ตกลงเพราะสบู่ BK เขามีฟองที่นุ่มอ่อนโยนต่อใบหน้า ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ทำความสะอาดผิวหน้าของเราได้อย่างอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวเพราะไม่มี SLS ไม่มีน้ำหอม ไม่มีparaben และ MIT ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้าของเราคนแพ้ง่ายอย่างเรายังใช้ได้เลย
เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าสารสกัดจากธรรมชาติมีอะไรกันบ้าง
1. สารสกัดจากใบบัวบก : ช่วยลดอาการระคายเคืองให้แก่ผิวหน้าปอปอโลมผิวอย่างอ่อนโยน
2. Tea tree oil : ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวแถมพร้อมช่วยดูแลผิวหน้าให้กลับมาสดใสแข็งแรง
3. Yuzu extract : สารสกัดจากส้มยูสุ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูนอิสระพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยนเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
4. Vitamin C&E : ช่วยทำให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใสเรียบเนียนแลดูสุขภาพดี
5. Aloe vera extract: ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าพร้อมบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก แถมช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ
6. Clover flower extract: สารสกัดจากดอก clover ช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกทั้งยังช่วยทำให้รูขุมขนบนใบหน้ากระชับอีกด้วย
7. Lavender oil : ช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิว ลดการอุดตันรูขุมขน ช่วยทำให้สิวยุบเร็วขึ้นและที่สำคัญมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ
วิธีการใช้ : นำสบู่ถูกับมือให้เกิดฟองเยอะๆ แล้วล้างที่ใบหน้าอย่างเบามือ
หลังใช้ : หลังจากที่เราใช้สบู่เรารู้สึกว่าผิวหน้าของเราไม่แห้งไม่ลอกอีกทั้งใช้ติดต่อกันเป็นประจำทุกวันรู้สึกว่าสิวยุบลงอย่างเห็นได้ชัด
ใครที่เป็นสิวแล้วยังไม่รู้จะใช้อะไรเราแนะนำสบู่ของ BK ACNE เลย ใช้ดีบอกต่อ เหมาะมากๆ ใครที่เป็นสิวผด สิวอุดตัน ต้องใช้ตัวนี้เลย เอาอยู่ทุกปัญหาสิวเลยแหละ
📍 พิกัด : หาซื้อได้เเล้วที่ 7-11 ทุกสาขา ราคา 59 บาทเอง หรือซื้อแบบยกล่องก็คุ่้มเลย ที่ Makro เลยน้า
1 / 2