ตกลง☀️
เพราะประเทศไทยมีแค่หน้าร้อน กับหน้าร้อนม้ากกก☀️
ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยก็คือครีมกันแดด
และวันนี้ฟ้ามีกันแดดตัวใหม่มาบอกต่อ
เป็นตัวที่เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราสุดๆ
นั่นก็คือ
BSC
Crystal Aura Body Lotion SPF50 PA++++
กันแดดฝาแดงทาตัวออกใหม่!
มาพร้อมฟิลเตอร์กันแดด ที่มีเฉพาะในสูตร Crystal Aura เท่านั้น
ตัวนี้เป็นมากกว่าโลชั่นกันแดด เพราะนอกจากจะช่วยปกป้องผิว
จากรังสี UVB,UVA-I และ UVA-II ด้วย SPF50 PA++++ แล้ว
ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน สารพิษ
ด้วย Biosaccharide Gum-4 (anti-pollution)
ที่จะมาทำหน้าที่เสมือนฟิล์มเคลือบผิวเป็นเกราะป้องกันผิวอีกชั้น
และยังมีวิตามินทั้ง 5 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น A, B3, C, D หรือ E
มาครบพร้อมดูแลผิวแบบจัดเต็ม!
รวมถึง HYA 8 โมเลกุล ที่ช่วยบำรุงผิวให้รู้สึกนุ่มชุ่มชื้น
ให้ผิวแลดูกระจ่างใสมีออร่า ✨
🍄
Package
มาในแพ็คเกจหลอดใหญ่สีขาวพร้อมฝาแดง
ฝาเปิดปิด ใช้งานง่าย สะดวก
🍄
Texture
เนื้อโลชั่นเป็นสีขาว บางเบามากก เนื้อไม่หนักผิวเลย
ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ที่สำคัญทาเยอะแค่ไหนก็ไม่เป็นคราบขาว
เหมาะกับคนที่ชอบโบกครีมแบบเราสุดๆ
ทาแล้วรู้สึกสบายผิว เพราะทาปุ๊บซึมปั๊บเลย
แดดจะแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว
แค่ทาก็พร้อมอวดผิวสวยท้าแดด
ไม่ต้องกลัวผิวเสียเพราะมีกันแดดช่วยปกป้องผิว
พร้อมดูแลผิวของเราไปตลอดทั้งวัน! ☀️
ราคา 390 บาท (200g. )
พิกัด เคาน์เตอร์ BSC
หรือ ช้อปออนไลน์ที่ Lazada, Shopee, ICC
☀️
#กันแดดฝาแดงทาตัวไม่กลัวมลภาวะ
#ต้านUVแอนตี้Pollution
1 / 2