Leaders Vitamin Mask มาส์กหน้า 3 สูตร ที่แก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด

Hiii - สวัสดีค่าทุกคน

เพื่อนๆมีเคล็ดลับในการบำรุงผิวหน้า

ที่นอกจากการทาครีมยังไงกันบ้างคะ

ส่วนเราเองนอกจากการทาครีมแล้วก็คือ

การมาส์กหน้า

เพราะการมาส์กหน้านอกจากจะช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวแล้ว

ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยปรับสีผิมเราให้มีความสม่ำเสมอ

กระชับรูขุมขน และที่สำคัญยังทำให้เราแต่งหน้า

ได้ติดทนมากขึ้นอีกด้วยนะคะ

และวันนี้ค่ะ เราก็มีมาส์กหน้า 3 สูตร ที่ช่วยทั้งบำรุงผิว

ปรับสีผิวให้สว่างขึ้น และยังช่วยทำให้ผิวเรามีความฉ่ำ

มีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำได้อีกด้วย เดี๋ยวเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ว่ามาส์กหน้า 3 สูตรนี้ เราดียังไงบ้าง

VITAMIN C MASK

มาส์กชีทสูตรนี้เขาจะช่วยดูแลผิวที่หมองคล้ำให้มีความกระจ่างใสขึ้น

ด้วยวิตามินซี ที่สกัดมาจากรากหม่อน ผลคาดาดูพลัม

และสารสกัดจากคามูคามู สำหรับใครที่พักผ่อนน้อย ผิวหน้าโทรม

สูตรนี้ตอบโจทย์มากๆเลยค่ะ เพราะเขาจะช่วยกู้ผิวเราให้กลับมาดูสดใสมากขึ้น

แผ่นมาส์กหน้าของลีดเดอร์ เป็นแผ่นที่บางมากๆเลยค่ะ

สามารถแนบกับผิวได้สนิทเลย เนื้อแผ่นมาส์กของเขาก็นุ่มมากๆ

ไม่บาดผิว แถมยังเย็นสบายผิวอีกด้วยนะคะ

VITAMIN H MASK

สูตรวิตามิน H มาส์กนี้เขาจะเป็นสูตรที่ช่วยยกกระชับผิว

ป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร เพราะเขามีวิตามินเอช

ไฮยาลูรอนิค อัลตร้ามอยซ์ P3 และเบต้ากลูแคน

ที่จะช่วยบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพ ให้กลับมามีชีวิตชีวามากขึ้นค่ะ

ซึ่งสูตรนี้เขาเหมาะมากๆกับผู้ที่ผิวไม่กระชับ ผิวฝ่อ หรือผู้ที่มีริ้วรอยนะคะ

สำหรับสูตรนี้เป็นอีกสูตรที่เราชอบมากๆเลย

เพราะหลังจากที่มาส์กหน้าแล้ว รู้สึกได้เลยว่าผิวเราดูเด้ง

และมีความกระชับมากขึ้นจริงๆค่ะ ริ้วรอยก็ดูตื้นขึ้นด้วย

VITAMIN B MASK

สูตรนี้เป็นสูตรสำหรับสาวผิวแห้ง ขาดน้ำ โดยเฉพาะเลยค่ะ

เพราะเขามีวิตามินบี อควาซิล บีเทน และอควาลีเซีย

ที่จะช่วยดูแลผิวที่อ่อนแอ ให้กับมาเป็นผิวที่ชุ่มชื้น

แล้วทำให้ผิวมีความฉ่ำ เด้ง อิ่มน้ำมากขึ้นค่ะ

สูตรนี้จะเป็นลูกรักของเราเลยค่ะ โดยส่วนตัวแล้วเราเป็นสาวผิวขาดน้ำ

ก็เลยจะชอบสูตรนี้เป็นพิเศษ เพราะเขาช่วยให้ผิวเราฉ่ำน้ำได้จริงๆ

รู้สึกเลยว่าผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ทำให้เราแต่งหน้า

ได้ติดทนมากขึ้นอีกด้วยนะคะ

ซึ่งมาส์กลีดเดอร์ทั้ง 3 สูตรนี้เขาได้ถูกคิดค้นและพัฒนา

โดยแพทย์ผิวหนังเกาหลีเลยค่ะ ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบ

การระคายเคืองผิวมาแล้ว ว่าเป็นมาส์กชีทที่อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง

และไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ ไม่ใส่น้ำหอมค่ะ

ใครที่มีผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้เลยนะคะ ไม่ระคายเคืองแน่อนค่า

1 แผ่น ราคา 29 บาท

สามารถซื้อได้ที่ watson หรือ official brand

👍🏻
☺️