ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน ใครที่เวลาอาบน้ำแล้วรู้สึกว่าสบู่ที่ใช้อยู่เป็นประจำทำให้ผิวแห้ง ผิวลอก ผิวไม่มีความชุ่มชื้นเอาซะเลย เดี๋ยววันนี้ณิชาจะมาบอกต่อไอเท็มเด็ดของณิชาเลยค่ะ เป็นเจลอาบน้ำที่ณิชาใช้แล้วชอบมากๆ ใช้แล้วช่วยให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น ผิวไม่แห้งกร้านอีกต่อไป
นั่นก็คือ เจลอาบน้ำ Barelief ขวดนี้เลยค่า
Barelief Reviver Body Wash
ตัวนี้เป็นเจลอาบน้ำ สูตรอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ แอลกอฮอล์ และพาราเบน ช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวลอก
มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่เป็นสูตรลับเฉพาะของ Barelief คือ Bare Sugar น้ำตาลออร์แกนิคจากต้นอ้อยที่ปลูกบนดินภูเขาไฟ แถบที่ราบสูงโบลาเวน (Bolaven) ไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี ทำให้มีแร่ธาตุ และวิตามินมากกว่า 10 ชนิด ที่จะช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่แห้งกร้านให้กระจ่างใส
นอกจากนี้ยังมี สารสกัดจากว่านหางจระเข้ จากเกาะเจจู ประเทศเกาหลีใต้ ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง ฟื้นฟูผิวและป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
สารสกัดจากเมล็ด Babchi ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และต้านการอักเสบของผิวหนัง
Prebiotic ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสมดุลมากขึ้น
เจลอาบน้ำสีใส มาพร้อมหัวกดใช้งานง่าย และสะดวก
เจลอาบน้ำกลิ่นหอมดีมากๆ เลยค่ะ รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ไปทำสปาผิว ผิวของณิชาเนียนนุ่มชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ ผิวสะอาดแต่ไม่แห้งกร้าน ชอบมากกกก
ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมีปัญหาผิวแห้ง ผิวลอกอยู่ ลองเปลี่ยนมาใช้เจลอาบน้ำ Barelief ดูได้น้าา รับรองว่าจะต้องติดใจเหมือนณิชาแน่นอน ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายยย >//<