ตกลงจบปัญหาริ้วรอยกวนใจ เพราะเรามีตัวช่วยดีๆ อย่าง Sublime skin intensive serum อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าของเรา แถมยังปลอดภัย คนที่แพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เรามาดูกันว่ามีสารสกัดอะไรบ้าง
• Acetyl hexapeptide-8 : ที่ช่วยทำให้ริ้วรอยลดลง
• Macro hyaluronic acid : ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน อิ่มฟู
• Achillea Millefolium : เป็นสารสกัดจากดอก achillea ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าเรากระชับ
วิธีการใช้ : เราทาบนใบหน้าเช้า -ก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน นวดเบาๆ ให้เนื้อครีมซึมลงผิว
เนื้อสัมผัส: เนื้อครีมเป็นสีน้ำตาลอ่อน ๆ มีกลิ่นหอม บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย
ผลลัพธ์ : หลังจากที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน 2 สัปดาห์ เรารู้สึกว่า รอยสิวที่เเก้มดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน