รีวิวรักษาสิวด้วยตัวเอง กับสกินแคร์ราคาหลักร้อยแต่เห็นผลหลักพัน!

แค่เห็นชื่อกระทู้เพื่อนๆ ก็เป็นอันรู้เลยว่าเรามาทําอะไร ใช่แล้วค่า วันนี้จะขอมารีวิวสกินแคร์รักษาสิวในแบบฉบับเราเอง แต่ละตัวก็ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ส่วนผลที่ได้คือเกินราคาไปไกลแล้ว! มาไล่เรียงทีละตัวไปพร้อมกันค่า

เจลล้างหน้าเราเลือกเป็น Cerave SA Smoothing ด้วยเหตุผลง่ายๆ คือเพื่อนป้ายยามาว่าดีเราก็เชื่อคน ง่ายใช้ตามรัวๆ พอใช้ไปเรื่อยๆ ก็ชอบเลยค่า เจลล้างหน้าตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ปลอบประโลมจาก อาการระคายเคืองต่างๆ และก็ทําให้สิวขึ้นน้อยลง เป็น 3 จุดเด่นที่เราใช้แล้วรู้สึกได้เลย นอกจากนี้ยังช่วย ให้ผิวหน้าเนียนขึ้นจริง แต่ถ้าใครผิวบอบบางมากๆ เราแนะนําให้ใช้เฉพาะช่วงเย็นน้า เพราะอาจจะทําให้หน้าแห้งได้ค่า

ราคา 550 บาท

โทนเนอร์ที่ชอบก็ต้อง ANUA เลยค่า ตัวนี้ชอบตั้งแต่เนื้อสัมผัสที่เหมือนนํ้าเปล่า แถมยังไม่มีกลิ่นหรือสีอีก ซึ่งในความใสสะอาดเค้าจะช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ลดความระคายเคืองต่างๆ รวมถึงการอักเสบของสิว เราใช้ประจําทุกเช้าและเย็นหลังล้างหน้าเลย เช็ดตอนผิวหมาดๆ คือสดชื่นมาก ทิ้งไว้ให้แห้งแป๊ปเดียวก็สามารถลงสกินแคร์ต่อได้เลยค่า ไม่เหนอะผิวเลย

ราคา 790 บาท

อยากบํารุงผิวจากปัญหาเรื่องสิวตั้งแต่ภายใน เราก็เลือกแอมพูลขวดนี้เลยค่า ช่วยทําให้ผิวแข็งแรงขึ้นแบบรู้สึกได้! พอผิวเราเริ่มแข็งแรง สิวใหม่ก็ลดน้อยลง ความอักเสบ รอยแดงสิว รอยดําสิวก็น้อยลงไปด้วย ตัวนี้อ่อนโยนเหมาะกับทั้งคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายเลยค่า เนื้อแอมพูลก็เบาบางมากแถมยังซึมไว ใช้ทั้งตอนเช้าและเย็นก่อนแต่งหน้าได้เลยค่า ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนหน้า และไม่ทําให้หน้ามันเพิ่มขึ้นน้า

ราคา 690 บาท

เป็นไอเท็มที่บอกใครไปทุกคนก็ซื้อตามหมด ก็เค้าดีจริงอะ! ชีน้องเป็นเจลแต้มสิว PEURRi Anti-Acne Gel ที่คุณสมบัติเกินราคาไปมาก เพราะช่วยทําให้พวกสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวฮอร์โมนยุบไวในข้ามคืน ด้วย Botanical Busters ที่ทําให้ตัวยาซึมเข้าสิวได้ดีและออกฤทธิ์จัดการสิวเรายาวนาน และอ่อนโยนมากๆ ทําให้เช้าวันต่อมาเห็นผลเลยค่า! ซึ่งนอกจากสิวยุบไวปุ๊ปปั๊ปแล้ว ตัวนี้ยังช่วยลดโอกาสที่เราจะเกิดสิวซํ้าๆ รวมถึงรอยแดง ลดรอยดําจากสิวได้ด้วยค่า จะใช้เช้าเย็นเลยเพื่อให้เห็นผลไวขึ้น หรือจะใช้แค่ช่วงก่อนนอนแบบเราก็เริ่ดเหมือนกัน ใครผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ไม่กัดผิวให้รู้สึกแสบผิวไม่แห้งเป็นขุยแน่นอนค่า

ราคา 249 บาท

ส่วน Mizumi ซองนี้ก็เป็นของดีอีกชิ้นเหมือนกัน แต่เจ้าตัวนี้จะเน้นลดรอยสิวเป็นหลัก ซึ่งก็ช่วยได้ทั้งรอยดํา รอยแดงสิว รวมถึงลดอาการระคายเคืองและผิวอักเสบจากสิวให้เบาลงได้เนื้อเซรั่มจะใสและค่อนข้างเหลว ตอนบีบใช้ต้องระวังนิดนึงนะคะ ตอนใช้เพื่อนๆ ก็สามารถทาทั่วหน้าได้เลย แต่ส่วนตัวเราทาทั่วหน้าแล้วแอบแสบยิบๆ เล็กน้อย ก็เลยเน้นทาเฉพาะบริเวณที่มีรอยสิวชัดๆ มากกว่าค่า

ราคา 49 บาท

เราใช้ทั้งเซ็ตนี้มาไม่กี่อาทิตย์ผิวหน้าก็ดีขึ้นมากเลยค่ะ สิวเกิดใหม่น้อยลงมากจริงๆ ส่วนสิวเก่าๆ ที่มีอยู่ก็ยุบไวมากขึ้น บางจุดที่เป็นสิวเล็กๆ หรือสิวผด พอใช้เซ็ตนี้ก็แทบไม่หลงเหลือรอยสิวทิ้งไว้เลย หายกริบมาก และโดยรวมผิวหน้าก็ค่อนข้างกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นกว่าเก่า คิดถูกแล้วที่เลือกใช้เซ็ตนี้ ❤

เพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะรักษาสิวด้วยตัวเองในงบประหยัดแบบเราก็สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ตามรีวิวนี้ได้เลยค่า มีขายอยู่ทั้งในออนไลน์และร้านวัตสันเลย

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
22 พ.ค. 2566 เวลา 20:13 น.
ดีทุกตัวเลย
22 พ.ค. 2566 เวลา 20:13 น.
22 พ.ค. 2566 เวลา 20:43 น.
22 พ.ค. 2566 เวลา 22:26 น.
☺️
22 พ.ค. 2566 เวลา 23:32 น.
🫶🏻
22 พ.ค. 2566 เวลา 23:32 น.
พื้นฐานผิวดีขึ้นเลย
22 พ.ค. 2566 เวลา 23:56 น.
😍
22 พ.ค. 2566 เวลา 23:56 น.
23 พ.ค. 2566 เวลา 0:22 น.
น่าสนใจค่ะ
23 พ.ค. 2566 เวลา 6:41 น.
ดีงามค่า
23 พ.ค. 2566 เวลา 9:19 น.
23 พ.ค. 2566 เวลา 10:12 น.
23 พ.ค. 2566 เวลา 11:34 น.
23 พ.ค. 2566 เวลา 11:35 น.
ขอไปตำตามบ้างค่ะ ราคาดีมาก บางตัวไม่เคยใช้เลย
23 พ.ค. 2566 เวลา 17:23 น.
ใช้เจลแต้มสิวเหมือนกันเลยค่ะ ใช้มาหลายหลอดแล้ว ชอบสุด
23 พ.ค. 2566 เวลา 18:15 น.
ผิวดีชึ้นมากๆ ค่า อิจฉาเลย น่าลองทุกตัว

23 พ.ค. 2566 เวลา 19:29 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
23 พ.ค. 2566 เวลา 20:36 น.
25 พ.ค. 2566 เวลา 9:55 น.
Thanks​
27 พ.ค. 2566 เวลา 13:34 น.
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
3 มิ.ย. 2566 เวลา 0:13 น.