ตกลงสวัสดีทุกคน วันนี้กบมาบอกเคล็ดไม่ลับ!!! ในการดูแลผิวหน้า
ซึ่งก่อนหน้านี้กบมีปัญหาฝ้า และจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ
เนื่องจากเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรมต่างๆกลางแจ้งหนักมาก จนคิดว่าไม่ไหวแล้วต้องหาผลิตภัณฑ์มาดูแลลผิวหน้าบ้างแล้ว จนได้มาลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Dr.Touchh กบใช้ตัว Melasma 3D Serum
เนื่องสัมผัสของเขานะคะ ซึมง่าย ไม่เหนียว แต่งหน้าต่อไปเลยไม่เยิ้มระหว่างวัน และผิวของเราก็คือชุ่มชื้นขึ้นมากๆ เราใช้ติดต่อกันมา 2วีคสีผิวที่สว่างขึ้น ฝ้าและรอยดำก็ดูดีขึ้นเลยค่ะ
และอีกตัวนะคะ ตัวนี้ขาดไม่ได้เลย ก็คือ Touch Sunscreen ก็คือกันแดดดีๆนี้แหล่ะคะ เป็นกันแดดที่กันแดดจริงๆ ผิวบอบบางนี้ใช้ได้เลย
ทาไปนะคะผิวจะสว่างขึ้นทันที เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมไปกับผิวได้ไวเพื่อนๆที่จะแต่งหน้าต่อก็คือแต่งได้เลย
คุมมันระหว่างวันดีงาม ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันแสงทุกชนิด อันนี้ชอบมากกกกก
ปกป้องยาวถึง 24 ชม. ตัวนี้แนะนำสุดๆ
ใช้คู่กันนะรับรองผิวหน้าดีขึ้นแน่นอน ทั้งบำรุง กันแดด เราใช้สองตัวนี้มา2วีค ก็คือตอนนี้แต่งหน้านิดหน่อยก็ไม่เห็นฝ้าแล้ว แถมยังหน้าใสสว่างขึ้นอีกด้วย
#รีวิวDrTouchh #DrTouchh #Melasma3DSerum #TouchSunscreen
#ลดฝ้ากระ #ลดฝ้า #หน้าหมองคล้ำ
#ฝ้าแดด#กันแดด #ครีมกันแดด
#ผิวคล้ำเสีย #ผิวหมองคล้ำ #ผิวโทรม #ผิวไหม้แดด