🥣 มีรอยสิวต้องนึกถึง เจลลดรอยสิว Provamed รอยสิวจางไวจริง คอนเฟิร์ม !! 💙

สวัสดีค่าเพื่อนๆ

ใครที่เป็นมีปัญหารอยสิวที่หายยากๆบ้างไหมคะ

วันนี้ค่ะเรามาแชร์ไอเท็มที่ช่วยปราบรอยสิวให้จางลง

ได้แบบทันใจมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ

Provamed

Post Acne Scar Gel

เจลลดรอยสิวโปรวาเมดตัวนี้ ช่วยลดรอยสิว ลดรอยดำ รอยแดง

พร้อมทั้งช่วยดูแลรอยแผลสิว ให้มีความเรียบเนียน และยังป้องกัน

การเกิดใหม่ของสิวได้อีกด้วยค่ะ บอกเลยว่าหลังใช้ไปช่วยให้ผิวเรา

แข็งแรงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ

แถมเจลลดรอยแผลสิวตัวนี้ยังอุดมไปด้วยโปรตีนจากพืชที่เรียกว่า Epitensive

เขาจะทำงานเหมือนโปรตีนผิวมนุษย์ ที่ช่วยในเรื่องซ่อมแซมและฟื้นบำรุง

หรือดูแลบริเวณรอยแผลเป็นของเรา ให้เรียบเนียนขึ้นได้อย่างดี

ซึ่ง Provamed Post Acne Scer Gel เขาจะผสานสารสกัดจากธรรมชาติ

เช่น เห็ดหลินจือ หัวหอม ใบบัวบกและมี vitmin B3 ที่ทำหน้าที่ช่วยลดรอยดำ

รอยแดงให้จางลง ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ และที่สำคัญยังทำให้ผิวเรามีความชุ่มชื้น

ไม่ทำให้บริเวณผิวเราแห้งหรือลอกเลยค่ะ

นอกจากนี้เขายังมีคุณสมบัติที่ช่วยลดการสะสมของ

P.acnes ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วยค่ะ

textuer

เนื้อเจลลดรอยสิวผลิตภัณฑ์ตัวนี้เขามีลักษณะเป็นเนื้อเจลสีใส เป็นสูตรที่อ่อนโยน

มีความบางเบา ทาลงบนผิวแล้วไม่หนักผิว ไม่เหนียวเหอนะหนะผิวเลยค่ะ

รู้สึกสบายผิวมากๆ แถมยังซึมเข้าผิวได้ไว และเขายังปราศจากซิลิโคน

พาราเบน น้ำหอม สี และแอลกอฮอร์อีกอีกด้วยค่า

หลังจากที่เราได้ลองใช้เจลลดรอยสิวโปรวาเมด ความรู้สึกเลยก็คือเนื้อซึมไวมาก

เนื้อเจลใสๆเขาไม่มีกลิ่นดีมากๆเลยค่ะ เพราะปกติเราผิวแพ้ง่ายมาก ตัวนี้คือหายห่วงเลยค่ะ

หลังใช้ก็รู้สึกเบาสบายผิวมากๆ ด้วยที่เนื้อเขาซึมไวเวลาแต่งหน้า ก็ไม่ทำให้ผิวเราเป็นคราบ

และที่ชอบมากก็คือรอยสิวจางไวจริงหลังใช้ไปไม่กี่วัน แล้วพวกรอยแผลเป็นจากสิวคือเนียนขึ้นมาก

คือปกติเวลาที่เราจับหน้าตัวเองมันไม่ค่อยเรียบเลย พอใช้โปรวาเมดหลอดนี้ไป

รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าเนียนขึ้นค่ะ ตอนนี้เลื่อนให้เจลรักษาสิวโปรวาเมดเป็นลูกรักเราไปแล้วค่ะ

เพราะถ้าเป็นรอยสิวทีไร เราต้องหยิบเจลลดรอยสิวโปรวาเมดมาปราบรอยสิวตลอดเลยค่าา

✿ ᚑ︵︵︵ᚑ ୨ᐢ୧ ᚑ︵︵︵ᚑ ​✿

สำหรับใครที่เป็นรอยสิวใช้ตัวไหนแล้วยังไม่ดีขึ้น อยากให้ลอง

เจลลดรอยสิวโปรวาเมด

เขาใช้ดีจริงๆ เรายืนยัน นั่งยันได้เลยค่ะ

แถมหาซื้อก็ง่ายและสะดวกมากๆเลย เขามีขายที่ watsons ,

boots, eXta ในเซเว่น และร้านค้าหรือร้านขายยาทั่วประเทศเลยนะคะ

ถ้าใครสนใจก็สามารถหาซื้อมาลองก่อนได้เลยนะค้า ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่า

ส่วนวันนี้เราเองก็ต้องขอตัวไปก่อนแล้วนะคะ

ไว้กลับมาเจอกันใหม่บล็อคหน้าค่า

หวังว่าทุกคนจะ enjoy กับบล็อคนี้นะคะ

see u.

ดีงามค่า