ตกลงใครเป็นฝ้าอยู่! เชิญทางนี้ได้เลยค่า วันนี้เราได้รวมครีมทาฝ้าตัวเด็ดตัวดังจาก Watsons ที่เราได้ซื้อเอง ลองเองมาให้เพื่อนๆ แล้วค่า บอกเลยนะว่าแต่ละคือดี ใช้แล้วฝ้าจางลง ผิวดีขึ้นจริง!
Melamii
Melamii บอกเลยว่าตัวนี้ลูกรักสุดๆ มีแนะนำเพื่อนๆ ที่มีปัญหาเรื่องฝ้าและจุดด่างดำไปหลายคน รวมถึงคุณแม่เราเองใช้แล้วก็ชอบค่ะ เพราะเนื้อสัมผัสของเค้าบางเบามาก เป็นเนื้อครีมกึ่งๆ เซรั่ม ซึมง่ายมาก ช่วยเรื่องฝ้าโดยใช้เทคโนโลยี Melasmiin X ที่ช่วยเรื่องฝ้าได้ดีกว่าตัวอาร์บูตินที่เราเคยใช้มาถึง 80 เท่า ซึ่งใช้แล้วไม่มีอาการแสบหรือร้อนๆ ที่ผิวเลย ไม่กัดผิว ไม่อุดตันด้วย คนที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ใช้ต่อเนื่องแล้วฝ้าจางลงจริง หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยค่า
Uderma
ครีมทาฝ้าตัวนี้แนะนำสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องผิวมันเลยค่า เพราะตัวนี้เนื้อของเค้าเป็นเนื้อเจลใสๆ ค่อนข้างบางเบาและซึมง่ายเลย สำหรับตัวนี้ใช้ Alpha Arbutin เพื่อช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิว นอกจากนี้ยังมาพร้อมส่วนผสมของสารบำรุงต่างๆ เพื่อช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วย
Eucerin
ครีมทาฝ้าจาก Eucerin ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ แพ็กเกจใหม่ที่ถูกปรับมาจากแบบ 2 หัวปั๊ม พอเหลือหัวปั๊มก็ทำให้ใช้งานง่ายขึ้น ตัวเนื้อสัมผัสเป็นครีมกึ่งเซรั่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาใช้จะรู้สึกผ่อนคลาย แต่ถ้าผิวระคายเคืองง่ายอาจจะต้องระวัง ตัวนี้แบรนด์เคลมว่าเหมาะกับฝ้าแดดและจุดด่างดำ ซึ่งใช้แล้วจุดด่างดำจางหายไปจริง ฝ้าก็ค่อยๆ จางลง แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องค่า
Jula’s Herb
ครีมทาฝ้าตัวสุดท้ายจาก Jula’s Herb แบรนด์นี้ของเค้าใช้ดีหลายอย่างเลยค่ะ เลยไม่ลังเลที่จะลองครมทาฝ้าของเค้าด้วย เนื้อสัมผัสของเค้าเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากสารสกัดเมล็ดลำไย ช่วยลดเลือนฝ้าให้ค่อยๆ จางลง และปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย แต่สำหรับเราตัวนี้ใช้ช่วงแรกๆ มียุบยิบที่ผิวนิดหน่อยค่า พอใช้ต่อเนื่องถึงดีขึ้น ใครที่ผิวแพ้ง่ายอาจจะไม่แนะนำ
หมดแล้วค่าสำหรับครีมทาฝ้าที่อยากบอกต่อเพื่อนๆ ใครที่ใช้อะไรฝ้าก็ไม่จางลงซักที แนะนำ 4 ตัวนี้เลยค่า สามารถเลือกใช้เอาตามความชอบได้เลยน้า วันนี้ไปแล้วค่า บายย