HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ตอนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะ หน้าดีขึ้นเพราะสกินแคร์แบรนด์นี้เลยจริงๆ “นิสิตครีม”

ขอเล่าก่อนว่าเราไม่ใช่คนผิวดีอะไรมากมาย เคยหน้าเป็นสิว ทั้งสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน เคยเป็นมาหมดแล้ว ขึ้นมากขึ้นน้อยแล้วแต่การดูแลแต่ละช่วง แต่หน้าไม่เคยเว้นแน่ๆ และที่สำคัญเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว การเลือกใช้สกินแคร์สำคัญมาก เคยลองใช้หลายตัวแล้วแพ้ แพ้หนักจนสิวอุดตัน สิวอักเสบขึ้นกรอบหน้ากับช่วงแก้ม หลังๆเริ่มเบื่อกับการหาสกินแคร์

จนเพื่อนที่ทำงานป้ายยาตัวนี้มาว่า ครีมนิสิต ตัวนี้เหมาะมากกับผิวบอบบาง ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ยิ่งใช้คู่กับนิสิตเซรั่ม จะช่วยในการกู้ผิวพัง เออ ก็น่าจะตอบโจทย์ผิวเราตอนนี้นะ เราก็เลยจัดมาคู่เลยจะเอามารีวิวทีละตัวให้เพื่อนๆดูกันนะคะ

นิสิต วิบวับ พรีเมี่ยม ( NISIT VIBVUB PREMUIM CREAM) เป็นครีมเกลือหิมาลายันสีชมพู หลักๆครีมจะมีสารสกัดจากเกลือหิมาลายันสีชมพูแบบเข้มข้น ช่วยในเรื่องการฟื้นฟูผิว ขับสารพิษ และกำจัดไขมันส่วนเกินบนชั้นผิว ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวอุดตัน สิวผด มีทรานเอ็กซามิกแอซิต (Tranzamic acid) ช่วยลดเรื่องการลดฝ้า ลดรอยสิว รวมถึงยังเป็นตัวช่วยรักษาฝ้า กระ รอยด่างดำที่เกิดจากแดดได้ดีมากๆด้วย

เนื้อครีมบางเบา สบายผิว ไม่เหนอะ เป็นตัวช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นทำให้หน้านิ่ม อิ่มฟู เหมาะมากกับผิวแพ้ง่าย เพราะเป็นสกินแคร์ที่ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการแพ้และการอุดตัน ไม่มีน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ แถมได้ข้อมูลมาว่าครีมตัวนี้พัฒนาและวิจัยสารสกัดร่วมกับมหาวิทยาราชภัฏสวนสุนันทาด้วยนะคะ

หลังใช้มาต่อเนื่องคู่กับตัวเซรั่มนิสิตด้วย ผลลัพธ์ดีมากขึ้นค่ะ ผิวหน้านิ่ม สว่างขึ้น รอยสิวจางลง สิวอุดตันและสิวผดไม่มีแล้วค่ะ

สำหรับใครที่ที่กังเจอปัญหาผิวติดสารหรือเกิดการแพ้ การระคายเคือง เราแนะนำนะคะลองไปหาซื้อมาใช้ดู เราว่าเลิศ 555++ หรือใครเคยใช้แล้วลองมาแลกเปลี่ยนกันนะว่าเป็นยังไงบ้าง อยากรู้ว่ามีใครอินเหมือนกันไหม

ราคา : 15 ml = 290 บาท

พิกัด : ช่องทางออนไลน์ทุกช่องทาง

☺️
🙏🏻