HNY-BNTop-BSCAuthentiq

เคล็ดไม่ลับ!! ผิวใสไวสุดๆ แบบติดสปีด ด้วยโลชั่นซิตร้า ขวดเขียว 𝑪𝒊𝒕𝒓𝒂 ทานาคา ที่ต้องทานะคะ💚

ไอเทมกู้ผิวตัวจริง ให้ตัวขาวใสเท่าผิวหน้า

"ซิตร้าทานาคา"

โลชั่นบำรุงผิวให้โกลว์ใส ดูสุขภาพดีเปล่งประกายออร่าธรรมชาติ

และมีกันแดดในตัว

ส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ขาวใสได้แบบไม่อันตราย

เขาเพิ่มมะขาม และทานาคา 2 เท่า!!

แล้วมันเกินไปปป ใช้ไปเรื่อยๆ ผิวตัวกระจ่างใสขึ้นจริง

ดูมีออร่า ผิวใสพอๆกับหน้าเลยจ้า

ทาแล้วอัพผิวใสไวหลังทาทันที 1 เฉด แบบไม่โป๊ะ

ดูโกลว์ๆใสๆ ธรรมชาติมากกก

มะขามสด 2 เท่า

มีทั้งวิตามิน A, B5 และ C บำรุงให้ผิวดูออร่า เนียน ใส

ทานาคา 2 เท่า

ตัวนี้มีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์

ช่วยให้จุดด่างดำจางลงพร้อมปกป้องจากแสงแดด

100% ซูเปอร์คอลลาเจน

ล็อคผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ให้ผิวนุ่มสุขภาพดี

วิตามินซีบริสุทธิ์

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แบบรู้สึกได้ใน 7 วัน

แถมมีกันแดด ถึง 10 เท่า

บอกเลยว่าตัวเดียวเอาอยู่

Texture :

เนื้อโลชั่นสีขาว เกลี่ยง่าย กลิ่นหอมมากกกกกกก

ทาลงผิวเเล้วซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศช่วงนี้มากกก

ทาเเล้วสวมเสื้อผ้าทับได้เลย ไม่มีคราบขาวติดเสื้อด้วย

แห้งไวแต่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี

💚💚

Result :

เน้นอีกรอบว่าทาทุกวันเช้าเย็น ก็คืออออออออ ปังมากทุกคน

ผิวเนียนขึ้นเยอะ ใสขึ้นมากจริงๆ ผิวออร่าแบบใส่ชุดโชว์ผิวออกจากบ้านได้แบบฉ่ำ

ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญกลิ่นหอมมาก ทาปุ๊บเป็นสาวเนื้อหอมปั๊บเลยค่ะ อิอิ

และหลังทาเนื้อโลชั่นจะซึมเเห้งไปกับผิวทันที ไม่เป็นคราบขาว

พิสูจน์โดยการนำหน้าจอโทรศัพพ์ทาบผิวบริเวณที่ทา

เห็นได้ว่าหน้าจอโทรศัพท์ยังใสกริ๊งเหมือนเดิมค่ะ

มีตัวนี้แล้วเดียร์หลงรักผิวตัวเองมากเลยค่ะ

ไม่ต้องกลัวหน้าขาวกว่าตัวแล้ววว

เลิฟ !!

ขนาด 130 ml. ราคา 62.-

ใครสนใจก็หาซื้อได้ที่ 7-11 ได้เลย

สะดวกมากค่ะ

(✿◖◡◗) ❤ (◕‿◕✿)

น่าลองค่ะ
❤️❤️
น่าสนใจค่ะ
น่าสนใจค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
May 29, 2023
หอมมาก หอมมากค่ะ ชุ่มชื่นกำลังดี
❤️
Thanks​
June 05, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
June 10, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!KOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล