ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ ใครกำลังมีปัญหารอยสิวกวนใจอยู่บ้างเอ่ย วันนี้ THIDA มากับไอเทมลด รอยแผลเป็นจากสิวที่บอกได้เลยว่าใช้เอง รีวิวเอง ชอบเอง จนต้องลุกขึ้นมานั่งทำรีวิวให้กับเพื่อนๆ เพราะ THIDA เป็นคนนึงที่เวลาเป็นสิวแล้วจะทิ้งรอยดำ รอยแดงกวนใจตลอด ด้วยความที่เราต้องใช้หน้าทุกวัน เลยเกิดเป็นความหงุดหงิดใจเล็กๆ เพราะเวลาแต่งหน้าต้องใช้คอลซีลเลอร์กลบ กลบมิดบ้างไม่มิดบ้างเลยต้องมองหาตัวช่วยลดรอยสิวให้จางลงมากที่สุดจนได้มาเจอกับ Provamed Post Acne Scar Gel ใช้แค่สัปดาห์กว่าๆรอยสิวจางลงจริง
เจลอีพีลดรอยสิวโปรวามด ช่วยลดรอยคำ รอยเดงให้จางไว และยังช่วยฟื้นฟูแผลสิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน
ในเจลรักษารอยสิวโปรวาเมดหลอดนี้อุดมไปด้วยนวัตกรรมโปรตีนจากพืช (Plant-Epidermal Growth Factor) เรียกว่า Epitensive (อ่านว่า อี พี เท็น ชีฟ) ที่ทำงานเสมือนโปรตีนที่ผิวมนุษย์ ช่วยซ่อมแซมรอยแผลเป็นได้เป็นอย่างดี
ผสานสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด Healerine (เห็ดหลินจืด), Allim Cepa (หัวหอม) & Centella Extract (สารสกัดจากใบบัวบก) ร่วมกับ VitaminB3 ช่วยสมานรอยแผลสิวให้คูรียบเนียน ลเลือนรอยเดงหลังเกิดสิว ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่ทำให้แผลสิวเเห้งลอก
ผสานกับ Pionin มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของ P.Acnes ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและ GAG (Hydrolyzed Glycosaminoglycans) ที่ได้จากพืชร่วมกับHyaluronic Acid ช่วยเดิมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิว ผิวจึงเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น
ผิวเป็นสิว บอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ผ่านการทคสอบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง Dermatologically Tested
เนื้อเจลใส บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สูตรอ่อน โยน ปราศจากแอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราเบน น้ำหอมเเละสี
คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้แบบสบายใจ
วิธีใช้ เราจะใช้ทาบริเวณรอยแผลเป็นจากสิว ในตอนเช้า และเย็น ทาบางๆได้เลย แต่ส่วนตัวชอบบากเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แสบผิวบริเวณที่เป็นสิวด้วย
ผลลัพธ์หลังใช้ 1 สัปดาห์ ตอกย้ำว่าเห็นผลดีงามมากๆสำหรับเจลลดรอยสิวโปรวาเมด ใช้ไปสัปดาห์กว่ารอยสิวจางลงจริง อยากให้ทุกคนได้ลองในผลลัพธ์แล้วจะรู้ว่าดีขนาดไหน ใครอยากให้รอยสิวจางแบบไวๆ ต้องเจลลดรอยสิว
โปรวาเมดเลย
หาซื้อได้ง่ายที่ตามร้าน Watsons, Boots, 7-11 และร้านค้าหรือร้านขายยาทั่วประเทศ ลองกันดูนะใช้ดีเห็นผลลดรอยสิวได้จริง อยากให้ทุกคนได้ลองและมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ค่ะ
1 / 2