[ Review ] รีวิวปากกาฟอกฟันขาว Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Pen ฟันขาวง่ายๆ ไม่เสียวฟัน

ล่าสุดเจนเพิ่งลองไอเทมแก้ฟันเหลืองสุดจึ้งอย่าง Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Pen ช่วยให้ฟันขาวขึ้นแบบง่ายๆ แค่ทาวันละครั้งเท่านั้นเอง บอกเลยว่าสะดวกสุดๆ ค่าา เค้าจะดีงามยังไงบ้าง ไปดูรีวิวกันเล้ย

ปากกาฟอกฟันขาว ก็คือเค้าจะเป็นเซรั่มที่ช่วยให้ฟันขาวขึ้น มาในรูปแบบปากกาใช้ง่ายมากๆ เลยค่ะ คือรู้สึกว่าแพคเกจจิ้งเค้าคิดมาดีอ่ะ เพิ่งเคยฟอกฟันขาวที่ไม่ยุ่งยากแบบนี้นี่แหละ > < โดยเค้าจะช่วยให้ฟันขาวขึ้น 3 เฉด ใน 3 สัปดาห์ มีส่วนผสมหลักคือแอคทีฟ ออกซิเจน เค้าจะสร้างชั้นสารเข้มข้น เกาะติดผิวฟันได้ดี ช่วยให้ฟันขาวขึ้นอย่างอ่อนโยน

ที่สำคัญคือเค้าไม่ทำลายเคลือบฟัน สาเหตุของการเสียวฟันอีกด้วยค่าา คือถ้าเราใช้อะไรที่แรงเกินจนทำลายเคลือบฟันมันก็ไม่โอเคเนอะ

เค้าจะเป็นปากกาแบบนี้เลย มีขนแปรงนุ่มๆ ช่วยทาเซรั่มให้ทั่วผิวฟันได้แบบง่ายๆ แบบไม่เลอะเทอะเลย แค่กดคลิ๊กที่ปากกา เซรั่มก็จะออกมาค่ะ

วิธีใช้ปากกาฟอกฟันขาวคอลเกต

Step 1 : ใช้ทิชชู่เช็ดฟันให้แห้ง

Step 2 : กดปุ่มที่ปลายปากกาจนเซรั่มไหลออกมา

Step 3 : ทาเซรั่มบางๆ บนฟัน แล้วรอให้แห้งประมาณ 10-15 วินาที แล้วนอนได้เลย ไม่ต้องล้างออกนะ และอย่าลืมเช็ดขนแปรงให้สะอาดด้วยทิชชู่น้า

ปากกาฟอกฟันขาว Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Pen ก็เป็นไอเทมฟอกฟันขาวที่บอกเลยว่าสะดวกและง่ายมากๆ ช่วยให้ฟันขาวขึ้นแบบอ่อนโยน ไม่ทำให้เสียวฟันด้วย คือดีงามค่า

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ ก็สามารถหาซื้อปากกาฟันขาวคอลเกตได้ที่

shop online : Shopee, Lazada → colgatepalmolive_official

ครั้งนี้เจนก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ค่าา พบกันใหม่รีวิวหน้าน้าา บะบายยย

✧ ✦ ✧ ✦ ✧

ติดตามรีวิวป้ายยา แชร์บิวตี้ไอเทมต่างๆ ของเจนนี่ต่อ ได้ที่นี่เลยค่า มาคุยกันได้นะคะ : )

IG : @jnjenny.blog

Thanks​
May 24, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
May 30, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล