ตกลงSmith Basi Clear One-Step Deep Cleansing
มาเริ่มกันที่ คลีนซิ่ง ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งออยล์กึ่งเจล ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าโดยไม่ต้องใช้สำลีค่ะ เขาช่วยลบเมคอัพ ฝุ่นมลภาวะ สิ่งสกปรกได้สะอาดหมดจด แม้ว่าเพื่อนๆ จะไม่ได้แต่งหน้า แค่ทาครีมกันแดด ก็ต้องใช้คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้านะคะ
วิธีใช้ก็ไม่ยากเลย กดออกมา 1 - 2 ปั๊ม ก็ทั่วใบหน้า จากนั้นนวดๆ ลงบนผิว เนื้อคลีนซิ่งออยล์นุ่มลื่น ไม่หนืด ไม่แสบตา แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ นวดหน้าไปฟินไป จากนั้นล้างน้ำเปล่าออกก็เสร็จเรียบร้อยค่า
หลังจากใช้คลีนซิ่ง Smith รู้สึกผิวสะอาดใสปิ๊ง ที่สำคัญคือหน้านุ่มมากกกก ตอนนี้ติดใจใช้ทุกวันเลยค่า ตัวนี้ไม่มีสี น้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์นะคะ
Smith Soft Jelly Wash
ขั้นตอนทำความสะอาดผิวยังไม่จบ มาต่อกันที่ เจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยน ตัวนี้ไม่มีสารสบู่ แต่ยังมีฟองอยู่นะคะ มีค่า pH 5.5 ซึ่งเหมาะกับผิว ล้างหน้าสะอาด ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ไม่ได้ใส่น้ำหอมเช่นกันค่ะ
เป็นเจลล้างหน้าอีกตัวที่ใช้ง่าย เราว่าน้องเซฟกับผิวแพ้ง่ายดีน้า ใช้ได้ทุกวันและเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่า ไม่มีสี น้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์
Smith Klarifique Serum
เซรั่มเพื่อผิวสุขภาพดี ตัวนี้ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย พร้อมเติมความชุ่มชื้น ดูแลผิวให้แข็งแรงขึ้น แล้วยังช่วยลดเชื้อสิว P.Acne อีกด้วยค่ะ เรียกว่าดูแลครบจบทุกปัญหาผิวในตัวเดียวเลย
เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่นแต่บางเบา ซึมไวมาก ทาแล้วผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มฟูขึ้น ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ใช้บำรุงผิวได้ทั้งเช้าและก่อนนอน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่มีน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ สี และซิลิโคนค่ะ
Smith Acne Soothing Gel
ส่วนน้องหลอดสีฟ้าเป็น เจลแต้มสิว ตัวนี้พิเศษตรงที่ไม่มีกรด BHA เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่ไม่ถูกกับ BHA หรือกำลังใช้สกินแคร์ที่มีกรด BHA อยู่แต่อยากแต้มสิวก็เหมาะกับเจลแต้มสิวของ Smith ชิ้นนี้เลยค่ะ เขามีส่วนผสมของเปลือกมังคุด ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้อย่างตรงจุด มีสารสกัดจากหัวหอม ช่วยลดการอักเสบ ลดรอยดำรอยแดงจากสิว และ Tea Tree Oil ช่วยคุมมัน ลดการอุดตันของรูขุมขน
เนื้อสัมผัสเป็นเจลใสๆ บางเบา แต้มสิวอักเสบยุบไวมากกก แล้วก็ไม่ทำให้รู้สึกแสบผิวเลยค่ะ อ่อนโยนสุดๆ เราชอบมาก น้องกลายเป็นอีกหนึ่งเจลแต้มสิวตัวโปรดเรียบร้อย
Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++
ปิดท้ายด้วย ครีมกันแดด ตัวนี้เป็นแบบ Physical Sunscreen ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA, UVB และแสงสีฟ้า SPF50+ PA+++ แถมช่วยคุมมันด้วยค่ะ
กันแดดตัวนี้เป็นเนื้อมูสที่ไม่เหมือนมูส พอเกลี่ยปุ๊บซึมเข้าผิวทันที ไม่เป็นมูสแห้งๆ เพราะฉะนั้นทาแล้วไม่เป็นขุย ไม่เป็นคราบ แล้วก็ไม่มีสีน้า สามารถใช้ได้ทุกสีผิว ไม่ทำให้หน้าขาววอกค่ะ
บอกเลยว่าเราประทับใจสกินแคร์ทั้ง 5 ตัวของแบรนด์ Smith ใช้ดีสมกับที่เพื่อนเคยป้ายยาหนักมาก รู้งี้น่าจะลองใช้ตั้งนานแล้ววว แง้
เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจ อยากลองสกินแคร์ของ Smith ตามกัน สามารถไปตำกันได้ที่ร้าน BEAUTRIUM หรือช้อปออนไลน์ที่เว็บได้เลยน้า
สำหรับวันนี้เราขอตัวไปก่อนนะคะ ไว้จะมารีวิวป้ายยาทุกคนใหม่น้า บะบายยย