ตกลงสวัสดีค่ะ ช่วงนี้กระแสกันแดดกำลังมาแรงมากๆ
ก็อากาศร้อนสะขนาดนี้ จะให้เปลือยผิวออกไปสัมผัสแสงแดด
มันก็จะเกินต้านไปหน่อยนะคะ
วันนี้ปอมีกันแดดที่เป็นมากกว่ากันแดดมาบอกต่อค่ะ
ความดีงามคือ นอกจากเค้าจะเป็นทั้งเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวีด้วยค่า SPF ที่สูงแล้ว เค้ายังช่วยบำรุงผิวที่มีรอยดำ รอยแดง ฝ้ากระ ให้จางลงได้อีกด้วย
ครบจบมากๆ จะดีจริงอย่างที่ว่ารึป่าว
ไปดูรีวิวพร้อมกันเลยค่ะ :)
ME TOO
ANTI-MELASMA COMPLETE PROTECTION
GENTLE SUNSCREEN SPF50+ PA++++
มีทูแอนตี้เมลาสม่า คอมพลีท โพรเทคชั่น เจนเทิล ซันสกรีน เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++
ครีมกันแดดทาผิวหน้ายุคใหม่เหมาะกับผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดดอย่างหนัก และมีความบอบบางแพ้ง่ายอย่างเราๆ มากค่ะ แนะนำว่าควรมีติดบ้านไว้เลยน้า เอาไว้ช่วยปกป้องผิวหน้าก่อนจะโดนแสงแดดทําร้ายในระหว่างวัน และยังช่วยบํารุงผิวหน้าจากการเกิดฝ้า ให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วยยย
ถ้าเราใช้อย่างสม่ำเสมอทุกวันจะเป็นยังไงนะ?
ไปดูคุณสมบัติของกันแดด Me Too ทีละข้อกันเลย!
คุณสมบัติ
- ช่วยปกป้องรังสี UVA/UVB จากแสงแดด SPF 50+ PA++++ ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า
- ช่วยป้องกันฝ้า กระ จุดด่างดํา ลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด
- ช่วยลดกระระคายเคือง การอักเสบ
- ช่วยผลัดเซลล์ผิวเผยสุขภาพผิวดี ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง
- ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
ส่วนผสมหลัก
- สารกันแดดประสิทธิภาพสูง ป้องกันทั้งรังสีUVA และ UVB
- Arctic Lingonberry ช่วยลดการอักเสบ ฟื้นฟูริ้วรอยบนผิว
- Rockrose Extract ช่วยป้องกันการทําลายคอลลาเจน
- Niacinamide ปรับสีผิว เสริมเกราะป้องกันผิว ลดรอยแดง รอยดํา ฝ้า กระ
- Vitamin E Tocophery ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ
- Tranexamic Acid ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส
- Blackcurrant Seed Oil &Balloon Vine Extract & Sunflower Oil ช่วยลดการอักเสบ
ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น
- Sodium Carboxymethyl Beta-Glucan ช่วยกระตุ้น การสร้างเซลล์ภูมิคุ้มกันผิว
- Centella Asiatica Leaf Extract ช่วยลดการอักเสบของผิว
- Aloe Vera Extract ช่วยให้ผิวนุ่ม ผิวดูอิ่มน้ํา
วิธีใช้
ทาให้ทั่วผิวหน้าและลําคอก่อนออกแดด 15 - 20 นาที
แนะนำว่าควรทาซ้ํา ทุก 2 - 3 ชั่วโมงนะคะ เพื่อประสิทธิภาพในการกันแดดที่ต่อเนื่อง
ความรู้สึกก่อนใช้ : ผิวหน้าโดนทำร้ายจากแสงแดด และได้รับความร้อนอย่างหนัก ทำให้หน้าเกิดฝ้า เกิดรอยแดงได้ง่าย ไม่มีอะไรช่วยปกป้องผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด
ความรู้สึกหลังใช้ : ทาง่ายแค่ 1 นิ้วชี้ ก็ทั่วใบหน้าและลำคอแล้ว รู้สึกว่าเนื้อกันแดดมีความเข้มข้นมาก แต่ในขณะเดียวกันคือไม่มีความรู้สึกหนักผิวเลย ไม่เหมือนตอนทากันแดดปกติทั่วไป รู้สึกว่าผิวหน้าได้รับการปลอบประโลมไปในตัว รอยแดงค่อยๆ จางลงไปด้วย ใช้ง่ายเนื้อครีมทาได้รวดเร็วมากไม่ยุ่งยาก มีเกราะป้องกันให้ผิวแล้ว มั่นใจไม่กลัวแดดค่ะ
เป็นยังไงกันบ้างคะกับรีวิวกันแดด Me Too
กันแดดที่ช่วยลดรอยแดง ลดฝ้าไปในตัวถูกใจกันมั้ยเอ่ย ?? ^__^
ส่วนตัวปอได้ลองแล้วชอบมากๆ ค่ะ ต้องมีตุนหลอดต่อไปแน่นอน เพราะลองอยู่กับน้องเค้าทั้งวันหน้าไม่มีความมันเพิ่มมาเลย ประสิทธิภาพการกันแดดสูง แถมการบำรุงผิวคืออัดแน่นหลอดมาก ราคาก็จับต้องได้
ปริมาณ 30 ML.
ราคาหลอดละ 299 บาท