12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

เปิดมาส์กหน้าที่ใช้แล้วชอบ ตัวช่วยกู้ผิวที่ต้องซื้อตุน ของ LEADERS

ฮัลโหลทุกคนนน

ช่วงนี้เฟิร์สอินกับการมาส์กหน้ามากๆ รู้สึกว่าพอเราให้เวลาตัวเอง มาส์กหน้าบ่อยๆ

ผิวเปลี่ยนแปลงไปแบบสังเกตได้เลยค่ะ เลยอยากจะมาแนะนำมาส์กที่ควรมีติดตู้ไว้

สำหรับใครที่ชอบมาส์กหน้าไปตำตามกันได้เลย

มาส์กที่ช่วงนี้เฟิร์สหยิบมาใช้บ่อยมากๆจะเป็นของแบรนด์

LEADERS

ทางแบรนด์เค้ามีหลายสูตรให้เลือกเลยค่ะ

แต่วันนี้จะเลือกเอาสูตรที่ชอบมากๆ มาบอกต่อกันค่ะ

1. LEADERS Essential Vitamin H Mask

สูตรนี้จะเน้นฟื้นฟู กระชับผิว ตัวมาส์กมาในซองสีฟ้า-ขาว

มีรูปวิตามิน ( ปริมาณ 28 ml ราคา 29.- )

: จุดเด่นของมาส์กสูตรนี้ :

คือจะมีความอ่อนโยน คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้

และเป็นมาส์กที่ผ่านการคิดค้นโดยทีมแพทย์ผิวหนังเกาหลี

จากลีดเดอร์คลินิกค่ะ ที่สำคัญไม่มีน้ำหอม พาราเบน น้ำมันแร่ และแอลกอฮอล์

สูตรนี้จะเน้นช่วยให้ผิวกระชับ ชุ่มชื่น

สารสกัดหลักๆจะเป็นวิตามินไฮยาลูรอนนิค

อัลตร้ามอยซ์ P3 และ เบต้ากลูแคน

แผ่นมาส์กมีความละเอียดเนียนนุ่มดี แนบไปกับผิวหน้าดี

เนื้อเอสเซ็นต์ให้มาเยอะ ซึมง่าย ไม่เหนอหนะ สามารถใช้ได้บ่อยๆค่ะ

2. LEADERS I’m Phyto Retinol Mask

สูตรนี้เน้นเรื่องริ้วรอย มาในซองรูปขวดวิตามิน

( ปริมาณ 25 ml ราคา 44.- )

สารสกัดหลักๆ ได้แก่

- Phyto retinol complex RX 50% ช่วยลดเลือนริ้วรอย

เสริมความยืดหยุ่นให้ผิวดูกระชับ

สายรักษ์สิ่งแวดล้อมจะต้องชอบมาส์กสูตรนี้

เพราะเค้าเป็น Eco friendly sheet แผ่นมาส์กสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติค่ะ

และปราศจากส่วนประกอบจากสัตว์ รวมไปถึงไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วยค่ะ

เรียกว่าสวยแบบไม่เบียดเบียนใคร เป็นมาส์กที่น่าสนับสนุนมากๆค่ะ

นอกจากนี้ตัวมาส์กยังมีความนุ่ม ละเอียด ขนาดกำลังดี

ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไปค่ะ ให้ความชุ่มชื่นได้ดี

ใครที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยแนะนำสูตรนี้เลยค่ะ

ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนกับผิวบอบบางค่ะ

3. LEADERS Bright Mask

สูตรนี้เน้นเรื่องความกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

และเป็นสูตรที่เฟิร์สชอบที่สุดค่ะ

ตัวมาส์กมาในซองสีชมพู

( ปริมาณ 28 ml. ราคา 34 บาท )

แผ่นมาส์กมีขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป

สิ่งที่ชอบที่สุดคือเนื้อสัมผัสของแผ่นมาส์กค่ะ เพราะมีความนุ่ม ละเอียด ไม่บาดผิว

ตัวมาส์กอุ้มน้ำได้ดี ที่สำคัญตัวมาส์ก ทำมาจากเส้นใยเซลลูโลส

ทำให้ตอนใช้ทำให้แนบสนิทไปกับผิวได้ดี และสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติค่ะ

: สารประกอบหลักได้แก่ :

- ไนอาซินาไมด์ 2% ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ

- Lactobacillus Ferment 1% ช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี

- วิตามินซี AA2G ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง

- สารสกัดจากดอกไม้สีขาว 6 ชนิด ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

สำหรับใครที่กังวัลว่าจะแพ้ มาส์กตัวนี้ค่อนข้างอ่อนโยนค่ะ

ไม่มีส่วนประกอบของพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่

และน้ำหอม จึงหมดห่วงเรื่องการระคายเคืองได้ค่ะ

เฟิร์สจะใช้ มาส์กหลังจากล้างหน้า

โดยจะใช้มาส์กก่อนนอนเป็นส่วนใหญ่ค่ะ

โดยมาส์กทิ้งไว้ 10-15 นาที จากนั้น

ดึงแผ่นมาส์กออกและนวดเบาให้เอสเซ้นต์ซึมลงผิวค่ะ

หลังใช้จะเห็นว่าผิวดูสดใสขึ้น ผิวดูชุ่มชื่นอิ่มน้ำ

และเมื่อใช้ต่อเนื่องจะสังเกตุได้เลยว่าผิวกระจ่างใสขึ้น รอยแดงรอยดำจางลง

และที่สัมผัสได้คือผิวสุขภาพดีขึ้น มีความชุ่มชื่นยาวนาน

ดูไม่โทรม เวลาแต่งหน้ารู้สึกว่าพวกเมคอัพติดทนมากขึ้นค่ะ

เฟิร์สแนะนำสูตรนี้เลยค่ะสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวไม่กระจ่างใส

หรือมีงานด่วนต้องรีบใช้ผิว แนะนำให้ใช้มาส์กตัวนี้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งได้เลยค่ะ

เพื่อเตรียมผิวแบบเร่งด่วนค่ะ

4. LEADERS Insolution PHA Sleeping Mask AC Care

ตัวนี้จะเป็นสลีปปิ้งมาส์ก ใช้ทาทิ้งไว้ไม่ต้องล้างออกค่ะ เน้นสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ

ตัวมาส์กมาในซองสีแดง-ขาว

( ปริมาณ 20 ml. ราคา 34.- ) มีฝาเปิดปิดใช้ง่าย

เนื้อมาส์จะเป็นสีขุ่นๆ มีความเข้มข้น แต่เมื่อเกลี่ยแล้วเนื้อซึมเข้าสู่ผิวได้ดี

ให้ความรู้สึกฉ่ำๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว

ตัวนี้จะเน้นสำหรับคนที่เป็นสิว

หรือมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย มีสารสกัดจาก PHA

ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ที่สำคัญตัวนี้มาพร้อมไฮยาลูรอนิคช่วยให้ผิวชุ่มชื่นไปในตัว

และมีสารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยลดสิว สิวอุดตัน สิวเสี้ยนค่ะ

บอกเลยว่ามาส์ก LEADERS เค้าออกแบบมาได้ครอบคลุมทุกปัญหาผิวมากๆ

และยังราคาไม่แรง ช่วงโปรโมชั่นเฟิร์สคือซื้อตุนเลยค่ะ

สนใจหาซื้อได้ตามร้าน Watson เลยค่ะ

Xoxo

ขอบคุณครับ