ที่สุดของความชุ่มชื้นผิว กับเซรั่มไฮยา Mesoestetic HA Densimatrix

หน้าร้อนแบบนี้..เจอทั้งมลภาวะ ทั้งฝุ่น pm2.5

นุ๊กเลยคิดว่าต้องหาสกินแคร์มาบำรุงผิวกันหน่อย

ด้วยความที่นุ๊กมีปัญหาผิวหน้าแห้ง จึงจำเป็นต้องหาตัวช่วยดีๆที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวกันหน่อย

และนุ๊กได้ไปเจอสกินแคร์จากแบรนด์ “mesoestetic” มา ขอบอกเลยว่า สกินแคร์ของเค้าปังทุกตัวเลย แต่วันนี้..นุ๊กจะมาเน้นเรื่องความชุ่มชื้นผิวกับตัวนี้เลยค่ะ

“mesoestetic”

“ha densimatrix”

เป็นเซรั่มไฮยา 4 โมเลกุล ที่เป็นมากกว่าไฮยา จากแบรนด์ mesoestetic

ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ Medical Grade ชั้นนำระดับโลกจากประเทศสเปนเลยก็ว่าได้ เน้น ช่วยทำให้ผิวเราชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ดู อิ่มฟูขึ้น ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงดูสุขภาพดีขึ้น ลดเลือนริ้วรอย แถมยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นอีกด้วยนะคะ

โดยมีส่วนประกอบสำคัญ อย่าง..

- Hyaluronic acid ซึ่งประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิกเข้มข้น 4 ชนิด ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น

- สารสกัดจากรากต้นมาร์ชเมลโลว์ ช่วยส่งเสริมกระบวนการคงอยู่ของกรดไฮยาลูโรนิกให้ยาวนานขึ้น

- สารสกัดจากหินมาลาไคต์ ช่วยปกป้องการคงอยู่ของคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยลดเลือนริ้วรอย

TEXTURE :

เนื้อสัมผัสของเค้าจะเป็นเซรั่มใส เนื้อบางเบา ซึมไวไม่เหนียวเหนอะผิวค่ะ

วิธีใช้ :

หยดเซรั่มลงบนผิวหน้า จากนั้นทาให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกวัน เช้าและก่อนนอน

มาดูผลลัพธ์จึ้ง ๆ กันค้า..

ความรู้สึกหลังใช้

รู้สึกถึงความชุ่มชื้นอิ่มฟูทันที ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ นุ๊กลองใช้มาประมาณ 7 วัน รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดีขึ้นมากเลยค่ะ ผิวจากที่แห้ง แต่งหน้าไม่ค่อยจะติด ตอนนี้คือผิวดูฉ่ำ ชุ่มชื้นขึ้นเยอะเลยค่ะผิวดูอิ่มฟู เหมือนคนนอนเต็มอิ่มเลย รูขุมขนก็เล็กลงอีกด้วยค่ะ และที่สำคัญพวกริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ก็ดูจางลงอีกด้วย ปังไม่ไหวค้า

สำหรับใครที่อยากลอง หรือกำลังเจอปัญหาผิวหน้าขาดความชุ่มชื้น นุ๊กบอกเลยว่าถ้าได้ลองตัวนี้..ไม่ผิดหวังแน่นอนค้า

สามารถซื้อได้ที่ลิงค์นี้

สอบถาม สั่งซื้อ : https://lin.ee/Q08pCRY

promotion ha : https://mesoestetic-th.com/promotion-ha/?ref=6276

น่าสนใจค่ะ
เลิศค่าาา 🌼