ตกลงสวัสดีค่าทุกคน
ฤดูนี้มีใครเป็นสิวเยอะๆ แล้วเวลารอยจางไป
รอยสิวชอบไม่หายบ้างไหมคะ T T
บังเอิญไปเจอตัวนี้มาจากรีวิวพวกครีมลดรอยสิว 7-11 รู้สึกว่าน่าใช้
เป็นเจลอีพีลดรอยสิว Provamed นั่นเอง
สรรพคุณของเค้าคือ ช่วยลดรอยดำ รอยแดงให้จางไว้ขึ้น
ช่วยฟื้นฟูแผลสิว และช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น !
ซึ่งน้องคนนี้เค้าอุดมไปด้วยนวัตกรรมโปรตีนจากพืช
ที่เรียกว่า Epitensive ที่จะช่วยซ่อมรอยแผลเป็นอย่างมีประสิทธิภาพมากๆ
มีสารสกัดจากธรรมชาติเยอะมากก
ไม่ว่าจะเป็น เห็ดหลินจือ , หัวหอม , สารสกัดจากใบบัวบก
และ Vitamin B3 ที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน และลดรอยต่างๆ
คนที่ใช้ตัวไหนมาก็แพ้ ต้องมาเจอกับโปรวาเมดเจลลดรอยสิวตัวนี้!
ไม่ต้องกลัวนะคะ ผลิตมาให้สำหรับคนที่เป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลย !
วิธีใช้ :
สามารถทาบนบริเวณที่เป็นสิวเช้า - เย็นได้ตามต้องการเลยค่า
ผลลัพธ์ คือหลังใช้รอยแผลสิวที่บริเวณคาง จางลงค่อนข้างเยอะเลยค่ะ
แนะนำสำหรับใครสนใจเจลลดรอยสิวดีๆ หาซื้อได้ สามารถไปหาซื้อได้เลยน้าา
มีขายที่ Watsons , Boots และร้านค้า ร้านยา ทั่วประเทศค่ะ ^___^