ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้จะมาบอกต่อเคล็ดลับผิวฉ่ำ โกลว์ ด้วยเซรั่มน้ำมันมะพร้าวนั้นเองงง จะบอกเลยว่าตัวนี้คือดีมากกกก เพราะน้องไม่อุดตัน ผิวบอบบาง ผิวเเพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะส่วนตัวเราเป็นคนผิวเเพ้ง่ายมากก เเต่ใช้ตัวนี้ไม่ระคายเคืองผิวเลย ที่สำคัญคือน้องเป็น 3in1 ด้วยค่ะ ดีเริศศศศศศศ
( C KOKO Serum )
หน้าตาของน้องเป็นเเบบนี้นั้นเองงง ตัวนี้เป็น 3in1 ที่สามารถทาได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย เเละเส้นผม เรียกได้เลยว่าครบจบในขวดนี้จริงๆ ที่มากไปกว่านั้นคือตัวนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินซี ที่ช่วยให้ผิวไบร์ท โกลว์ใส และ ไนอาซินาไมด์ ที่ช่วยลดรอยดำจากสิว ด้วยค่ะ
หลายๆคนคงคิดว่า น้ำมันมะพร้าว ต้องเหนียวเหนอะหนะเเน่ๆๆๆ เเต่ไม่ใช่กับ C-KOKO ค่ะ เพราะ ซีโคโค เป็นเซรั่มที่เนื้อซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะให้กับผิว นี่เเหละน้ำมันมะพร้าวที่ตามหา !!!
ใครที่ผิวเเห้งกร้าน ไม่มีน้ำ ไม่ชุ่มชื้น เราเเนะนำให้ทาหลังอาบน้ำค่ะทุกคนนน จะรู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น จากปกติเราเป็นคนผิวเเห้งมากกกก เกาขาหรือเเขนที เป็นรอยตลอด เเต่ตอนนี้ไม่เป็นเเล้วค่ะ เพราะผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำสุดๆๆๆๆ
เอาจริงนะ ผิวที่ชุ่มชื้น ก็เหมือนคนมีสุขภาพดี ดื่มน้ำวันละ 8 เเก้วเลย ผิวผ่องมากกกก
ใช้กับผิวหน้า จะมีความฉ่ำมากกกก 10/10 เลยย
เเละตัวนี้ที่เราอยากบอกต่อคือน้องไม่มีกลิ่นความเป็นมะพร้าวเลย (เพราะเเฟนเราไม่ชอบกลิ่นนี้ เเงงงง)
ซีโคโค เค้าไม่ผสมน้ำหอมนะทุกคนนนน คือใช้เเล้วปลอดภัย หายห่วงเลย ทาเยอะได้ เพราะไม่มีกลิ่นฉุนนน อันนี้ดีงามมากเเม่ เพราะปกติเวลาใช้น้ำมันมะพร้าวทาผิว หรือทาผม จะกลัวตลอดว่าจะตีกับกลิ่นน้ำหอมมั้ยย บอกเลยว่าไม่จ้าาา เพราะซีโคโค เน้นประโยชน์ต่อผิวเเละผมเน้นๆๆเลย
เป็นไงคะทุกคนนน กับซีโคโค น้ำมันมะพร้าว+วิตามินซี คือต้องไปลองเเล้วน้าา บอกเลยว่าตัวนี้เด็ดจริงงง ใครที่ผิวเเห้งมากๆๆ เเนะนำอย่างเเรงเลยค่ะ เอ่ออ เเล้วช่วงนี้ซัมเมอร์ด้วย ใครอยากใส่บีกีนี่สวยๆ โชว์ผิวฉ่ำๆๆ ต้องทาซีโคโคเลยยยย
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บะบายยยย ดูเเลสุขภาพด้วยน้าาา จุ๊บบบบบบ
พิกัด :
Shopee: https://shope.ee/6AF3gJ9RqK
Lazada: https://s.lazada.co.th/s.8sdpC
1 / 2