บอกลาฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วย AM HERB Anti Melasma Serum

ช่วงนี้คือร้อนมากกกกกกกกก เอาจริงๆคือร้อนตลอดปีค่ะปาเทดไทย 555555

เห็นแดดแล้วไม่สู้เลย แต่เราจะยอมแพ้ไม่ได้อีหญิง

วันนี้กี้เลยจะมาแนะนำสกินแคร์ที่ช่วยในเรื่อง ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ

ซึ่งแน่นอนว่ามีปัจจัยมาจากแสงแดดอันทรงพลัง

ตัวนั้นก็คือ.............. Am Herb Anti-Melasma Serum ค่ะ

ต้องบอกว่าทำไมต้อง Am Herb??

ก็เพราะกี้คิดว่าเค้าเป็นเซรั่มที่มีประสิทธิภาพ ที่มาในราคาน่ารัก แถมยังเป็นแบรนด์ไทยด้วยค่ะ

ซึ่งถ้ามาดูที่ส่วนผสมและเทคโนโลยีในการผลิตแล้วถือว่าน่าสนใจมากๆ ที่สำคัญเค้าได้มีการทดสอบกับอาสาสมัครแล้วว่าสามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจนได้เมื่อใช้ต่อเนื่องภายใน 7 วัน ซึ่งมันแบบว้าวมากค่ะ

แถมเค้ายังผ่านการทดสอบจากสถาบัน DermScan Asia แล้วว่าปลอดภัย อ่อนโยน

สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแล้วแม้ผิวแพ้ง่าย

เนื้อเซรั่มของ Am Herb คือบางเบา เกลี่ยง่าย รู้สึกถึงความมีน้ำเยอะมาก ซึมง่าย แต่ให้ความเคลือบผิว

ซึ่งส่วนตัวกี้ชอบเนื้อสกินแคร์ประมาณนี้อยู่แล้ว เพราะทำให้ลงสกินแคร์ตัวต่อไปง่ายมากเว่อ

ในส่วนของกลิ่นเค้าจะเป็นธรรมชาติมากๆ ไม่มีน้ำหอม ใครแพ้น้ำหอมคือหายห่วงได้เลยค่ะ

Active Ingredients ของเค้าก็ใส่มาแน่นมากๆ

- ตัวแรกที่ชูโรงเลยและกี้รู้สึกว้าวมากที่สกินแคร์ราคาน่ารักแบบนี้เค้าก็ใส่มาให้ นั่นก็คือ Retinol ที่ผลิตโดยเทคโนโลยี Retinol encapsulated มีความเสถียรสูงและปลอดภัยกว่า Retinol ทั่วไป โดยผสานพลังกับอนุพันธ์วิตามิน A แน่นอนค่ะว่าช่วยในเรื่องของชะลอและฟื้นฟูริ้วรอย และยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ไม่ทำให้ผิวไวต่อแสงแดด ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

- Niacinamide ที่ทำงานร่วมกันกับอนุพันธ์วิตามินเอ ช่วยลดการเคลื่อนตัวของเมลินินขึ้นมาข้างบนผิว จึงช่วยให้ผิวหนาขาว กระจ่างใสขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า ลดการเกิด Oxidation จากรังสี UV

- Alpha Arbutin ที่บอกเลยว่าถือเป็นสารที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยที่สุดที่ช่วยในเรื่องการทำให้ผิวขาว กระจ่างใส ที่ช่วยยับยั้งเอ็นไซม์ที่กระตุ้นการสร้างเม็ดสี

Palmaria Palmata Extract หรือสารสกดัจากสาหร่ายสีแดงจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการการสร้างเม็ดสีเมลานินด้วยเช่นกัน

พูดง่ายๆเลยว่า Am Herb Anti-Melasma Serum เค้าเป็นเซรั่มที่มีสารสำคัญหลายชนิดที่ช่วยยับยั้งกลไกการสร้างเม็ดสีผิว ซึ่งเกิดจากการสัมผัสกับรังสี UV ของผิวหน้า

ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ฝ้าแดด กระแดด

นอกจากนั้นยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า และกระตุ้นความแน่นฟูของผิว ผิวที่ได้เลยกระจ่างใสขึ้น มีความยืดหยุ่นแลดูอ่อนเยาว์ เอาง่ายๆคือหลายต่อในขวดเดียวจบ

แถมเนื้อสัมผัสที่บางเบา สามารถทำให้เราแทรก Am Herb Anti-Melasma Serum เข้าไปในสกินแคร์รูทีนที่ได้ทั้งเช้า-เย็น โดยที่ไม่ทำให้ผิวบางอีกด้วย

ในรูปคือก่อนใช้และหลังใช้ Am Herb Anti-Melasma Serum ค่ะ อาจจะมีความแตกต่างของแสงบ้างนะคะ

แต่ถ้าซูมสังเกตดูดีๆคือจะเห็นเลยว่ารอยปื้นของฝ้าช่วงแก้ม กรอบหน้า และส่วนปีกจมูกของกี้คือจางลง กระที่อยู่ทั่วหน้าก็จางลง แถมสิวก็หายเลยจ้า แถมรู้สึกได้ว่าผิวสุขภาพดีขึ้นมากๆ

ใครที่มีปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำ กี้ก็ขอแนะนำ Am Herb Anti-Melasma Serum ให้ไปลองใช้ดูนะคะ เค้าราคาน่ารักเอื้อมถึงได้ แถม Active Ingredients ก็คืออัดแน่นไม่แพ้ตัวอื่นเลยค่ะ กี้ให้เต็ม 10 10 10

เค้ามีจำหน่ายที่ : BEAUTRIUM - EVEANDBOY หรือ ออนไลน์ SHOPEE ด้วยนะคะ

ผิวดูอิ่มน้ำมากค่ะ
💗