ตกลงอากาศร้อน แดดแรงเบอร์นี้ทุกวัน ผิวเราก็ไม่ไหวเหมือนกันนะ!
ช่วงนี้รู้สึกว่าผิวตัวเองมีความหมองคล้ำเร็วมาก
การที่จะบำรุงให้ผิวกลับมาเป็นเหมือนเดิมคือต้องโบก whitening รัวๆ
แน่นอนค่ะว่าเริ่มมีปัญหาสำหรับวาแล้ว เพราะเรามันคนผิวแพ้ง่าย
ส่วนใหญ่ก็เน้นบำรุงให้ผิวแข็งแรงเข้าไว้ สิวไม่ขึ้นเพิ่มก็ดีใจมากแล้ว
นี่จะหา whitening ที่ตรงใจ ตอบโจทย์แบบนี้ คงต้องเข้าคลินิกแล้วแน่เลย TT
แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ วาได้ไปเจอกับ whitening เวชสำอางค์
มีงานวิจัยที่ถูกคิดค้นโดยทีมวิจัยจาก Welcare x ราชเทวีคลินิค
เป็นกลไกแก้ปัญหาผิวคล้ำด้วย 3 Step หลักๆผ่านสารสกัดที่ใส่ลงมาค่ะ
ว่าแล้วก็มาดูกันเลยค่ะว่าสารสกัดและเนื้อสัมผัสต่างๆจะดีงามขนาดไหน
ไปชมกันเล้ย >>
VE:LA Whitening Cream
เวชสำอางค์สำหรับผิวคล้ำเสียที่ใช้เทคโนโลยี nano encapsulation
คือสารสกัดที่เค้าใส่มาเนี่ยจะซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกและเต็มที่มากขึ้น
เพราะเป็นเทคโนโลยีฟีลเหมือนเปลือกหุ้มสารสกัดไว้
ทำให้คงประสิทธิภาพได้ดี และเค้ามีกลไกแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ
ที่คิดมาแล้วกับ 3 กลไกหลักๆ และ 3 สารสกัดเด่นของเค้านั่นก็คือ..
Tranexamic Acid Booster - ลดการก่อตัวเม็ดสีเมลานิน
Niacinamide - ลดการขนส่งเม็ดสีเมลานิน
Water Lily Extract & Palmitoly Proline - ปรับผิวชั้นหนังกำพร้า
วิธีใช้คือใช้หลังล้างหน้าได้เลยค่ะ
เนื้อสัมผัสคือสบายผิว กลิ่นก็หอมละมุนฟีลแบบแป้งเด็กเบาๆ
หอมติดผิวดีด้วยนะ ทำให้รู้สึกอยากทาอยู่เรื่อยๆเลย
หลังใช้ในช่วงหยุดยาวที่ผิวไปสู้แดดมา รู้สึกว่าผิววาไม่ค่อยหมองคล้ำ
และผิวทั่วไปดูชุ่มชื่น กระจ่างใสขึ้น ชอบมากเลยค่ะ
ต่อจากนี้คงต้องมี VE:LA มาดูแลผิวทุกวันแล้วแหละ~
แน่นอนค่ะว่าตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวเท่านั้นนะคะ
ในเวลากลางวัน หลังจากลงครีม VE:LA แล้ว
อย่าลืมลงกันแดดตามปริมาณที่เหมาะสมต่อด้วยนะคะ
ผิวเราจะได้ห่างไกลฝ้า กระ จุดด่างดำที่เกิดจากแสงยูวีด้วย
วันนี้วาเองคงต้องขอตัวลาไปก่อน หวังว่ากลับมาหลังสงกรานต์นี้
เพื่อนๆจะมีผิวที่ปัง บล็อคผิวหมองคล้ำออกไป!
#velawhitening #ครีมบล็อกเมลานิน #welcarecosmetic #nanoencap
1 / 2