ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนมาเจอกับบีมอีกแล้วนะคะ ช่วงนี้คืออากาศร้อนอบอ้าวมากๆ แต่เราก็จะละเลยการดูผิวไม่ได้เด็ดขาด วันนี้บีมเลยอยากมาแนะนำไอเท็มเด็ด2ตัวที่หน้าร้อนนี้ต้องมีเลยค่ะ
มากันที่ตัวแรกขั้นตอนสำคัญของการลดสาเหตุการเกิดสิวกับ Happy Beez Hydrating Black Bee Honey Facial Cleanser (มูสโฟมแฮปปี้บีส์) ตัวนี้เค้าจะเป็นมูสโฟมสูตรอ่อนโยน มาในรูปแบบ 2 in1 ล้างพร้อมบำรุงเลย และสามารถล้างเครื่องสำอางได้ด้วยนะคะ
ตัวนี้จะเหมาะมากๆกับคนที่ขก.ล้างหน้าแบบบีม เพราะใช้ตัวเดียวละจบเลย หน้าไม่แห้งตึงหลังล้างด้วยให้ความรู้สึกผิวนุ่มนิ่มมากๆ
ส่วนตัวบีมเป็นคนแต่งหน้าทุกวันก็จะมีปัญเรื่องสิวอุดตันบ่อยมาก ไม่พอยังอักเสบทิ้งรอยดำไว้อีก ได้มูสโฟมแฮปปี้บีส์ตัวนี้แหละค่ะรู้สึกล้างหน้าสะอาด เพราะสิวอุดตันลดลงไปเยอะเลย มูสโฟมเค้านุ่มละเอียดมากด้วย วันไหนที่กลับมาถึงคอนโดดึกๆ ก็ใช้ตัวนี้ล้างตัวเดียวเลยค่ะเครื่องสำอางออกเกลี้ยงเลยย
มาต่อกันที่ไอเทมตัวที่2 ที่บีมว่าสำคัญมากๆไม่แพ้การทำความสะอาดผิวหน้า นั่นคือ “กันแดด”นั่นเอง วันนี้บีมเลือกเป็นกันแดดของ Nowso Happy Beez เพราะบีมรู้สึกว่ากันแดดแฮปปี้บีส์ตัวนี้เค้าอ่อนโยนมากๆและมีประสิทธิภาพการกันแดดที่ดีเยี่ยมเหมาะกับอากาศประเทศไทยและน่าจะเหมาะกับสภาพผิวของใครหลายๆคนด้วย
กันแดดแฮปปี้บีส์เค้าจะเหมาะกับคนที่ไม่ชอบความเหนอะหนะผิว คนที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวอุดตัน ไม่ชอบกันแดดเนื้อสีขาวที่ทาแล้ววอกหรือเปลี่ยนสีรองพื้น และอีกอย่างนอกจากจะกันแดดแล้วยังมีสารสกัดที่ช่วยในการบำรุงผิวด้วยนะคะก็คือ2 in 1 ไปเลยกันแดดพร้อมบำรุงในตัวเดียว
เนื้อกันแดดเป็นสีขาวไม่ใส่สี ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์แรงๆ ซึมเข้าผิวง่าย เนื้อกันแดดไม่หนักมีความบางเบา เปรียบเทียบข้างที่ทากับไม่ทาสีผิวไม่เปลี่ยนเลยค่ะ
How to use
การใช้กันแดดให้ได้ผลดีควรใช้ปริมาณ2ข้อนิ้วทุกวันก่อนออกแดดอย่าใช้กันแดดในปริมาณน้อยเกินไปนะคะเพราะจะทำให้การกันแดดไม่มีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ค่ะ
ไอเทม 2 ตัวที่สำคัญ การทำความผิวและการทากันแดด ในแต่ละวันเราจะละเลยไม่ได้เด็ดขาดถ้าอยากมีสุขภาพผิวที่ดีค่ะ
ครั้งหน้าบีมจะมีอะไรดีๆอะไรเด็ดๆมาฝากกันอีกอย่าลืมมาติดตามกันนะคะะ❤️ สำหรับวันนี้บะบายงับ
1 / 2