ตกลงสวัสดีวันหยุดค่าทุกคน วันหยุดแบบนี้ แดดแรงๆแบบนี้
บางคนคงอยากนอนอยู่บ้านพักผ่อนเปิดแอร์ฉ่ำๆกันแล้วสินะ
ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาของการรักตัวเอง ดูแลตัวเองค่ะ
วาไปเจอกล่องสุ่มบิวตี้เจ้าดัง Beautyboxy ที่ราคาเพียง 299.-
ได้สุ่มของบิวตี้ 5 ชิ้นแบบจุกๆ บอกตรงๆว่าวาเคยมาป้ายยาเยอะมาก
จนมาเจอกับคอลประจำเดือนพฤษภาคมนี้ เป็นคอล Self-Love ค่ะ กล่องสีละมุนมาก
เลยไปจัดมากล่องนึง บอกเลยว่าประทับใจเวอร์ จะได้อะไรบ้างนั้น มาดูกันเล้ย>>
ก่อนอื่นเลยเค้าก็มี Quiz เล็กๆให้เราทำค่ะ เลือกๆไปตามสภาพผิวและความสนใจของเราเลย
เค้าจะจัดกล่องสุ่มที่เหมาะกับผิวเรามาให้ จากนั้นชำระเงินแล้วรอรับกล่องได้เลย
มาลุ้น Unbox กันดีกว่า >>
ว้าว!!~
ของคือจึ้งมากค่ะ สิ่งทีไ่ด้ก็จะมี
Peary Young
Turn Back Time Cleansing Oil ราคา ~749.-
Chaonang
Liquid Lip ~169.-
Anessa
Perfect UV Sunscreen ~150.-
Solskin
Synbiotic Skin Barrier Moisture Serum
Smith
Acne Essence
Ma:nyo
Bifida Biome Ampoule Mask ~79.-
Skinpro
All-Day Treatment
Sticker & Discount โค้ดลดหลายแบรนด์
บอกเลยว่าแน่นมาก! วาหาราคาที่แน่นอนได้ไม่ครบนะคะ
แต่รวมเท่าที่หาได้คร่าวๆแล้วคือประมาณ 1,1xx.- เข้าไปแล้วค่ะ
ส่วนตัวกล่องนี้คุ้มแล้วกับ 299.- แต่ด้วยความที่เค้าเป็นกล่องสุ่มนะคะ
ตอนที่เราทำ Quiz ก็อยากให้ทำแบบที่เราสนใจจริงๆ จะได้ของที่ชอบและได้ใช้จริงๆแบบวาเนอะ
ใครชอบสายสุ่ม ลุ้นๆและได้ลองของบิวตี้ก่อนไปช้อปจริงในงบเบาๆก็ลองไปสุ่มดูได้ค่ะ แต่ละเดือนเค้าก็จะจัดคอลไม่เหมือนกันนะ เดือนนี้ใครสาย Self-Love ก็ไปตำได้ที่ IG : Beautyboxy.th
วันนี้ขอตัวไปมาสก์หน้าก่อนน้า ได้มาในกล่องนี้พอดีเยย บ๊ายบายค่า~
1 / 2