วิธีแก้ฟันเหลืองง่าย ๆ ทำได้ที่บ้าน ด้วยปากกาฟอกฟันขาว Colgate!

หนุ่มสาวออฟิศที่ฟันเหลืองจากชา กาแฟ ที่ดื่มเป็นประจำทุกวันต้องดูรีวิวนี้เลยค่ะ วันนี้นิ้งมีวิธีแก้ฟันเหลืองง่าย ๆ ทำได้ที่บ้านมาฝากกัน ด้วยปากกาฟอกฟันขาวจากคอลเกต ด้วยงบไม่ถึง 1 แบงค์เทา ใครที่กำลังลังเลอยู่ดูรีวิวนี้เลย

Colgate Optic Whitening Pen ปากกาฟอกฟันขาวจากคอลเกต ตัวนี้เค้าเคลมว่าจะทำให้ฟันดูขาวขึ้นถึง 3 เฉด ในเวลาเพียง 3 วัน!! ด้วยเทคโนโลยีแอคทีฟออกซิเจน ไม่ทำลายเคลือบฟัน ไม่เสียวฟัน และถ้าเพื่อน ๆ ถ้าเผลอกลืนเข้าไปก็ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายค่าา

ปากกาฟอกฟันขาวคอลเกตเค้ามาในรูปแบบแท่งเหมือนปากกา แค่กดตรงก้นปากกาก็จะมีน้ำเซรั่มใส ๆ ออกมาจากหัวพู่กัน ในตอนแรกต้องกดย้ำหลาย ๆ รอบหน่อยน้า แอบบอกว่าตอนแรกก็นึกว่าเสียรึเปล่าไม่ออกสักที 555 แต่น้องแค่ออกมาช้าเองง 555

เนื้อเซรั่มเค้าเป็นแบบใสเนื้อเข้มข้นมี Active Oxigen ที่จะช่วยขจัดคราบฟันเหลืองเจ้าปัญหาให้หลุดออกแบบอ่อนโยน สามารถยึดเกาะกับฟันได้ดีถึงเช้า

ด้านเนื้อเซรั่มเค้ามีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบสดชื่น รสชาติก็เย็น ๆ เหมือนยาสีฟันเลย ใช้แล้วไม่แสบริมฝีปาก หรือเหงือก และที่สำคัญไม่ทำลายสารเคลือบฟัน หรือทำให้เสียวฟันเลย 1 แท่งใช้ได้นานถึง 30 วัน โอเคเริ่มเลออ

วิธีใช้ Colgate Optic Whitening Pen

วิธีใช้ปากกาฟอกฟันขาวคอลเกต

1. แปรงฟันให้สะอาด จากนั้นใช้ทิชชู่ซับให้แห้งทั้งฟัน บน-ล่าง

2. กดปากกาฟอกฟันขาวคอลเกต 2 - 3 ครั้ง

3. ทาให้ทั่วฟันบน - ล่าง

3. ทิ้งไว้ประมา 10-15 วินาที

เมื่อทิ้งไว้สักพักเซรั่มจะแห้ง และเป็นคราบขาว ๆ ติดกับฟัน ไม่ต้องล้างออก สามารถนอนได้เลยและแปรงฟันตอนเช้า ถือว่าใช้งานง่ายมาก ๆ เลย

วิธีทำความสะอาดหลังใช้ปากกาฟอกฟันขาวคอลเกต

เพียงใช้ทิชชู่เช็ดที่พู่กันปากกาเบา ๆ ไม่แนะนำให้ล้างด้วยน้ำนะคะ เพราะอาจทำให้น้ำเข้าไปผสมกับตัวเซรั่มได้

สรุปความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวเราใช้เพียง 5 วัน ยังไม่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดมากนัก แต่รู้สึกว่าฟันดูสว่างขึ้นเล็กน้อย คิดว่าจะลองใช้จนหมดด้ามก่อนน่าจะรู้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นค่ะ แต่รวม ๆ คือใช้งานง่าย แค่ทาให้ทั่วฟันก่อนนอน ก็สามารถช่วยแก้ฟันเหลืองได้แล้วว

เรื่องค่าตัวปากกาฟอกฟันนขาวคอลเกตน้องอยู่ที่แท่งละ 950 บาท ราคาแอบแรงอยู่ แต่ถ้าดูใน LAZADA ลดราคาเหลือ 499 บาท ถือว่าคุ้มมาก ๆ ควรค่าแก่การลองใช้แนะนำเลยค่าา

อยากใช้บ้างเลยค่ะ
☺️