13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

ป้ายยา ไอเทมใหม่จาก LAB Society

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนค่า ช่วงนี้แดดประเทศไทยก็ร้อนเหลือเกิน ประเทศขอนแก่นที่นัดอยู่ก็เจอกับอากาศ 40 องศา แทบไม่อยากออกไปไหนเลยยยย ช่วงนี้เลยติดบ้านเป็นพิเศษ อย่างวันนี้ก็ว่าง ๆ ขอมาป้ายยาไอเทมใหม่ ๆ จากทาง LAB Society กันสักหน่อย ว่าแต่เพื่อน ๆ คุ้นหู คุ้นตากันบ้างไหมเอ่ยย

ที่ขนมารีวิววันนี้มีทั้งแชมพู เซรั่ม แปรงสีฟัน และอุปกรณ์ฟอกฟันขาว

มาเริ่มดูไปทีละตัวกันเลยดีกว่าค่ะ

ตัวแรกเป็น HERBITAGE C-SIGNATURE 27.5 Brightening Serum

เซรั่มวิตามินซีผสมสดแบรนด์แรกของไทยจากงานวิจัยของจุฬาฯ

เป็นเซรั่มสูตรพิเศษที่แยกผงวิตามินซี L-Ascorbic acid กับเซรั่มออกจากกัน ทำให้เซรั่มวิตามินซีมีความสดและคงประสิทธิภาพสูงสุดของวิตามินซีได้ เซรั่มวิตามินซีผสมสดมีปริมาณวิตามินซีสูงถึง 15% ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ดูกระจ่างใสใน 10 วัน และเมื่อใช้ต่อเนื่อง 28 วันจะช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดจุดด่างดำ รอยสิว กระและฝ้าให้จางลง

** 0% Alcohol, Fragrance, Colorant, Silicone, Paraben **

เซรั่มวิตามินซีเหมาะกับใครบ้าง?

ผู้มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ

หรือผู้ที่ต้องการบูสต์ผิวหน้าให้ดูสว่างใส

“ในกล่องมีคู่มือการใช้แนะนำอยู่นะคะ เราสามารถดูและทำตามได้ง่าย ๆ เลยค่า”

วิธีผสมใช้ครั้งแรก : 1.นำขวดผงวิตามินซีออกจากถุงกันความชื้น 2.ผสมผงวิตามินซีเข้ากับเซรั่มโซลูชั่น 3.จากนั้นเขย่าอย่างแรง 30 วินาที เพื่อกระตุ้นการทำงานของเซรั่มในการใช้งานครั้งแรก เป็นอันเสร็จสิ้น

วิธีใช้งาน : ใช้ทาบำรุงผิวหน้า และลำคอ วันละ 1- 2 ครั้ง (เขย่าขวดเล็กน้อย ก่อนใช้ทุกครั้ง)

หมายเหตุ : ควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศา และใช้ให้หมดภายใน 15 วัน

เนื้อเซรั่มใส ๆ บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ขณะทารู้สึกยิบ ๆ นิดหน่อย น่าจะเป็นที่ตัวสารสกัด แต่ไม่ได้มีผดขึ้น เป็นแปบ ๆ ก็หาย ค่อนข้างชอบนะ ทาแล้วผิวหน้าดีขึ้น ยิ่งช่วงนี้เจอแดดเยอะ ผิวหน้าหมองคล้ำ ทาตัวนี้สม่ำเสมอผิวหน้าก็กลับมาสม่ำเสมออีกครั้งค่ะ

มาต่อกันตัวที่ 2 เป็น MD REVIVE Extra Sensitive Shampoo

แชมพูสูตรอ่อนโยน คิดค้นโดยแพทย์ ผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนังชั้นนำในประเทศเยอรมันว่าเป็นแชมพูที่อ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการแพ้และระคายเคือง

• ช่วยลดการระคายเคือง ที่เป็นสาเหตุของสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวกรอบหน้า อก คอ หลัง

สิวเรื้อรังบริเวณแก้ม ตุ่มคัน

• บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ลดความมันบนหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วง

• เพิ่มการงอกใหม่ของเส้นผม เพียงใช้ขั้นตอนเดียว โดยไม่ต้องใช้ครีมนวด

แชมพูเหมาะกับใคร?

คนที่แพ้ง่าย ใช้แชมพูอะไรสิวก็ขึ้น หนังศีรษะแห้งลอก มีตุ่ม คันศีรษะ

ผมแห้ง ขาดร่วง แนะนำมาลองตัวนี้เลยค่ะ

เนื้อแชมพูใส ๆ กลิ่นดี ไม่แรง ล้างออกง่าย การใช้งานก็เหมือนแชมพูทั่วไปเลยค่ะ อย่างนัดชอบสระผมบ่อย นัดก็ใช้แชมพูตัวนี้สระเกือบทุกวันแต่หนังศีรษะก็ไม่แห้งและไม่มีรังแค ตอบโจทย์มาก

*ปราศจากสารระคายเคือง ซิลิโคน ซัลเฟต SLS/SLEs น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน

**ไม่มีสารระคายเคือง 31 ชนิด ตามมาตรฐาน US FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา

ตัวต่อมาคือแปรงสีฟัน Circles เป็นแปรงสีฟันหัวแปรงขนาดใหญ่ พร้อมปฏิวัติแปรงสีฟันของคนไทย

ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดีไซน์หัวแปรงสีฟันที่ขายดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น

• ช่วยให้ทำความสะอาดช่องปากและแปรงฟันได้สะอาดล้ำลึกกว่าแปรงสีฟันทั่วไปด้วยระยะเวลาการแปรงฟันที่น้อยกว่า

• ช่วยลดแรงเสียดทานและป้องกันการเหงือกร่น

• ช่วยกำจัดเศษอาหาร คราบหินปูน ทำความสะอาดฟันและช่องปากได้ครอบคลุม

• นุ่มพิเศษ เนื่องจากมีจำนวนขนแปรงมากถึง 7 แถว ผสมขน super premium soft

ทั้ง 2 ต่างกันตรงที่ด้ามสีเทา Circles Super Premium Soft Charcoal จะมีขนแปรงสีขาวที่นุ่มเป็นพิเศษ ให้สัมผัสที่นุ่มมาก ๆ

ส่วนด้ามสีแดงที่อยู่ขวามือ Circles Soft Charcoal แปรงสีฟันรุ่นนี้ จะมีขนแปรงสีดำที่ผสมอนุภาคแอ็คทีฟชาร์โคลช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย

ขนแปรง Circles มีจำนวนขนแปรงมากถึง 7 แถว มากกว่าแปรงทั่วไปกว่าเกือบ 2 เท่า ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียบนขนแปรงอีกด้วย นอกจากนั้น แปรงสีฟัน Circles ยังมาพร้อมกับที่แปรงลิ้นบริเวณด้านหลังแปรง ตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคทุกรูปแบบ พร้อมให้คุณมากกว่า สะอาดกว่า

และใช้เวลาน้อยกว่า

ตัวสุดท้าย Linee teeth whitening kit Premium จากแบรนด์ลินี เป็นแบรนด์ฟอกฟันขาวเจ้าแรกของประเทศไทย ที่นำเข้าผลิตภัณฑ์ฟอกฟันขาว มาตรฐานอเมริกาและยุโรป ที่สามารถทำได้เองที่บ้าน แพคเกจคือดี น่าใช้มาก นัดศึกษาวิธีการใช้จากคู่มือที่มีมาในกล่องแล้วก็ลองทำตาม ก็ทำได้ง่ายไม่ยากเลยค่ะ ตัวนี้เป็นอุปกรณ์ฟอกฟันขาวรุ่นพรีเมี่ยม ทำงานได้ 2 ระบบ ฟอกฟันขาวและกระตุ้นช่องปาก ลดเชื้อโรค ลดการอักเสบของเซลล์ผิว

• เจลฟอกฟันขาวของลินี เป็นสูตรเดียวกับคลินิกแต่มีความอ่อนโยนมากกว่า ไม่เกิดการเสียวฟัน

• ช่วยขจัดคราบเหลืองสะสมของชา กาแฟและบุหรี่

• ฟันจะสว่าง ขาวขึ้น 1-2 ระดับ ทุกครั้งที่ใช้

การใช้งาน

1.เทียบสีฟันจากแถบสีก่อนใช้ว่าอยู่ในระดับใด

2.บ้วนปากหรือแปรงฟันให้สะอาด

3.หมุนปลายปากกาเพื่อให้ตัวเจลออกมาที่แปรง ทาเจลฟอกฟันขาวบนฟัน ประมาณ 0.5 cc ต่อครั้งบนและล่าง 1 แท่งสามารถใช้ได้ 3-4 ครั้ง)เกลี่ยเจลให้ทั่วถึง หรือในบริเวณที่ต้องการเน้นให้ขาว โดยระวังอย่าให้โดนเหงือก

4.ใส่เทย์เข้าไปในปากและกดเปิดเครื่อง LED จะมีไฟสีฟ้า Cool Light ออกมา โดยตัวเครื่องจะจับเวลาอัตโนมัติ สำหรับ Cool Light 16 นาที เมื่อครบเวลาไฟจะดับอัตโนมัติ และแตะที่เครื่อง 2 ครั้ง ระบบจะเป็นสีแดง RLT อีก 10 นาที หลังจากนั้นไฟเครื่องจะดับลงเอง

5.บ้วนปากให้สะอาด

6.เปรียบเทียบสีฟันหลังทำ พร้อมยิ้มโชว์ฟันที่ขาวขึ้นได้อย่างมั่นใจ

1 กล่องสามารถใช้ได้ 15-20 ครั้ง หากหมดแล้ว สามารถซื้อเพียงรีฟิลแยกได้โดยไม่ต้องซื้อเครื่องใหม่

เป็นตัวที่หวั่น ๆ ว่าจะใช้ได้ไหม เพราะส่วนตัวจัดฟันอยู่ แต่สอบถามทางเพจไปคนจัดฟันก็สามารถใช้ได้ค่ะ แต่คิดว่าประสิทธิภาพคงไม่เท่าคนไม่จัด แต่คงไม่มีใครอยากฟันเหลืองหรอกเนอะ นัดก็ทำเท่าที่ทำได้ (รอใช้จริงจังอีกทีหลังถอดเครื่องมือ) เพราะทำให้ขาดความมั่นใจมากเลยนะ หลังใช้ฟันขาวขึ้น ช่องปากดูสะอาดขึ้นมาก ตัวเจลค่อนข้างอ่อนโยน ไม่แสบเลย อยากแนะนำเพื่อน ๆ ไปลองตัวนี้มากกกก

มันดีมาก ๆ เอาไป 100/10

ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
👍🏼
May 22, 2023
วิตซีผสมสดน่าโดนมาก กับไฟฟันขาวก็น่าเล่นค่ะ
May 23, 2023
Thanks​
May 26, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
June 01, 2023
ปังมากค่ะ
September 18, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!