[REVIEW] Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus เผยรอยยิ้มขาวเปล่งประกายใน 3 วัน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Cosmenet วันนี้ซาร่ามีตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจ

ให้รอยยิ้มสวยสดใส ฟันขาวได้ ภายใน 3 วัน!

นั่นก็คือ ยาสีฟัน “Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus”

ยาสีฟันคอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู พีช ออสแมนตัส มิติใหม่ของยาสีฟันสูตรฟันขาว

มีเทคโนโลยีที่จะปล่อยอณู “แอคทีฟ ออกซิเจน” ที่ได้มีการทดสอบประสิทธิภาพและใช้กันมาแล้วในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชั้นนำ

ตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยขจัดคราบที่ฝังอยู่ใต้เคลือบฟันของเรา ทำให้ฟันขาวเปล่งประกายขึ้นภายใน 3 วัน*

ส่วนประกอบหลักๆ

• Silica ช่วยขัดคราบบนผิวฟัน

• Potassium Caroate ทำหน้าที่ออกซิไดซ์ปล่อย แอคทีฟ ออกซิเจน ออกมา ซึ่งฟองของแอคทีฟ ออกซิเจน จะช่วยให้ฟันขาวขึ้นจากการ Oxidize คราบสีบนฟัน ให้เป็นสีที่อ่อนลง โดยไม่ทำลายเคลือบฟัน

• การผสมผสานระหว่างผลไม้ พีช และ ออสแมนตัส กลิ่นหอม หวาน สดชื่น

• รู้สึกอุ่นขณะแปรงฟัน เกิดจากการทำปฎิกิริยาระหว่างยาสีฟันกับน้ำ เป็นสัญญาณที่บอกว่าอณูแอคทีฟออกซิเจนนับล้านกำลังจะเริ่มทำงานซึมเข้าสู่ชั้นเคลือบฟัน ช่วยให้ฟันขาวสดใส ใน 3 วัน

• ฟองยาสีฟันนุ่มละเอียด ไม่ก่อให้เกิดการเสียวฟันและไม่ทำลายสารเคลือบฟัน

วิธีใช้

1. บีบยาสีฟันคอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู พีช ออสแมนตัส ลงบนแปรงสีฟัน ขณะแปรงจะเกิดฟองนุ่มละเอียดขึ้นแม้บีบยาสีฟันเพียงเล็กน้อย

2. ขณะแปรงจะรู้สึกอุ่นๆ แปลว่ายาสีฟันกำลังจะเริ่มทำงาน ควรแปรงฟันอย่างน้อย 1.30 – 2 นาที เพื่อความสะอาดและแปรงอย่างทั่วถึง

3. ควรแปรงฟันเป็นประจำทุกวันทั้งตอนเช้าและก่อนนอน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี และฟันที่ขาวขึ้นภายใน 3 วัน*

ผลลัพธ์หลังจากทดลองใช้ คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู พีช ออสแมนตัส ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 3 วัน

พบว่า ฟันมีสีขาวขึ้น ประมาณ 1 ระดับ

(ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสีผิวฟันของแต่ละบุคคล***)

โดยรวมหลังจากที่ได้ทดลองใช้ คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู พีช ออสแมนตัส ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 3 วัน

ต้องบอกว่าชอบตั้งแต่กลิ่นพีช หอมอ่อนๆ ที่ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น

แถมขณะแปรงยังรู้สึกอุ่นๆ ซึ่งไม่เคยใช้ยาสีฟันอะไรที่มีเนื้อสัมผัสของฟองและความอุ่นแบบนี้

ทำให้รู้สึกว่ามีการทำปฏิกิริยาเกิดขึ้นจริงๆ และเมื่อใช้ติดต่อกันก็รู้สึกว่าฟันขาวขึ้นจริง

แถมเนื้อฟันยังลื่นขึ้น คราบหินปูนดูน้อยลง

ที่สำคัญเวลาทานของเย็นจัด อาการเสียวฟันก็ดีขึ้นตามลำดับด้วยค่ะ ชอบมากค่ะ

สำหรับใครที่สนใจ Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus

สามารถหาซื้อได้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ ช่องทางออนไลน์ Shopee / Lazada

1 หลอด 85 กรัม 159 บาท

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า🧡🍊🧡🍊🧡