ไอเทมกู้ผิวตัวจริง ให้ตัวขาวใสเท่าผิวหน้า
"ซิตร้าทานาคา"
โลชั่นบำรุงผิวให้โกลว์ใส ดูสุขภาพดีเปล่งประกายออร่าธรรมชาติ
และมีกันแดดในตัว
ส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ขาวใสได้แบบไม่อันตราย
เขาเพิ่มมะขาม และทานาคา 2 เท่า!!
แล้วมันเกินไปปป ใช้ไปเรื่อยๆ ผิวตัวกระจ่างใสขึ้นจริง
ดูมีออร่า ผิวใสพอๆกับหน้าเลยจ้า
ทาแล้วอัพผิวใสไวหลังทาทันที 1 เฉด แบบไม่โป๊ะ
ดูโกลว์ๆใสๆ ธรรมชาติมากกก
มะขามสด 2 เท่า
มีทั้งวิตามิน A, B5 และ C บำรุงให้ผิวดูออร่า เนียน ใส
ทานาคา 2 เท่า
ตัวนี้มีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์
ช่วยให้จุดด่างดำจางลงพร้อมปกป้องจากแสงแดด
100% ซูเปอร์คอลลาเจน
ล็อคผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ให้ผิวนุ่มสุขภาพดี
วิตามินซีบริสุทธิ์
ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แบบรู้สึกได้ใน 7 วัน
แถมมีกันแดด ถึง 10 เท่า
บอกเลยว่าตัวเดียวเอาอยู่
Texture :
เนื้อโลชั่นสีขาว เกลี่ยง่าย กลิ่นหอมมากกกกกกก
ทาลงผิวเเล้วซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศช่วงนี้มากกก
ทาเเล้วสวมเสื้อผ้าทับได้เลย ไม่มีคราบขาวติดเสื้อด้วย
แห้งไวแต่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี
💚💚
Result :
เน้นอีกรอบว่าทาทุกวันเช้าเย็น ก็คืออออออออ ปังมากทุกคน
ผิวเนียนขึ้นเยอะ ใสขึ้นมากจริงๆ ผิวออร่าแบบใส่ชุดโชว์ผิวออกจากบ้านได้แบบฉ่ำ
ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญกลิ่นหอมมาก ทาปุ๊บเป็นสาวเนื้อหอมปั๊บเลยค่ะ อิอิ
และหลังทาเนื้อโลชั่นจะซึมเเห้งไปกับผิวทันที ไม่เป็นคราบขาว
พิสูจน์โดยการนำหน้าจอโทรศัพพ์ทาบผิวบริเวณที่ทา
เห็นได้ว่าหน้าจอโทรศัพท์ยังใสกริ๊งเหมือนเดิมค่ะ
มีตัวนี้แล้วเดียร์หลงรักผิวตัวเองมากเลยค่ะ
ไม่ต้องกลัวหน้าขาวกว่าตัวแล้ววว
เลิฟ !! ❤
ขนาด 130 ml. ราคา 62.-
ใครสนใจก็หาซื้อได้ที่ 7-11 ได้เลย
สะดวกมากค่ะ
(✿◖◡◗) ❤ (◕‿◕✿)