ตกลงตามหามานานมากสำหรับแชมพูปิดผมขาวที่อ่อนโยนต่อผม และไม่ทำให้ผมเสีย (ก่อนหน้านี้ยายใช้มากี่ยี่ห้อผมก็ร่วง) ซึ่งตัวนี้เราซื้อมาเพราะเห็นรีวิวเยอะ แล้วแบรนด์ดูพรีเมียมมากๆ พอมาให้ยายใช้คือไม่ผิดหวัง👍🏻 ✨เกี่ยวกับสินค้า: มีส่วนผสมจากผลไม้และสมุนไพรไทย🌿กว่า 10 ชนิด “สับปะรด ลิ้นจี่ มังคุด ว่านหางจระเข้ ลูกยอ มะกรูด สาหร่ายสีน้ำตาล อัญชัญน้ำมันรำข้าว น้ำมันมะพร้าว และงาดำสกัด - เคราตินและวิตามินอี ช่วยให้ผมนุ่มสลวยเงางาม มี 3สี 1.ดำธรรมชาติ 2.น้ำตาลเข้ม 3.น้ำตาลอ่อน 👉🏻วิธีการใช้: - สวมถุงมือแล้วกดแชมพูปิดผมขาวลงฝ่ามือ ใช้มือถูให้แชมพูเข้ากันแล้วชโลมบนผมหมาดๆ เน้นไปที่โคนผมก่อนเพื่อปิดผมขาวทั้งหมด - ชโลมให้ทั่วศีรษะ แนะนำให้แบ่งช่อผมค่อยๆทำทีละช่อจะได้สีผมที่กระจายทั่วศีรษะ - ทิ้งไว้สัก10-15นาทีแล้วล้างออก ⭐️ความพอใจ: 9.5/10 -กลิ่มหอมมม ออกแนวผมไม้ สดชื่นดี ไม่แสบจมูก -ปิดผมขาวได้ดีและผมนุ่ม ไม่แสบหัว -ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว หักแค่สีติดดีมาก แอบล้างออกหลายรอบ แบบขวดที่เราซื้อ 990.- ขวดใหญ่จุกๆ ในเพจมีแบบซองขายน้าา
พิกัดช่องทางสั่งซื้อ FB Page : หอมเกศเพจหลักบริษัท https://www.lazada.co.th/shop/hommkesa1 https://shopee.co.th/hommkesa99 #แชมพูปิดผมขาว #หอมเกศ