ตกลงห่างหายไปนานจากการรีวิว
ก่อนหน้านี้ พึ่งได้มาทดลองใช้
BIOTHERM Life Plankton Clear Essence
ตัวนี้สูตรใหม่ ออกมาสักพักแล้ว
แต่เราพึ่งเคยลองจ้า เห็นสาวๆ เรียกกันว่า
น้ำตบแพลงตอน ก็คือน่าสนใจมาก
ตอนที่เห็นแพกเกจเข้าใจว่า
ตัวผลิตภัณฑ์จะต้องเป็นน้ำสีฟ้าๆ
เหมือนสีน้ำทะเลแน่เลย
แต่พอเทออกมาปุ๊บ ไม่เลย
นางเป็นน้ำใสๆ ไม่เหลวมาก
กลิ่นหอมอ่อนๆ ดูน่าใช้
วิธีใช้ของเราคือ จะแช่สกินแคร์ไว้ในตู้เย็น
เพราะรู้สึกว่า..พอใช้แล้วมันเฟรชมากๆ
ตัวน้ำซึมไว บางเบา ทาแล้วแห้งทันที
ตอนแรกกะว่าจะทาแค่ก่อนนอน
แต่พอทาก่อนแต่งหน้าคือดีมากนะทุกคน
แต่งหน้าติดทนดี ไม่เหนอะหนะเลย
รู้สึกว่ามันเหมาะกับผิวผสมแบบเรามาก
และคิดว่าคนผิวแห้งและผิวมันน่าจะใช้ได้ดีเหมือนกัน
หลังจากที่ทดลองใช้มาเกือบเดือน
สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยคือช่วง 3 วันแรก
ที่ลองใช้หน้าผากเราเป็นสิวแบบสิวอักเสบ
ซึ่งปกติสิวอักเสบเป็นอาทิตย์กว่าจะแห้ง
แต่ตอนทดลอง 3 วันแรก
คือสิวค่อยๆ แห้งจนหลุดออกมาเอง ไวมาก
แม้ราคาแอบสูง
แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นถือว่าคุ้มค่าเกินราคา
ผิวดีขึ้นอย่างน่าตกใจจริงๆ น้า
ไม่แน่ใจว่าเค้าจะมีขนาดเล็กให้ทดลองใช้มั้ย
อยากให้สาวๆ ได้ลองใช้จริงๆ คือมันดี
แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องทุกวันเห็นผลจริงจ้า
หวังว่าบทความในวันนี้จะเป็นประโยชน์
ต่อสาวๆ ในการตัดสินใจซื้อกันน้า