ตกลงทุกคนนน ช่วงนี้อากาศบ้านเราคือแดดแรงเกินเบอร์มากก
ผิวต้องโดนแดดทุกวัน ส่งผลให้ฝ้าขึ้น ผิวหมองคล้ำ
แถมทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วยค่ะ
จนได้มาลองใช้ ครีมกันแดด Me Too ซึ่งต้องบอกเลยว่าการทาครีมกันแดด
เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เพราะเป็นเหมือนเกราะปกป้องผิวจากแสงแดดในขั้นต้น
ซึ่งจะบอกว่านอกจากครีมกันแดด Me Too จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว
เค้ายังช่วยทำให้ฝ้าจางลงอีกด้วย วันนี้เมย์เลยแวะเอาผลลัพธ์หลังใช้มาให้เพื่อนๆได้ดูกัน
แต่ก่อนจะไปดูผลลัพธ์เดี๋ยวเราไปทำความรู้จักกับ ครีมกันแดด Me Too กันก่อนเลยค่า
ME TOO ANTI-MELASMA COMPLETE PROTECTION GENTLE
SUNSCREEN SPF50+ PA++++
มีทู แอนตี้เมลาสมา คอมพลีท โพรเทคชั่น เจนเทิล ซันสกรีน
เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++
เค้าจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดไม่ให้ผิวโดนทำร้ายในระหว่างวัน
และยังช่วยบำรุงผิวหน้าจากการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ
และช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากแสงแดด
นอกจากนี้ยังช่วยลดกระระคายเคือง การอักเสบ พร้อมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง
ช่วยผลัดเซลล์ผิวเผยสุขภาพผิวดี สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
เค้าจะมีส่วนผสมที่ช่วยดูแลผิว ไม่ว่าจะเป็น
- Arctic Lingonberry ช่วยลดการอักเสบ พร้อมฟื้นฟูริ้วรอยบนผิว
- Rockrose Extract ช่วยป้องกันการทำลายคอลลาเจน
- Niacinamide ช่วยปรับสีผิว เสริมเกราะป้องกันผิว และลดรอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ
- Vitamin E (Tocopheryl Acetate) ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ
- Tranexamic Acid ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส
- Blackcurrant Seed Oil &Balloon Vine Extract & Sunflower Oil ช่วยลดการอักเสบฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น
- Sodium Carboxymethyl Beta-Glucan ช่วยกระตุ้น การสร้างเซลล์ภูมิคุ้มกันผิว
- Centella Asiatica Leaf Extract ช่วยลดการอักเสบของผิว
- Aloe Vera Extract ช่วยให้ผิวนุ่ม ผิวดูอิ่มน้ำ
เนื้อกันแดดเค้าจะเป็นสีขาวขุ่น ทาแล้วช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น1 ระดับค่ะ
เมย์จะทากันแดดบำรุงผิวทุกวันก่อนออกแดด
ทาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพค่ะ
ผลลัพธ์หลังใช้ : หลังจากที่ใช้แล้วชอบมาก เพราะทาแล้วไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวเลยค่ะ
แม้อากาศร้อนจะร้อน ส่วนตัวเมย์จะใช้ทุกวันเลย ระหว่างวันก็ทาซ้ำตลอด
รู้สึกได้เลยว่าฝ้าดูจางลง พวกจุดด่างดำ รอยแดงก็จางค่ะ
บอกได้เลยเป็นมากกว่ากันแดดจริงๆ
ที่สำคัญชอบตรงที่ราคาแค่หลักร้อย แต่คุณภาพระดับเคาเตอร์แบรนด์เลยค่ะ
ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหากันแดดอยู่เมย์แนะนำเลย
หน้าไม่พัง ไม่โป๊ะ หลอดนี้ราคา 299 บาท ตามไปตำกันได้เลยค่ะ
FB : Me too skincare Thailand