HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ฉีดน้ำหอมไม่ติดผิวอยากกลิ่นตัวหอมๆมาทางนี้เลยจ้า ต้องลอง ครีมอาบน้ำวิเวียนเลยย!

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เค้าก็มาพร้อมกับปัญหาที่เราว่าหลายๆคนต้องเจอคือ ฉีดน้ำหอมไปมันไม่ติดผิว กลิ่นจางไวมากเหมือนไม่ได้ฉีด แล้วเราคือกลิ่นตัวแรง ฉีดแต่ล่ะทีเหมือนอาบอ่ะ ฉีดแยอะขนาดนี้กลิ่นจาง งงมากแม่ เปลืองเด้อ แล้วคือเราเป็นคนผิวแห้งมาก จะทาออยก็รู้สึกไม่สบายผิวอีก มันเหนียวผิวยังไงไม่รู้ ไม่ปลื้มค่ะ!

เราเลยได้มาลองครีมอาบน้ำแบรนด์วิเวียน เขามีให้เลือกทั้งหมด 6 กลิ่น Miss , English, Unisex ,Black and pink ,sport ,Princess

สาวหวานแบบฉัน ก็ต้องกลิ่น Princess สิจ้ะ เป็นกลิ่นสไตล์ Flora Fruity ที่มีความหวานละมุนของดอกไม้ แต่ก็ตัดด้วยความอมเปรี้ยวของผลไม้นิด ๆ กลิ่นโดยรวมจึงน่ารักหวานหอม สดชื่น แต่ก็แอบมีความเซ็กซี่แสบซนๆเล็กน้อย เราว่ากลิ่นมันเหมือน versace crystalเลย

หอมจนแฟนทักว่าใช้น้ำหอมใหม่เหรอ ตัวหอมจัง เลย งงนิดหน่อย เออสบู่มันจะหอมฟุ้งได้ขนาดนั้นเลยเหรอ แล้วกลิ่นมันติดทนผิวมาก ออกไปเจอแดด เหงื่ออกแยอะ กลับมา ตัวยังหอม จักกุเร้ ที่เคยเหม็นเปรี้ยวคือหายไปเลย

เนื้อเจล กลิ่มหอมมาก ใช้แค่นิดเดียวพอ เตือนแล้วน่ะเอออ แค่นี้ก็หอมฟุ้งแล้ว

ฟองนุ่มมากกกก ใครอยากได้ฟองแยอะกว่านี้ ก็อาจจะใช้แยอะมาหน่อย อันนี้คือเราใช้น้อยมาก เพราะน้องกลิ่มหอมฟุ้งเกินนนไปแล้วว

หลังใช้นอกจากตัวจะหอมฟินหอมละมุนแล้ว ผิวยังเนียนนุ่มอีก อยากหอมตัวเองวันล่ะ10รอบ ยิ่งได้กลิ่นคือยิ่งฟิน หลังอาบผิวมีความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ตั้งแต่ใช้ตัวนี้อาบน้ำกลิ่นหอมฟุ้งจนต้องฉีดน้ำหอมนิดเดียวพอค่ะ ไม่งั้นกลิ่นมันหอมฟุ้งเกินไปแก แล้วราคาน่ารักอีก ยิ่งถ้าใช้ตัวนี้อาบแล้วฉีดน้ำหอมสักนิด คู่กันบอกเลย หอมค่ะหอมข้ามวันข้ามคืน น้ำหอมมันติดผิวไปเลย แล้วยิ่งกลิ่นตัวหอมๆมันจะเพิ่มเสน่ห์ทำให้เราดูสวยดูดีขึ้นด้วย

ใช้แล้วเป็นสาวหวานลูกคุณหนูเจ้าหญิงไปเลยจ้า

กลิ่มหอมแพง เหมือนน้ำหอมตามเคาน์เตอร์แบรนด์ ราคาน่ารัก เราซื้อมา 2ขวด ขนาด380 ml ราคา 99บาทเอง

มีขายตาม Eveandboy หรือ TikTok (สามารถพิมพ์ค้นหาได้เลยนะคะ)

ขอบคุณครับ
Good