ตกลงกระแสโทนเนอร์แพดเป็นที่นิยมมากก
แล้วยิ่งสายเกาแล้วว ที่แพคเกจเอย คุณภาพเอย ความสะดวกในการใช้ น่าลองไม่ไหวว วันนี้แนนเลยมารีวิวสักนิสสส
TONER PAD
3 แบรนด์สุดฮิตจากเกาหลี ว่าตัวไหนปังไม่ปัง เริ่ดไม่เริ่ดดด
“ มาเริ่มที่ตัวแรกกันค่ะ ”
COSRX | one step original clear pad
ตัวนี้เป็นแผ่นโทนเนอร์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวและบำรุงไปในตัว ช่วยขจัดปัญหาสิวผด สิวอักเสบ และลดความมันบนในหน้า ปรับสภาพให้ผิวเนียนนุ่ม เป็นความครบจบในแผ่นเดียว
เหมาะสำหรับ ผิวเป็นสิวง่าย ผิวมัน ผิวหมองคล้ำหยาบกร้าน ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง
2 STEP กับ 2 ด้าน
STEP 1 ด้านนูนใช้เช็ดเพื่อผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ
ความมัน สิ่งสกปรก
STEP 2 ใช้ด้านเรียบ เช็ดเพื่อบำรุงให้ผิวดูอุ้มน้ำและเรียบเนียน
อ่อนโยนดีค่ะ ไม่ระคายเคือง
กลิ่นจะออกไปทาง Cica ไม่ฉุน รู้สึกผ่อนคลายดี ใช้งานง่าย สะดวก และรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น รอยสิวแดงๆ (รอยใหม่) จางลงนิดนึง ด้านนูนแนนจะชอบเช็ดตรงจมูก พวกสิวเสี้ยนหลุดดีค่ะ
“ ต่อมา ตัวที่สอง ”
MEDIHEAL
Toner Pads : Madecassoside blemish pad
โทนเนอร์แพด จากกเกาหลี 2 in 1 คือเป็นทั้ง Mask บำรุง เฉพาะจุด หรือใช้เป็น Toner เพื่อการเตรียมผิว ในเวลาที่เร่งรีบ แนนเคยเห็นจินยอง Got7 เป็นพรีเซ็นเตอร์เลยแบบน่าลอง
มีสารสกัด Madecassoside Cantella และ Niacinamide ช่วยลดเลือนรอยดำ-รอยแดงจากสิวและสิวอักเสบ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและขาวใสขึ้น ฟื้นฟูสภาพผิวหลังจากเกิดสิวอักเสบ
คนผิวแพ้ง่าย คนท้องใช้ได้ ไม่มีสารระคายเคืองต่อผิวและ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบันโรคผิวหนังประเทศเกาหลี
TEXTURE ที่ไม่เหมือนใคร รูปทรงใหญ่กว่าแบรนด์อื่น เป็นแผ่นมาสก์แบบ Gauze Pads ดูดซึมเอสเซนส์และยึดเกาะผิวได้ดี ด้วยความเป็นแผ่นกอซ ทำให้ไม่ระคายเคืองผิว แปะลงบนผิวแล้วรู้สึกสบายผิว
แปะ 15-20 นาที ไม่ระคายเคือง เมื่อแปะลงบนผิว Mediheal มีความแนบสนิทผิวกว่า แผ่นมาสก์ สี่เหลี่ยมที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ช่วยเรื่องการแปะที่เข้าถึงได้ทุกซอกมุมบนใบหน้า กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วผ่อนคลายมากก
“ ตัวสุดท้าย ”
NEEDLY
Cicachid chilling pad : Chamaecyparis Obtusa Water
โทนเนอร์แพด สายผ่อนคลาย ให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟู ปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าด้วย Cica บริสุทธิ์ ใบสน และ Wormwood
ดูแลผิวที่เจอมลภาวะ ความร้อน และดูแลเรื่องปัญหาสิว ลดการอักเสบ ต้านแบคทีเรีย และมอบความสดชื่นให้ผิว
COTTON 100% ย่อยสลายได้ รูปทรงกลม ใหญ่ มีความคล้ายทิชชู่เปียก แต่นุ่มหนาไม่บาดผิว
เช็ดหรือแปะทิ้งไว้ จุดที่ต้องการ ไม่มีสี และกลิ่นมาจากสารสกัดธรรมชาติ กลิ่น cica เด่นชัดมากก แต่ใช้แล้วผิวสดชื่นขึ้นจริงๆค่ะ เหมือนปลุกผิวให้ตื่น
(✿・ᴗ・)
3 ตัวนี้บอกเลย ไม่มีใครเกินใครจริงๆ
แนนมาเปรียบเทียบ 3 หัวข้อหลักๆ ให้ดูกันค่ะ
“แพคเกจจิ้ง”
ในเรื่องแพคเกจจิ้งแนนชอบ Mediheal สุดค่ะ เพราะที่คีบใหญ่ และเค้ามีที่เก็บที่คีบที่ใต้ฝา หยิบใช้ง่าย สะดวก
“ขนาดและความชุ่มฉ่ำของแพด”
เรื่องขนาดและความชุ่มฉ่ำของเอสเซนส์ แนนชอบ Mediheal เช่นกันค่ะ ขนาดสี่เหลี่ยมใหญ่ เข้าพอดีกับหน้า เอสเซนส์ชุ่มสุด แต่แผ่นจะบางสุด
แอบให้คะแนนความที่มี 2 ด้านของ Cosrx ค่ะ รู้สึกด้านนูนใช้เช็ดผลัดเซลล์ผิวที่ตาย ได้ผลดี
“ทดสอบความกระจ่างใสหลังมาส์ก”
จริงๆ แล้ว ทั้ง 3 ตัวคือดีหมด
👉🏻ในเรื่องของความปลอบประโลมผิว >> NEEDLY
👉🏻ในเรื่องของความกระจ่างใส,รอยสิว >> MEDIHEAL
👉🏻ในเรื่องของการทำความสะอาดผิว,รอยสิว >> COSRX
แต่แนนชอบ ✨Mediheal สุดเพราะแผ่นมาส์กเค้าบาง
และน้ำเอสเซนส์ชุ่มแบบสุดๆๆ แนบผิวดีมาก เหมือนใช้ Face Mask แล้วสบายผิว
ก่อนหน้านี้ : แนนไปดำน้ำมา และแขนดำเป็นรอยเสื้อเลยค่ะ
เลยลองใช้โทนเนอร์แพดในการมาส์กแขนดู เพราะตัว Mediheal แนนใช้ที่หน้าแล้วรู้สึกมันใสขึ้น
ซึ่งหลังใช้ : ทุกตัว Mediheal ก็ทำได้ดีสุด ✔️
ในเรื่องของความกระจ่างใสจริงๆค่ะ แนนมาส์กทิ้งไว้เลย 20 นาที พอเอาออกคือเริ่มใสขึ้นเรื่อยๆ ในการใช้ทุกครั้ง (มีทาครีมบำรุงร่วมด้วย) ส่วนตัวอื่นจะเห็นผลในเรื่องรอยสิวมากกว่า
-💓💓-
ใครชอบตัวไหน ลองดูกันนะ ^^
ชีวิตที่เร่งรีบ บอกเลย Toner Pad นี่แหละสะดวกรวดเร็วสุด
**รีวิวนี้เป็นเพียงความชอบของแนน และผลลัพธ์อาจจะไม่
เหมือนกันทุกคนนะค้าาา
แต่ของ Needly ยังไม่เคยลองที~
1 / 2