ตกลง
แอบกระซิบบอกก่อนนิดนึงว่าเราเพิ่งไปเจอมาก่อนสงกรานต์ เจอมาจากในกลุ่มเฟสบุ๊คเห็นคนเค้ามาป้ายยา เราเลยโดนป้ายมาเต็มๆ เห็นเค้าว่ากันว่าตัวนี้เป็นเซรั่มกู้สภาพผิวหน้าแบบเร่งด่วน 10 วัน แต่ก่อนใช้ช่วงนั้นเรากำลังจะเตรียมตัวไปงานแต่งเพื่อนด้วยเลยกะดูแลตัวเองเป็นพิเศษสักหน่อย เลยตัดสินใจซื้อมาลองใช้ พอใช้มาขวดนึงแล้วรู้สึกว่ามันดีย์ หน้ามันใสแบบwowwww เลยค่ะ ราคานางแรงจริง แต่เห็นผลเร็ว คือฟื้นฟูแบบเร่งด่วนจริงๆแหละ พอหมดเราเลยซื้อซ้ำอีก
ขวดเล็กกระจิ๋วหลิวเห็นครั้งแรกแอบตกใจ แต่พอใช้แล้วจริงๆจะเข้าใจเลยค่ะ ว่าคุณภาพนางเกินกว่าเซรั่มขวดใหญ่ๆบางขวดที่ใช้แล้วบางทียังไม่เห็นผลเลย
ตัวนี้มันเป็นเซรั่มผสมวิตามินซี บริสุทธิ์ 15% นั่นคือเราต้องเอามาผสมเองนะจ้ะ ขั้นตอนการผสมไม่ใช่เรื่องยากอะไร เปลี่ยนฝากดผงวิตซีลงไปแล้วพลิกขวดไปมาเท่านั้นเอง แล้วก็เปลี่ยนฝาขอบทองอีกรอบเท่านั้นก็ใช้ได้แล้ว 1 ขวด ใช้ได้ประมาณ 10 วันตามที่เขาเคลมมาเลยค่า ว่าเห็นผลลัพธ์ภายใน 10 วัน
เซรั่มตัวนี้ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสและให้ความชุ่มชื้นผิวอิ่มน้ำดูอิ่มฟูใน 1 วัน อยู่ทั้งวันได้เลยนะ พอใช้ระยะยาวมันจะช่วย ลดปัญหา ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยสิว รอยดำ และริ้วรอยได้จริงเลย ทำให้เรารู้สึกว่าหน้าเราได้รับการบำรุงฟื้นฟูภายในระยะเวลารวดเร็ว
เนื้อเซรั่มจะเป็นน้ำไม่เหลวไม่ข้นไป เนื้อบางบางเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หอมด้วย ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วดีค่ะ
วิธีใช้ก็ทั่วไปค่ะ ทาให้ทั่วใบหน้าถ้าใครหน้าเล็กทาคอได้เลยนะ เซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ใช้แล้วเหมือนมีฟิล์มเคลือบผิวเพราะเขาช่วยป้องกันแสงสีฟ้าและฝุ่นมลภาวะด้วยนะ เป็นวิตซีที่ใช้แล้วไม่แสบไม่คันยุบยิบบนใบหน้าด้วยค่ะ
หลังจากที่เราใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเช้า-เย็น 1 ขวด เรารู้สึกเลยว่าหน้ากระจ่างใสขึ้นมากค่ะ ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ผิวละเอียดกว่าเดิม พวกรอยสิว รอยดำ จางหายไปค่อนข้างเร็วหน้าดู ผิวเด้งอิ่มน้ำกว่าเดิมเยอะ การที่มันเห็นผลเร็วมากแต่เราเองมั่นใจค่ะว่าปลอดภัยแน่นอนเพราะ ISDIN แบรนด์ดังระดับโลกขนาดนี้ เราเชื่อมั่นและมั่นใจว่าปลอดภัยได้แน่นอนคร้า