ตกลงต้องบอกเลยว่าส่วนตัวเป็นคนชอบเนื้อกันแดดแบบน้ำนมอยู่แล้ว เพราะใช้ง่าย ทาได้ทุกวัน รู้สึกว่ากันแดดเนื้อแบบนี้เขาซึมซาบเร็วกว่า สบายผิว แถมทำให้ลุคผิวของเราดูฉ่ำโกลว์ขึ้นด้วย เวลาเราแต่งหน้าเมคอัพก็ติดทนขึ้นไปอีกก
เนื้อกันแดดจะเป็นสีขาวอมชมพู เนื้อเบาบางมากก เกลี่ยง่ายซึมเข้าผิวทันทีแค่ลูบเบา ๆ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น หลังทาผิวจะดูชุ่มชื้น ฉ่ำวาวสุขภาพดีสุด บางวันก็หยิบใช้ตัวนี้ตามด้วยแป้ง ลิป จบแล้วค่ะเหมาะกับคนที่ชอบความสบายผิวจริง ๆ
และสำหรับคนผิวบอบบางแบบเรา ตัวนี้เขามีสารสกัดของ LIFE PLANKTON + NIACINAMIDE อ่ะเริ่ดมั้ยย ทั้งช่วยปกป้องผิวและบำรุงผิวไปในตัว ใครกำลังหากันแดดดี ๆ เนื้อเบา สบายผิว ทาแล้วไม่ต้องกลัวผิววอก ปกป้องเต็มที่แนะนำตัวนี้เลยค่าา