ตกลง
ตากแดดบ่อย แล้วยังชอบทำสีอีกกก :'(
คือแบบผมสากเหมือนไม้กวาดดเลยย เปงเครียดมาหลายเดือน
ใช้มาทุกอย่างทุกยี่ห้อแล้วว คือยังไม่เจอตัวที่ใช่เลยยย
อยู่เจอตัวนี้มาน้อนชื่อว่า Rumor เป็นเอ้นเซ้นต์ผมจากเกาหลีเลย
คิดว่าต้องดีแน่ๆเลยย เห็นรีวิวเยอะมากที่คนเกาหลีใช้กัน
เลยจัดมา 1 หลอด ราคาแอบแรงนะ เลยคิดว่าลองดูละกันน!!
ใช้ไปได้แค่ 5 วันคือรู้เลยผมเราดีมากขึ้นจริงๆ
ผมคือแบบนุ่มมาก สระผมนี่ไม่ใส่ครีมนวดเลย ใช้แต่เอสเซ้นต์
ละผมแบบเงาๆสลวยไม่พันกันด้วยยย ไม่คิดว่าจะดีจริ๊งงง!!!
ละที่ชอบที่สุดคือ กลิ่นผู้ดีม๊ากกกกกกกกกก บอกเลย5555
ต้องไปตำจริงๆ เลยย ขอแนบรูปให้ดูสภาพผมตัวเองเล้ยยย 555
พิกัด Line : @noemi