HNY-BNTop-Khaokho

[ REVIEW ] เจลลี่คอลลาเจนเข้มข้น Vif collagen jelly

안녕하세요 สาวๆ ชาว cosmenet. ทุกท่านน..วันนี้หมวยจะขอป้ายยาให้เพื่อนๆทุกคนได้ไปลองตัว เจลลี่คอลลาเจนเข้มข้น ของ Vif collagen jelly คุณภาพเต็มซอง กลิ่นหอม รสชาติอร่อย รับประทานง่าย ฉีกแล้วรับประทานได้ทันที

เจลลี่คอลลาเจนเข้มข้น รสชาติคล้ายๆน้ำทับทิมผสมน้ำองุ่นขาว หอม อร่อย เคี้ยวนุ่ม หนึบหนับ

ใน 1 ซอง มีคอลลาเจนมากถึง 10,000 มิลลิกรัมมีคอลลาเจน 3 ชนิดใน 1 ซอง

-คอลลาเจนไดเปปไทด์

-คอลลาเจนไตรเปปไทด์

- คอลลาเจนเปปไทด์

Wellnex Collagen Dipeptide ประเทศญี่ปุ่นผลิตโดย นวัตกรรมใหม่จากเกาหลีซึ่งช่วยให้ดูดซึมเอาไปใช้งานได้ดี

ส่วนตัวหมวยชอบกินแบบเจลลี่มาก รสชาติกินง่ายไม่คาว แถมพกพาไปไหนก็สะดวก แล้วยิ่งเอาไปแช่ในตู้เย็นให้เย็นๆคือมันฟินมากๆ เนื้อเจลลี่หยุ่นๆนุ่มๆมีความหนึบเล็กน้อย กลิ่นหอมน้ำทับทิมผสมน้ำองุ่นขาว หวานน้อยไม่หวานแหลม รสอร่อย ไม่มีกลิ่นหรือรสคาวๆเลยทานง่ายจริงอะไรจริง

แนะนำว่ายิ่งแช่เย็น รสชาติจะยิ่งอร่อยมาก ให้ฟิลเหมือนกินขนมเจลลี่มากกว่า

หมวย ทานวันละ 1 ซอง ก่อนอาหารเช้าหรือก่อนอาหารเย็น แต่หมวยชอบกินตอนหลังตื่นนอนตอนเช้า เน้นทานก่อนอาหารเพราะจะช่วยให้ดูดซึมได้ดีกว่า แล้วยิ่งเจอเจลลี่แช่เย็นๆ ตอนเช้า มันยิ่งทำให้รู้สึกร่างกายสดชื่นยิ่งกว่าเดิมอีก แต่ถ้าวันไหนต้องการบูสผิวแบบเร่งด่วน หมวยก็จะกินวันละ 2 ซอง กินเพลินๆแปปเดียวก็หมด เพราะรสชาติมันอร่อยมากๆ ลืมความคาวในรูปแบบแบบเดิมๆไปได้เลย

ยิ่งช่วงหลังกลับมาจากเที่ยวไหว้พระที่อยุธยา เจอแดดร้อนๆมาผิวไหม้ หมองคล้ำ เรียกว่าแขนหมวยเป็นทูโทนเลยก็ว่าได้ หมวยเลยเน้นกินวันละ 2 ซองแบบบูสผิวเร่งด่วน คือมันช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดดได้ดีมากๆ

***หลังจากได้กินต่อเนื่องมาสัปดาห์ที่ 2 ***

หลังจากได้กิน Vif collagen jelly มา 1 เดือนกว่าๆ หมวยรู้สึกได้ว่า ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น สิวขึ้นน้อยลง ผิวดูเรียบเนียนแข็งแรงขึ้นไม่ดำคล้ำเสียง่าย กินต่อเนื่องกันสองอาทิตย์ผิวเริ่มละเอียด ผิวลื่นมีความชุ่มชื้นขึ้น ผิวฟูดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล**

ใครที่ไม่ ชอบคอลลาเจนแบบเม็ด หรือใครทาน ไม่เป็น หรือ ใครที่สายไม่มีเวลา ชงคอลลาเจนให้ยุ่งยาก หมวยแนะนำ เจลลี่คอลลาเจนเข้มข้น ของ Vif collagen jelly เป็นตัวช่วยเรื่องการดูแลผิวสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา พกพาสะดวก แค่ฉีกซองปุ๊บก็เข้าปากปั๊บ หมดกังวลเรื่องกลิ่นคาวคอลลาเจน แถม 0% คอเลสเตอรอล ไม่ต้องกลัวอ้วน พลังงานแค่ 45 แคล เท่านั้น

ข้อควรระวัง : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน , มีผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง นม ไข่ สัตว์น้ำเปลือกแข็ง และธัญพืชที่มีกลูเตน ผู้แพ้ไม่ควรรับประทาน

ส่วนเพื่อนๆชาว cosmenet คนไหนสนใจหรืออยากลองก็สามารถหาซื้อได้ที่

พิกัด ตามมาตำกันได้ที่: https://shope.ee/1AqiKHJroV

หวังว่าเพื่อนๆทุกคนชาว cosmenet จะถูกใจและชื่นชอบรีวิว

วันนี้หมวยต้องขอตัวลาไปก่อน เเล้วเจอกันกระทู้หน้านะคะ

ขอบคุณเพื่อนๆที่ติด ตามเเล้วเข้ามาอ่านทุกคนเลยยย ถ้าเพื่อนๆคนไหนเคยลองใช้ลองเเล้ว มาร่วมเเชร์ประสบการณ์กันได้น้าาาา

#รีวิวตามใจหมวยโว้ยย #Mhuaywingko #Vifcollagenjelly

ดูทานง่ายดีค่ะ 🌼

Thanks​
May 08, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
May 14, 2023
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล