ตกลงConcept
ครีมทาฝ้าที่ช่วยลดความเข้มของฝ้าและจุดด่างดำด้วยสารสกัดจาก Alpha Arbutin ความเข้มข้น 1.2% แบรนด์เคลมว่าใช้แล้วจะช่วยให้ฝ้าดูจางใน 3 สัปดาห์ ในส่วนของเนื้อครีมจะเป็นเนื้อสัมผัสสีขาวนวลๆ เนื้อค่อนข้างหนัก และมีกลิ่นน้ำหอมด้วย ถ้าใครผิวแพ้ง่ายอาจจะต้องระวังเรื่องผสมน้ำหอมด้วยน้า เนื้อครีมเกลี่ยง่าย แต่ไม่ได้ซึมไวทันใจขนาดนั้นน้า ใช้ตอนกลางวัน ชาวหน้ามันแบบเราแอบมีเยิ้มนิดหน่อยค่า
Uderma
ตัวนี้แนะนำสำหรับคนหน้ามัน เพราะตัวนี้มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบเนื้อเจลบางเบา ทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว ทาตอนเช้าก็แต่งหน้าได้ทันที มาพร้อมส่วนผสมของ Alpha Arbutin ช่วยทั้งเรื่องฝ้า จุดด่างดำเลย
Melamii
ครีมทาฝ้าแบรนด์นี้แหวกแนวหน่อยเพราะเค้ามาพร้อมนวัตกรรมใหม่ Melasmiin X ที่ ที่เป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์เค้าเจ้าเดียวเลย ตัวนี้ช่วยเรื่องฝ้าได้ครบวงจรเลย ทั้งช่วยลดฝ้าเก่าและป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ เราใช้แล้วผิวก็ดูขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย ที่สำคัญเค้าอ่อนโยนมากๆ แม้แต่คนท้องก็ใช้ได้ มาในเนื้อสัมผัสแบบครีมบางเบา เกลี่ยง่าย เค้าแอบใส่สารกันแดดมาให้ด้วย ปังมาก ใช้แล้วไม่อุดตันเลย ไม่ทำให้หน้ามันหรือเป็นคราบระหว่างด้วยค่า จะใช้ตอนเช้าหรือก่อนนอนก็ได้หมดเลยนะตัวนี้
Nivea
สำหรับใครที่อยากได้แบบเนื้อเซรั่มเราขอแนะนำเป็น Nivea Luminious ไลน์นี้คือช่วยเรื่องฝ้าและจุดด่างดำโดยเฉพาะ อันนี้เป็นแพ็กเกจแบบใหม่น้า เหลือหัวปั๊มเดียว ใช้ง่ายกว่าเดิมเยอะ! เนื้อเซรั่มของเค้าคือโอเคเลย ไม่หนักหน้า ซึมง่าย แต่มีกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ เราใช้แล้วไม่อุดตัน ใช้ต่อเนื่องหน้าก็ดูกระจ่างใสขึ้น
Eucerin
ตัวสุดท้ายของ Eucerin มาในเนื้อสัมผัสแบบเซรั่มเหมือนกัน เนื้อคล้ายๆ กับตัว Nivea แตกต่างกันที่ของ Eucerin มาพร้อม Thiamidol เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของแบรนด์เอง ซึ่งเน้นช่วยเรื่องลดเลือนฝ้าแดดโดยเฉพาะ ช่วยให้ฝ้าแดดดูจางลง และยังช่วยเรื่องจุดด่างดำด้วย
หมดแล้วจ้าสำหรับครีมทาฝ้า 5 ตัวเน้นๆ ที่เราคัดมาให้วันนี้ บอกเลยว่าทุกตัวหาซื้อง่ายๆ ใน Watson ได้เลย ใครสนใจตัวไหนก็อย่าลืมไปลองแล้วมาเม้ามอยกันได้นะคะ