ตกลงจบปัญหารอยสิวแบบมือโปรด้วย งบหลักร้อยแถมอ่อนโยนต่อผิวหน้าต้องห้ามพลาด
ไอเทมของแบรนด์ “Provamed” ตัวนี้เลย
หลอดสีฟ้าพาสเทลน่ารักพกพาไปไหนก็สะดวก
Provamed post acne scar gel เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนแพ้ง่ายแบบเรามากๆเพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราเบน น้ำหอมและสีเลย เป็นเจลใสที่สามารถลดรอยแดงรอยดำ ลดรอยแผลสิวให้ผิวเรียบเนียน และยังสามารถป้องกันการเกิดสิวได้อีกด้วยเรามาดูส่วนผสมกันดีกว่า ว่าอุดมไปด้วยอะไรบ้าง
• Epitensive : คือนวัตกรรม Plant-Epidermal Growth factor ที่ทำหน้าที่เป็นเสมือนโปรตีนผิว ที่สามารถช่วยซ่อมแซมผิวที่เกิดจากการอักเสบ ผิวที่มีรอยแผลสิวให้กลับมาแข็งแรงและช่วยให้แผลสิวให้เรียบเนียนไวขึ้น
• Allium cepa : สารสกัดจากหอมแดงที่ช่วยลดการอักเสบและตรงเข้าลดรอยแดงจากสิวได้เป็นอย่างดี
• Niacinamide : วิตามินบีสามช่วยปรับให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติแถมยังลดรอยดำบนใบหน้าให้จางลงอีกด้วย
• GAG&HYALURONIC : ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าทำให้ผิวหน้าอิ่มฟูเรียบเนียน
• Pionin : ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย P.Acne ที่ก่อให้เกิดสิว
เนื้อสัมผัส : เจลอีพีลดรอยสิวโปรวาเมด เป็นเนื้อเจลสีใสเกลี่ยง่าย ซึมไว เหนียว ไม่มีกลิ่นอ่อนโยนต่อผิวหน้าเพราะไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีกครั้งยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง
ผลลัพธ์ : ก่อนใช้เจลรักษารอยแผลสิวโปรวาเมด จะสังเกตเห็นได้ว่าใบหน้าของเรามีรอยแดงและรอยดำที่เกิดจากสิว หลังจากที่เราได้ใช้ติดต่อกันเป็นเวลา 14 วันเรารู้สึกว่ารอยแดงที่แก้มของเราจางลงอย่างเห็นได้ชัดรอยดำบนใบหน้าก็จางลง และที่สำคัญเราไม่เกิดการระคายเคืองบนใบหน้าเลย
ใครที่มีปัญหาสิว และอยากจบวงจรการเกิดสิวอย่างถาวรเรา อย่าลืมคิดถึงเจลลดรอยสิวโปรวาเมดตัวนี้น้า …Provamed post acne scar gel …