12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

ISDIN Flavo-C Forte ตัวจริงเซรั่มฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราอยากจะมาลองรีวิวที่ใช้แล้วรู้สึกถูกใจมากๆหลังจากละเลยการดูแลผิวมาสักพักใหญ่ ล่าสุดเพิ่งกลับจากเกาะมาค่ะ ตอนไปเที่ยวคือ ลุยสุด ถึงไหนถึงกัน ตากแดดหนัก ช่วงที่ไปมัวแต่สนุกจนละเลยการดูแลผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำขึ้นมาก หน้าแห้งกร้าน กลับมาใครๆก็ทักว่าไปทำอะไรมาทำไมหมองคล้ำ กร้านขนาดนี้

เราไปได้ตัวนี้มาจากโปรวันเกิด lazada เลยเอามาลอง ได้ลองใช้แล้วรู้สึกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์มาก จนต้องมารีวิว “ISDIN Flavo-C Forte”

ตอนนี้ใช้มาเป็นขวดที่ 3 แล้ว ก่อนที่จะเข้ารีวิวขอแชร์เกี่ยวกับแบรนด์นิดนึงนะคะ เค้าเป็นแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังและขึ้นชื่ออยู่แล้วในหลายๆตัว แต่เราก็ยังไม่เคยลองเพราะราคานางแอบแรงอยู่นะ

แต่รอบนี้ด้วยความที่เราอยากฟื้นฟูเร่งด่วนจริงๆ หน้าหมองมาอายเพื่อนด้วย เราหาอ่านรีวิวมาเยอะและโชคดี เจอนางจัดโปรอยู่เราเลยสอยมาลอง เห็นขวดเล็กๆแบบนี้ใช้ได้ 10 วันเลยนะ เรารู้สึกแพงอยู่นะพอลองใช้ เห้ยยย มันดีย์ ฟื้นฟูผิวได้ภายใน 10 วัน แบบจริงจังเห็นความต่างเลยจริงๆ เหมือนเราใช้เซรั่มทั่วไปที่ขวดใหญ่ใช้ได้นานแต่บางทีต้องใช้เวลา เดือนสองเดือนกว่าจะเห็นผลแต่ตัวนี้คือดีย์จนเราต้องหยิบมาแชร์เพื่อนๆอ่า

ส่วนตัวเซรั่มจะมาในขวดสีขาวเรียบหรู ขวดแข็งแรงทนทาน วิธีใช้ก็คือผสมวิตซีผงก่อนแล้วค่อยหมุนฝาออกแล้วใส่ตัว Dropper แทนเพื่อจะได้ใช้ง่าย ดูดเซรั่มออกมาอย่างไม่มีปัญหา วิตซีสีใสๆ เนื้อสัมผัสดีมากกก มันคล้ายน้ำเลยค่ะ เหลวๆ ใช้ง่าย ทาลงผิวแล้วซึมง่ายสุดๆ ไม่ต้องรอนานก็หายเข้าผิวไปหมด ชอบที่ไม่เหลือความเหนียวบนผิว เราใช้เช้าเย็นหลังล้างหน้า ลง Toner แล้วก็จะลงตัวนี้ตาม ตลอดเวลาที่ใช้ไม่เคยมีอาการแพ้ใดๆ รู้สึกได้จริงๆว่าเซรั่มเข้มข้นจริงแต่อ่อนโยน คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้แน่นอน เพราะเราลองพิสูจน์ให้แล้วว่าผ่าน เพราะเราก็เป็นคนผิวแพ้ง่ายมากกก

สำหรับเพื่อนๆที่อยากเพิ่มความกระจ่างใสแก่ผิวหน้าแบบเร่งด่วน อยากให้ผิวดูโกลว์ดูดี ไม่หมองคล้ำจากการไปเที่ยวมาแบบเรา บอกเลยว่าเซรั่มวิตซีตัวนี้ตอบโจทย์และรู้สึกประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้ จนใครๆก็ถามทั้งที่ไปเที่ยวเกาะด้วยกัน แต่หน้าเราฟื้นฟูขาวใสได้ไว แบบนี้ปลื้มปริ่มสุด

หลังใช้จนหมดขวดนะคือรู้สึกเลยว่าผิวใสขึ้น ความหมองคล้ำจากแดดแทบจะไม่เหลือให้เห็น ผิวดูเนียนขึ้น สรุปคือ ISDIN Flavo-C Forte เป็นเซรั่มที่ฟื้นฟูผิวกู้ผิวโทรมด่วนดีย์สุด

👍🏼👍🏼
น่าสนใจค่ะ ขอบคุณค่ะ