ตกลงVivian Shower Cream (English Original) ครีมอาบน้ำตัวหอม หอมกลิ่นผู้ดีอังกฤษแบบหรูหราหมาเห่าตะโกน ด้วยการนำลูกแพร์มาผสานกับดอกฟรีเซียนั่นเองค่ะ หอมสร้างเรื่องมีจริง!
สำหรับเรา เลือกกลิ่น English ค่า เพราะเรามันตัวมัม อยากรับบทผู้ดีอังกฤษสักหน่อย บอกเลยว่าไม่ผิดหวังเลย หอมแบบหรูหราจริง อย่างกับฉีดน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์แพงๆ กลิ่น jo malone english&pear ฟีลนี้เลย
Texture ดีมาก เป็นเนื้อเจล เข้มข้น ฟองเยอะสุดๆ ด้วยกลิ่นที่เราเลือกทำให้รู้สึกหอมสดชื่น ผ่อนคลายไปในตัว อาบแล้วฟินไม่ไหว รู้สึกแบบอยากอาบน้ำตลอดเวลาไม่เกินจริง
ส่วนตัวหลังจากที่ได้ทดลองใช้ครีมอาบน้ำตัวนี้ก็แทบจะไม่ได้ใช้น้ำหอมอะไรอีกเลย เพราะกลิ่นมันโคตรติดตัว อาบน้ำครั้งเดียว แต่หอมติดทนทั้งวัน ยิ่งเวลาลมพัด ได้กลิ่นกันทุกคน เพื่อนถามว่าฉีดน้ำหอมอะไรกันหมด เป็นไงล่ะสาว เรามันเทสดี ตัวมัม ถูกใจพี่กะเทย
และนอกจากความหอมแล้ว ผิวก็ดีขึ้นด้วยนะ จากสาวผิวแห้ง ตอนนี้คือชุ่มชื้น เนียนขึ้นในระดับนึง เออมันปังจริง ไม่ได้สร้างเรื่องแค่ความหอมนะ งานผิวก็สร้างเรื่องอะแม่
น้องมีให้เลือกทั้งหมด 6 สี 6 กลิ่นเลยค่ะ ชอบกลิ่นไหน อยากลองกลิ่นไหน ไปตำด่วน ไม่ผิดหวัง
มีจำหน่ายที่ eveandboy หรือพิมใน tiktok ได้เลยค่า