้ำมันบนผิวเป็นเกราะป้องกันความชุ่มชื่น ทิ้ง Matte Finishing เล็กน้อยแต่ไม่ถึงกับแห้งมาก ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องขุย แถมล็อคเมคอัพให้ติดทนนาน ผิวไม่ดรอประหว่างวัน
ที่เด็ดคือ Fine Bright Powder ที่เป็นตัวช่วยปกปิดฝ้า จุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำและปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ใครผิวไม่ต้องปกปิดมาก ตัวนี้จะทำให้สามารถทากันแดดตัวเดียว ตามด้วยแป้งและสวยจบทันที ประหยัดเวลาได้เยอะ
เป็นสูตรอัพเกรดใหม่ด้วยนะ แบรนด์เคลมว่าผิวจะยิ่งดู "กระจ่างใส เรียบเนียน" มากกว่าเดิม
💕 Better in Moisture (but no sticky) ชุ่มชื้นกว่า ด้วยส่วนผสมเสมือน "เซราไมด์" ช่วยคงความชุ่มชื้น + เสริมชั้นปราการผิว
💕 Better in Cover (but natural) ปกปิดกว่าแต่ยังคงผิวแบบธรรมชาติด้วย "Original Dispersion Technology" ที่ช่วยให้กันแดดกระจายตัวติดผิวอย่างทั่วถึง สม่ำเสมอ
💕 Better in Texture (lighter and smoother) เนื้อครีมกันแดดเกลี่ยง่ายขึ้น ด้วย Powder ที่เบากว่าปกติ
💕 Better in Protection
ให้การปกป้องมากกว่า "เพิ่มการตัดรังสีอินฟาเรด"
ปกป้องครอบคลุมเรื่อง “มลภาวะ ฝุ่นละออง”
ลดการเสียดสีของหน้ากากอนามัย ตอบโจทย์ยุค New Normal
Texture : เป็นสีเนื้ออ่อนๆ ลองสวอชแล้วเนื้อครีมเนียนละเอียด ละมุนสุดดด ^^ แถมปรับสีผิวได้ดีมากกกกกกกกก คือพวกรอยดำจากสิวนี่ปกปิดได้ค่อนข้างดีเลย แถมหน้าเนียน ปรับผิวดูขาวขึ้น 1 ระดับเลยค่ะ 🥰💕
คุมมัน ล็อคเมคอัพให้ติดทนยิ่งขึ้น
เริ่ดน้าาาา เหมาะกับคนที่ต้องการปกปิด แถมปรับผิวให้ใสขึ้นด้วย 💓
ทีนี้เรามาดูเนื้อสวอชทั้ง 3 สูตรกันนนน 💖💓
บอกเลยว่าคุ้มมากค่ะ !!
ใครที่กำลังมองหากันแดดดีๆสักตัว ลองใช้ของ ACSEINE ดูน้าาา มุจังเปรียบเทียบให้ดูครบเลย เอาสูตรที่เหมาะกับผิวเราที่สุด ^^
ส่วนตัวมุจังเอง หยิบมาใช้บ่อยสุด เป็นสูตรนี้คร้าบบบบ
เป็นสูตรที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย เบา สบาย ไม่เน้นปกปิดเพราะส่วนตัวไม่ค่อยมีปัญหาผิว รอยมากนัก ไม่มัน ไม่เยิ้ม ตัวนี้คือตอบโจทย์มุจังที่สุดเลย 🥰💖💕
เนียนจริง บางเบาจริงงงงง ให้ 10/10 คะแนน
ส่วนพิกัดที่มุจังซื้อมานั้น
ACSEINE 3 สาขา : เซ็นทรัลลาดพร้ว, เซ็นทรัลเวิลด์, ไอคอนสยาม
ACSEINE Online Official Store : https://www.acseine.in.th/ หรือทัก FB/IG @acseine.th ได้เลยค่ะ ^^
#AcseineTH #กันแดดแอคซีน
1 / 2