ตกลงฮัลโหลทุกคนนน
ช่วงนี้เฟิร์สอินกับการมาส์กหน้ามากๆ รู้สึกว่าพอเราให้เวลาตัวเอง มาส์กหน้าบ่อยๆ
ผิวเปลี่ยนแปลงไปแบบสังเกตได้เลยค่ะ เลยอยากจะมาแนะนำมาส์กที่ควรมีติดตู้ไว้
สำหรับใครที่ชอบมาส์กหน้าไปตำตามกันได้เลย
มาส์กที่ช่วงนี้เฟิร์สหยิบมาใช้บ่อยมากๆจะเป็นของแบรนด์
LEADERS
ทางแบรนด์เค้ามีหลายสูตรให้เลือกเลยค่ะ
แต่วันนี้จะเลือกเอาสูตรที่ชอบมากๆ มาบอกต่อกันค่ะ
1. LEADERS Essential Vitamin H Mask
สูตรนี้จะเน้นฟื้นฟู กระชับผิว ตัวมาส์กมาในซองสีฟ้า-ขาว
มีรูปวิตามิน ( ปริมาณ 28 ml ราคา 29.- )
: จุดเด่นของมาส์กสูตรนี้ :
คือจะมีความอ่อนโยน คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้
และเป็นมาส์กที่ผ่านการคิดค้นโดยทีมแพทย์ผิวหนังเกาหลี
จากลีดเดอร์คลินิกค่ะ ที่สำคัญไม่มีน้ำหอม พาราเบน น้ำมันแร่ และแอลกอฮอล์
สูตรนี้จะเน้นช่วยให้ผิวกระชับ ชุ่มชื่น
สารสกัดหลักๆจะเป็นวิตามินไฮยาลูรอนนิค
อัลตร้ามอยซ์ P3 และ เบต้ากลูแคน
แผ่นมาส์กมีความละเอียดเนียนนุ่มดี แนบไปกับผิวหน้าดี
เนื้อเอสเซ็นต์ให้มาเยอะ ซึมง่าย ไม่เหนอหนะ สามารถใช้ได้บ่อยๆค่ะ
2. LEADERS I’m Phyto Retinol Mask
สูตรนี้เน้นเรื่องริ้วรอย มาในซองรูปขวดวิตามิน
( ปริมาณ 25 ml ราคา 44.- )
สารสกัดหลักๆ ได้แก่
- Phyto retinol complex RX 50% ช่วยลดเลือนริ้วรอย
เสริมความยืดหยุ่นให้ผิวดูกระชับ
สายรักษ์สิ่งแวดล้อมจะต้องชอบมาส์กสูตรนี้
เพราะเค้าเป็น Eco friendly sheet แผ่นมาส์กสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติค่ะ
และปราศจากส่วนประกอบจากสัตว์ รวมไปถึงไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วยค่ะ
เรียกว่าสวยแบบไม่เบียดเบียนใคร เป็นมาส์กที่น่าสนับสนุนมากๆค่ะ
นอกจากนี้ตัวมาส์กยังมีความนุ่ม ละเอียด ขนาดกำลังดี
ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไปค่ะ ให้ความชุ่มชื่นได้ดี
ใครที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยแนะนำสูตรนี้เลยค่ะ
ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนกับผิวบอบบางค่ะ
3. LEADERS Bright Mask
สูตรนี้เน้นเรื่องความกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
และเป็นสูตรที่เฟิร์สชอบที่สุดค่ะ
ตัวมาส์กมาในซองสีชมพู
( ปริมาณ 28 ml. ราคา 34 บาท )
แผ่นมาส์กมีขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป
สิ่งที่ชอบที่สุดคือเนื้อสัมผัสของแผ่นมาส์กค่ะ เพราะมีความนุ่ม ละเอียด ไม่บาดผิว
ตัวมาส์กอุ้มน้ำได้ดี ที่สำคัญตัวมาส์ก ทำมาจากเส้นใยเซลลูโลส
ทำให้ตอนใช้ทำให้แนบสนิทไปกับผิวได้ดี และสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติค่ะ
: สารประกอบหลักได้แก่ :
- ไนอาซินาไมด์ 2% ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ
- Lactobacillus Ferment 1% ช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี
- วิตามินซี AA2G ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง
- สารสกัดจากดอกไม้สีขาว 6 ชนิด ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
สำหรับใครที่กังวัลว่าจะแพ้ มาส์กตัวนี้ค่อนข้างอ่อนโยนค่ะ
ไม่มีส่วนประกอบของพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่
และน้ำหอม จึงหมดห่วงเรื่องการระคายเคืองได้ค่ะ
เฟิร์สจะใช้ มาส์กหลังจากล้างหน้า
โดยจะใช้มาส์กก่อนนอนเป็นส่วนใหญ่ค่ะ
โดยมาส์กทิ้งไว้ 10-15 นาที จากนั้น
ดึงแผ่นมาส์กออกและนวดเบาให้เอสเซ้นต์ซึมลงผิวค่ะ
หลังใช้จะเห็นว่าผิวดูสดใสขึ้น ผิวดูชุ่มชื่นอิ่มน้ำ
และเมื่อใช้ต่อเนื่องจะสังเกตุได้เลยว่าผิวกระจ่างใสขึ้น รอยแดงรอยดำจางลง
และที่สัมผัสได้คือผิวสุขภาพดีขึ้น มีความชุ่มชื่นยาวนาน
ดูไม่โทรม เวลาแต่งหน้ารู้สึกว่าพวกเมคอัพติดทนมากขึ้นค่ะ
เฟิร์สแนะนำสูตรนี้เลยค่ะสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวไม่กระจ่างใส
หรือมีงานด่วนต้องรีบใช้ผิว แนะนำให้ใช้มาส์กตัวนี้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งได้เลยค่ะ
เพื่อเตรียมผิวแบบเร่งด่วนค่ะ
4. LEADERS Insolution PHA Sleeping Mask AC Care
ตัวนี้จะเป็นสลีปปิ้งมาส์ก ใช้ทาทิ้งไว้ไม่ต้องล้างออกค่ะ เน้นสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ
ตัวมาส์กมาในซองสีแดง-ขาว
( ปริมาณ 20 ml. ราคา 34.- ) มีฝาเปิดปิดใช้ง่าย
เนื้อมาส์จะเป็นสีขุ่นๆ มีความเข้มข้น แต่เมื่อเกลี่ยแล้วเนื้อซึมเข้าสู่ผิวได้ดี
ให้ความรู้สึกฉ่ำๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว
ตัวนี้จะเน้นสำหรับคนที่เป็นสิว
หรือมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย มีสารสกัดจาก PHA
ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ที่สำคัญตัวนี้มาพร้อมไฮยาลูรอนิคช่วยให้ผิวชุ่มชื่นไปในตัว
และมีสารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยลดสิว สิวอุดตัน สิวเสี้ยนค่ะ
บอกเลยว่ามาส์ก LEADERS เค้าออกแบบมาได้ครอบคลุมทุกปัญหาผิวมากๆ
และยังราคาไม่แรง ช่วงโปรโมชั่นเฟิร์สคือซื้อตุนเลยค่ะ
สนใจหาซื้อได้ตามร้าน Watson เลยค่ะ
Xoxo
1 / 2