HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

แนะนําเจลล้างหน้าลดสิวตัวดัง PEURRi Cleanser ใช้แล้วเห็นผลปัง หาซื้อได้ง่ายตาม Watsons

สวัสดีค่าสาวๆ Cosmenet ทุกคน วันนี้เราถือโอกาสมาแนะนําเจลล้างหน้าลดสิวที่เราเพิ่งได้สอยมาจาก Watsons ที่ใช้แล้วเห็นผลปังมาแนะนํากันค่า

จริงอยู่ที่ว่าเดี๋ยวนี้บรรดาเจลล้างหน้าลดสิวที่วางขายตาม Watsons มีเยอะจนเลือกใช้แทบไม่ถูกเลย แต่สําหรับสายขี้เบื่ออย่างเราบอกเลยว่าตอบโจทย์มาก เพราะมีตัวเลือกให้ลองใช้เยอะดีตัวไหนไม่ดีก็ขีดฆ่า ซึ่งล่าสุดเราก็ได้ไปซื้อเจลล้างหน้า PEURRi Cleanser ตัวนี้จาก Watsons มา ปรากฏว่าผลลัพธ์ดีงามมาก เลยถือโอกาสมาป้ายยาสาวๆ ที่อาจจะกําลังมองหาเจลล้างหน้าที่ตอบโจทย์ผิวเป็นสิวกันอยู่ เผื่อจะได้สอยมาใช้กันดู

สําหรับเจลล้างหน้า PEURRi ตัวนี้ จะให้ฟีลเหมือนเจลล้างหน้ารักษาสิวยี่ห้อดังๆ อย่างพวก Cerave, Cetaphil อะไรเทือกนั้นเลยค่ะ พวกกลิ่นอะไรก็คล้ายๆ กัน คือเป็นกลิ่นยาอันเป็นเอกลักษณ์อะเนอะ

อย่างตัวเนื้อเจล ส่วนตัวเราที่เคยผ่านการใช้เจลล้างหน้ารักษาสิวยี่ห้อดังๆ มาก่อน จะบอกว่ามันมีความเหมือนที่แตกต่างจากบรรดาเจลล้างหน้ารักษาสิวยี่ห้อดังๆเหล่านั้นอยู่ คือตัวเนื้อเจลของ PEURRi จะมีความเด้งและแน่น นั่นแปลว่าเราบีบออกมานิดเดียว ก็สามารถใช้ได้ทั่วทั้งหน้าแล้ว แต่เจลล้างหน้ารักษาสิวยี่ห้ออื่นๆ ต่อให้จะบอกว่าใช้นิดเดียวก็จริง แต่เวลาใช้จริงๆ มันจะมีความรู้สึกว่ายังไม่พอต้องบีบเพิ่ม แต่ PEURRi ตัวนี้กลับไม่เป็นอย่างนั้น

ในส่วนของการจัดการกับสิวก็ให้ภาพนี้แทนคําตอบละกัน คือเรารู้สึกว่าเจลล้างหน้าเค้ามีความอ่อนโยนดีมาก พอล้างแล้วไม่ได้รู้สึกยุบยิบหรือลื่นๆ แต่เป็นการล้างหน้าแบบที่เราสามารถสัมผัสได้ว่าเออ นี่แหละ เราล้างหน้าสะอาดแล้ว แถมใช้แล้วก็ไม่ได้ระคายเคือง หรือว่าแพ้ทีหลัง ถือว่าตอบโจทย์คนที่มีสภาพผิวเป็นสิวแบบเราได้ดี

ส่วนเรื่องของสิวที่เกิดขึ้นใหม่ หลังจากใช้เจลล้างหน้าตัวนี้เราไม่ได้มีความรู้สึกว่าสิวขึ้นเยอะ หรือว่าขึ้นถี่เหมือนที่ผ่านมา อาจจะเป็นเพราะด้วยตัวเจลล้างหน้าเค้าสามารถทําให้เราล้างหน้าได้สะอาดขึ้น พอหน้าสะอาด โอกาสของการเกิดสิวก็จะลดน้อยลง แถมเค้ายังมีสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ซึ่งอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่ายมากๆ และช่วยจัดการกับปัญหาสิวได้ถึงต้นตอ ซึ่งก็เป็นการช่วยลดโอกาสเกิดของสิวไปด้วยอีกทางนึง

อย่างที่เราบอกว่าปกติแล้วเราจะเป็นสายชอบทดลองใช้บรรดาสกินแคร์ที่วางขายตาม Watsons ไปเรื่อย เพราะว่ามันมีให้เลือกหลากหลายจริงๆ แต่ตอนนี้ สําหรับเจลล้างหน้า เราถือว่าจากทั้งหมดที่เราได้ซื้อใช้มา เจลล้างหน้า PEURRi ถือว่าเป็นเจลล้างหน้าที่เราใช้แล้ว Happy มากที่สุด

เพราะใช้แล้วสัมผัสถึงความแตกต่างตั้งแต่ใช้ครั้งแรกจริงๆ เป็นเจลที่ถูกออกแบบมาเพื่อผิวเป็นสิวจริงๆ แถมผลลัพธ์ก็ทําเอาอึ้ง ก็คงไม่เปลี่ยนใจไปใช้ตัวอื่นในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่เคยใช้แล้วมีโอกาสแวะเวียนเข้าไป Watsons บ่อยๆ ก็อย่าลืมไปสอยมาลองใช้กันดูนะ ต่อให้สภาพผิวไม่ได้เป็นสิวบ่อยแบบเราก็ใช้ได้เพราะประสิทธิภาพในการล้างหน้าของเค้าถือว่าทําได้ดีมากจริงๆ

☺️

ดีงามค่า
น่าลองมากงับ😃🌼🍀🦄💓
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
May 23, 2023
+1 ในยี่ห้อนี้อีกคน ดีจริงค่ะ คนเป็นสิวต้องลอง
May 24, 2023
ชอบตัวนี้เหมือนกัน เราว่าใช้แล้วคุมมันได้ดีในระดับนึงด้วย
May 24, 2023
ตัวนี้ดีที่อ่อนโยนค่ะ ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเพิ่มเลย สิวเก่าก็ยุบไว

May 25, 2023
Thanks​